Súp Cua Vân Nguyễn

- - Sinh viênGia đìnhGiới văn phòng
15a Võ Trứ, P. Phước Tiến, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
07:00 - 20:00
15.000đ - 45.000đ

Thực đơn hoặc các dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

4.3 / 5

5
80%
4
4
80%
4
3
20%
1
2
0%
0
1
0%
0
Súp Cua Vân Nguyễn

Bình luận của người dùng
kazkaukinh
Dec 12, 2018
     
Súp cua trứng cút
Súp " Cua" trứng cút vượt xa kì vọng khi mà thịt cua như mò kim đáy bể, phần của M ko 1 miếng còn phần chị bạn được đúng 1 sợi thịt cua, tỉ lệ vô cực rồi. Nếu quán không đặt tên như vậy thì cũng không kì vọng lắm đâu nhưng mà súp cua mà không có nổi 1 miếng ngoe cua luôn mà có 1 miếng gà bé bé thế vào thì đổi tên thành súp gà đi. Nước dùng ổn đấy hoặc nếu mình sai thì chỉ mình biết phần cua nằm ở đâu nhé!

tk0_b0g
Jun 09, 2019
     
Súp Cua Vân Nguyễn
Ăn 1 lần mà xao xuyến mãi, hôm sau phải ăn lại lần nữa. Mình ăn với trứng bắc thảo, độ nóng của súp làm tan chảy trứng, cảm giác béo ngậy trong miệng. Nhưng chỉ ăn 1/2 quả thôi, mình gọi thêm nửa quả nữa ăn bị ớn. Còn gọi là súp cua cũng chả biết cua lặn ngụp đâu hay nhỏ quá ko thấy. Cơ mà vì ngon nên tạm chấp nhận được.

mmi.eun
Oct 22, 2020
     
Súp Cua Vân Nguyễn
Nơi bán súp mà tui thấy ngon nhứt NT nì. Menu có súp ghẹ, súp xíu mại,... từ mì trộn trứng lòng đào, đến ăn vặt bánh tráng trộn. Điều tui thích ở đây có lẽ là đa dạng topping ăn cùng súp nên tha hồ mix tuỳ thích. Tui gọi súp XB (30k), chén súp ú ụ, đặc sệt, ấm nóng ăn cùng có topping 2 trứng cút, nửa quả bắc thảo và cục xíu mại to đùng, nói chung chất lượng cực, tui muốn đậm đà hơn nên cho vào ít sa tế và tương ớt, hấp dẫn hơn nhìuuuu ????. Và gọi thêm phần mì trộn lòng đào là 25k, thêm topping dao động từ 5-12k, tổng tô mì của tui là 43k vì add thêm bò viên và gà xé. Mì trộn nhờ có sốt sa tế riêng nên gia vị khá ngon và bắt miệng, chỉ có việc tui thấy có vẻ hơi mắc, mì hơi ít, bò viên 11k và gà xé 7k lận mà ít xỉn... Quán có chỗ ngồi trong nhà, khuyến khích mng ăn tại quán ngon hơn khi take away. Nhìn anh chủ mặt buồn buồn nói chuyện cục cục vậy chứ cũng chu đáo lắm nhen :))))))

khuynngc
Nov 09, 2018
     
Ngon, chất lượng
Qua foodie mà mình tìm thêm đc một chổ ăn súp cua, món khoái khẩu nhất của mình luôn, bên này làm bao chất lượng, bao ngon luôn. Mình đặt giao hàng tại nhà rất nhanh tô súp tô chà bá, nóng hổi luôn,.ớt bỏ bao bì cũng rất sạch sẽ. Không như những chổ khác làm cho có, bên này có hẳn thịt cua luôn nhé. Thêm 2 chai trà hoa cúc vị ngọt vừa phải, thơm. Lần sau sẽ ghé quán ủng hộ. p/s : vừa ăn vừa viết luôn nên cảm xúc dâng trào quá. Đặt lúc 3h ăn tới 3h30 chưa xong. hị hị

khuynngc
Nov 15, 2018
     
Súp Cua Dinh Dưỡng
Cứ tới giờ chìêu chìêu lại thèm súp của c. Vân. Mà lười ra đường thế là mình tiếp tục đặt giao hàng trên Now.Lần này bà chủ thấy ko ghé quán nên tặng kèm thêm 1 chai nước la hán mát lạnh rũ rượi luôn. :-) Lần này đặt 2 phần cho ông chồng ăn ké, ổng thuộc típ người khá kén ăn mà ai dè ngon quá ổng ăn hết 2 phần luôn.Thuơng ghê. Thành khách ruột rồi đoá. Ngon vá mà.

khuynngc
Nov 10, 2019
     
Súp cua ngon
Hôm nay bão bùng, trong người lại sốt cao. Phân vân mãi thì nhớ ra món súp này. Súp chưa đầy 30p đã giao tới tay mình rồi. Vẫn hương vị cũ. Thích cực kì. Trời mua lạnh lạnh, tô súp nóng hổi còn gì bằng. Tội A.shipper giao hàng ngày bão bùng mà ướt nhẹp cả quần.

graceful_ct_py92
Nov 09, 2018
     
Súp ngon, rau câu không nên ăn thử
Đặt 2 phần súp 1 phần 15k 1 phần óc heo, bách thảo, trứng cút 35k Giao hàng hộp nhựa, ớt bỏ túi zip sạch sẽ gọn gàng. Chỉ có phần óc heo mình ăn hơi bị hôi quán nghiên cứu lại cái chưng hấp xem sao nhé. Đặt thêm 1 phần rau câu cf dừa thất vọng quá. Hộp 17k mà được có mấy miếng à. Ko biết quán làm nguyên liệu gì, nếu chỉ cf với sữa dừa mà giá 17k thì hơi đắt, mà ăn thì cũng không ngon

matsukurakaito
Oct 05, 2019
     
Súp cho ngày bệnh
Bị bệnh, chán cơm thèm súp. Mà đặt giao hàng thì ship hơn tiền súp nữa, cả lại súp nóng đựng trong hộp nhựa gây ô nhiễm Môi trường với k tốt cho sức khoẻ tí nào )).Thế là đành nhờ bạn chở qua măm. Súp nước ngon, mình chả để ý có cua hay không nhưng thế này là thoả mãn rồi. Mình ăn súp cua bình thường 16k, bạn ăn sup óc heo tô ú ụ. Quán sạch sẽ, sẽ ủng hộ tiếp ạ^.^. P.S: k biết có phải do hoang tưởng k mà ăn xong bớt buồn nôn và chiều khoẻ hơn rất nhiều )).

foodee_e1k8nbwu
Dec 02, 2018
     
Sạch sẽ, lịch sự
Lần này ghé quán gặp anh chị chủ dễ thuơng, nhiệt tình. Không gian quán rất sạch sẽ, rộng rãi, có chổ đậu xe. Ăn tô to ứ hự chất lượng thì miễn chê vào đâu được.Giá cả quá hợp lý cho tô súp chất lượng này.. Bên cạnh đó cũng có các loại trà nhà làm rất mát và tốt sức khoẻ. Ai đi ngang ghé ăn thử sẽ ghiền như mình. ????

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm