Súp Cua Óc Heo

- - Sinh viênNhóm hội
40 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
Đang cập nhật
14:30 - 20:00
10.000đ - 25.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.2 / 5

5
0%
0
4
140%
7
3
20%
1
2
20%
1
1
20%
1
Súp Cua Óc Heo

Bình luận của người dùng
thuytien140797
May 09, 2017
     
Súp Cua Óc Heo
Mình có đến đây vào buổi chiều tầm 3h30 để mua soup. Mình đến mua mang về 1 ly soup cua óc heo giá 15k. Đây là lần đầu tiên mình ăn món này, soup cua và óc heo là 2 món mình thích từ nhỏ đến giờ và quán này đã không làm mình thất vọng. Tới thấy nồi soup là hấp dẫn rồi. Về nhà đổ ra tô ăn vẫn còn nóng hổi. Soup vừa ăn, óc heo béo béo. Thêm xíu tương ớt thì ok hơn. Ngoài ra còn bán thêm gỏi cuốn. 2 anh chị chủ bán dễ thương. Like mạnh!

gacungdinh.20177
Mar 26, 2017
     
Súp Cua Óc Heo
Quán ở đầu hẻm NTMK, vô hẻm là thấy có xe đẩy dán chữ Súp cua óc heo - gỏi cuốn tôm thịt to đùng luôn. Mình đến lúc 5h rưỡi rồi nhưng buồn thay óc heo hết, gỏi cuốn cũng hết, nghe anh chủ quán nói chỉ còn súp thôi mà buồn não lòng, đành mua 1 ly súp bình thường về-15k/1 ly. Súo ở đây màu trong và đơn giản hơn, có tôm, nấm đông cô, trứng cút, hành ngò, tiêu. Súp ở đây sánh và đặc hơn, vị cũng bình thường như nhiều chỗ bán súp khác, ăn nóng rất cho người bị cảm nè. Anh chị chủ quán dễ tính, thân thiện, vui vẻ. Giá cả rẻ, hợp túi tiền với mọi người

gacungdinh.20177
Jan 06, 2017
     
Súp Cua Óc Heo
Đêm hôm nọ đi cafe về mới phát hiện ra là mình vẫn chưa ăn gì nên tiện đường ghé qua đây mua 2 súp mang về. - Gía vẫn không đổi, 15k/ 1 phần súp. -Lúc mình mua là khoảng 6 rưỡi tối nên có lẽ đã hết óc heo, anh chủ quán cho mình hẳn 3 quả trứng cút. Súp vẫn đầy đủ và đặc như mọi khi, ăn rất chất lượng và đầy đặn nhé. Khi mua về mình có đổ ra bát thì 1 ly trong hình thì đổ ra đầy 1 bát ăn cơm bình thường của nhà mình. - Phục vụ nhanh và tận tình miễn chê.

gacungdinh.20177
Dec 22, 2016
     
Súp Cua Óc Heo
Đang bị dị ứng nhưng mà cũng thèm cái gì nóng nóng, 3h chiều đi làm về ghé qua đây mua 1 phần súp cua óc heo mang về. - Quán vỉa hè trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, đầu hẻm 17 nè. Rất dễ thấy. Mua về sẽ tiện hơn là ngồi ăn ở quán. - 1 phần như mình mua trong hình là 15k, mình thấy khá rẻ so với chất lượng của nó. súp đựng trong ly nhựa trong bé bé như mấy ly trà đá kèm với cafe ý. - Súp ăn có độ sánh nhất định không loãng như mình hay ăn, có tôm, cua, thịt, trứng cút, nấm, mình thấy khá nhiều, nên mình nói ăn 1 ly súp bé như vậy nhưng chất lượng hoàn hảo đấy. 1 ly vậy ăn buổi xế chiều no lắm nè, nhưng ăn tối thì chắc hổng no đâu. Óc heo được hấp khá kỹ và nêm nếm chuẩn rồi, mình thích ăn óc heo nên cũng hay mua óc heo về hấp ăn, thấy quán làm sạch sẽ và nêm vừa miệng, có điều hơi ít, mình ăn không đủ :)) nhưng 15k bỏ ra rất đáng tiền nhé. - Quán phục vụ khá nhanh, gọn lẹ. Anh chủ quán vui tính, và dễ thương. - Vì là quán vỉa hè nên mình chỉ ngó thấy có 1 cái bàn thôi, với cả hẻm này nhiều người đi lại, chỗ ngồi không có nhiều, mua về là tốt nhất nè.

nhannhi
Apr 23, 2017
     
Súp Cua Óc Heo
Quán nằm ngay đầu hẻm đối diện khách sạn Green World luôn nên dễ tìm. Ở chỗ này ngoài quầy này ra còn có nhiều quầy khác bán đủ thứ đồ ăn hết. Mình với bạn mình vô gọi Gỏi cuốn và Súp cua. Gỏi cuốn có phục vụ 2 loại mắm là nước mắm ớt bình thường và tương đậu phộng, cá nhân mình thì không thích ăn tương đậu phộng lắm vì vị hơi lạ nhưng mà bạn mình thì lại thích sốt đó nhất. Mỗi cuộn gỏi cũng to, cắn ngập răng. Súp cua ngon, nêm nếm đậm đà, ăn hết một chén đó thôi cũng đã no lửng lửng rồi.

mi.ho
Nov 30, 2017
     
Súp Cua Óc Heo
Ăn xế mà không ăn ở đây là thiếu sót lớn. Quán kiểu bình dân vỉa hè, gỏi cuốn tôm thịt ở đây cuốn chắc tay, ú na ú nần, nhân đầy đủ rau bún, con tôm to và thịt, có 2 loại nước chấm là tương đậu và mắm ớt, mình thích mắm ớt hơn chấm đậm đà, ngoài ra quán còn bán súp cua, súp óc heo chỉ 15k thôi. Ủng hộ quán hoài!

afriendship4ever
Feb 13, 2017
     
Súp Cua Óc Heo
Nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, quán ngay đầu hẻm đối diện Khách sạn Green World nên rất dễ tìm. Quán vỉa hè nên bàn ghế ít, mình thấy đa số mọi người đều đến mua mang về. Quán bán súp cua óc heo và gỏi cuốn. Gỏi cuốn có một con tôm, một miếng thịt, có rau và bún cuốn lại. Ăn 3-4 cuốn là no đứ đừ. Có ba loại mắm nhưng mình thích ăn mắm nêm nên chỉ lấy nắm nêm thôi. Theo mình thì mắm hơi lạt, cay thêm xíu nữa sẽ ngon hơn. Súp cua mang về được bỏ vô ly, có nấm, cua, tôm, óc heo và một cái trứng cút. Nhìn rất hấp dẫn. Súp vừa ăn. Anh chị chủ quán cũng dễ thương. Gỏi cuốn: 5k/ cuốn Súp cua óc heo: 15k/ly

tranggtrnh
Jun 09, 2019
     
Súp Cua Óc Heo
Quán ăn vỉa hè, hơi ít chổ ngồi nhưng mà đồ ăn thì oke. Nước chấm gỏi cuốn hơi loãng nhưng vẫn đủ vị nên điểm này có thể bỏ qua còn gỏi 5 6k gì đó nói chung cũng đáng giá tiền. Súp ở đây thì ngon khỏi bàn ko bị loãng như những chổ khác nói chung ngon. Anh chị chủ quán cute. Ráng viết cho đủ 100 từ mà mãi không đủ thiệt là chán quá đi à

foodee_dfrhc27w
Apr 21, 2019
     
Súp Cua Óc Heo
Mình ăn lúc khoảng 5h ngồi được khoảng 20 phút thì chị bán phở hay gì đó bên cạnh cô chú bán soup ra bán , cô bán phở khó chịu đi ngang qua nói nhỏ nhỏ nhưng đủ để bọn mình nghe được “ngồi ăn gì lâu dữ vậy” sau đó chị đó quay qua nói thẳng mặt bọn mình “ mấy đứa đứng dậy cho chị dọn hàng” trong khi đó bọn mình vẫn còn đang ngồi ăn , chị đó có thể thấy được điều đó. Khiến mình thấy rất rất khó chịu , đang ăn nhưng vì chị bị chị bán phở nói vậy thôi bọn mình trả tiền rồi về luôn . Lần đầu ghé mà thất vọng thật sự.

cowboy.doncoi
Apr 02, 2018
     
Không ngon! Bẩn!
Gỏi cuốn soup cua thấy mấy bạn Nha Trang giới thiệu chỗ núi một với chỗ này cũng đi ăn thử! Chỗ núi một thì ăn như l**!!! Phí tiền! Từ soup cua tới gỏi cuốn tới bò bía! Còn chỗ này thì gỏi cuốn chả hơn gì mà còn cuốn sẵn để chờ đó, nước chấm thì nhạt toẹt, loãng như pha ra gấp 5 lần! Không vị gì cả! đường thì bụi, quán thì vỉa hè! Bẩn kinh! Có mỗi soup cua là nêm được được nhưng loãng lỏng toẹt! Chả biết soup hay canh! Ăn vừa bụi vừa dở nên đi ngay, không chụp hình! Mà giá vỉa hè chứ cũn có rẻ méo đâu! 4 cái gỏi cuốn 2 chén soup cua hết 84k! Tóm lại là đừng ăn soup cua ở quán này vs núi một!

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm