Sương Sa Hạt Đác

- - Sinh viênGiới văn phòng
Ngã Tư Bạch Đằng - Mạc Đĩnh Chi, P. Phước Tiến, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
Đang cập nhật
08:00 - 17:00
10.000đ - 10.000đ

Thực đơn hoặc các dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

4.0 / 5

5
0%
0
4
80%
4
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Sương Sa Hạt Đác

Bình luận của người dùng
chau.thai
Dec 04, 2017
     
Sương Sa Hạt Đác
Có dịp ra Nha Trang được bạn dắt đi ăn món này, xuất sắc luôn!!! Ăn mát lạnh đã lắm, sương sa dòn dòn thơm thơm, hạt đác sần sật ăn mê luôn mà chỉ có 7k 1 ly thôi hà! Mốt ra NT sẽ ăn tiếp!

sakurarukia
Mar 25, 2018
     
Streetfood
Rảnh rỗi chịu khó lượn quanh góc đường hè phố sẽ tìm được những điều nho nhỏ lý thú như vậy... Ngon!

chimie102
Jun 26, 2017
     
Sương Sa Hạt Đác
Lần du lịch Nha Trang vừa rồi mình mới kiếm được hàng chè vô cùng thú vị này mà chưa mấy ai biết í, tất cả là nhờ chăm chỉ tìm kiếm hàng quán trên foody ???? Quán là một gánh hàng rong nhỏ ở ngay một góc vỉa hè ngã tư Bạch Đằng giao với Mạc Đĩnh Chi. 2 con phố này trong khu dân cư, khá là vắng vẻ. À chếch chéo sang bên kia đường là quán bánh mỳ chấm khá nổi tiếng đó, có thể kết hợp ăn sáng bên đó rùi qua đây làm cốc chè cũng hợp lý hen ???? Không biết ở Nha Trang có nhiều hàng rong thế này không hay chỉ mình gánh chè của cô là hấp dẫn con mắt thế này nhỉ ???? Cả một thau ngập trong những miếng sương sa tròn trịa, thạch lá nếp vuông vắn, tô điểm bằng mấy miếng hạt đác bé con, nhìn thôi đã ứa hết nước miếng ???? Thích ăn loại thạch nào, bảo cô, cô lấy vào ly cho nghen. Còn một cốc đầy đủ gồm hạt đác, sương sa, sương sáo và thạch lá nếp cô cắt nhỏ ra, cùng một xíu trân châu hạt lựu, rồi rưới nước đường và chút cốt dừa, thế là tạo thành một món ăn mát lành cho một buổi sáng nóng nực. Một ly chỉ 7k thôi mà no dữ! Cô chỉ bán buổi sáng, từ 8h sáng đến khi nào hết hàng thì thôi nghen. Hôm đầu tiên mình đến lúc 11h là cô vừa hết luôn rồi, vì vậy các bạn nên đến sớm xíu nha.

thatlook_youlove
May 24, 2017
     
Sương Sa Hạt Đác
Quán bán vỉa hè, đi ngang tạt vô mua 1 ly ăn cho mát người. 1 ly đầy đủ có hạt đác, sương sa, chan nước đường thêm đá ăn mát mát ngọt ngọt đã khát lắm luôn.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm