Sữa Bò Tươi - Phạm Hồng Thái

6 Phạm Hồng Thái, P. Vạn Thạnh, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
Đang cập nhật
06:00 - 11:00
6.000đ - 6.000đ

Thực đơn hoặc các dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

3.3 / 5

5
20%
1
4
60%
3
3
60%
3
2
40%
2
1
20%
1
Sữa Bò Tươi - Phạm Hồng Thái

Bình luận của người dùng
thuytien140797
Apr 05, 2017
     
Sữa Tươi Bà Bảy
Lâu thiệt lâu mình mới ghé lại quán này của cô Bảy. Quán cô gần trường học nên có rất đông các bạn học sinh đến ủng hộ. Mình đến quán với 1 người bạn tầm 10h30 sáng thấy quán khá đông khách. Vì đô thị nên để xe rất khó khăn. Mình kêu 2 ly, 1 ly sữa quýt và 1 ly sữa cafe. Giá là 7k/ ly nhưng uống mình thấy dở tệ. Sữa lúc đầu lạt dở mà lúc sau ngọt sợt luôn, không thơm như trước, lên giá mà quýt bỏ ít hơn mấy bữa trước nữa. Không hài lòng nhen.

gacungdinh.20177
Apr 23, 2017
     
Sữa Tươi Bà Bảy
???? Hôm nọ mua cháo hàu xong là mình ghé qua đây mua 1 chai sữa tươi luôn. Ban đầu tính mua ly nhưng nghĩ bụng có lẽ không đủ nên mình mua chai luôn. Sữa tươi cô bảy bán cũng đựng trong chai nửa lít nhưng chỉ có giá 16k thôi. Mình cũng có nói là ít đường thôi nhưng khi uống cũng cảm thấy rất ngọt. Về đổ trong bình thuỷ tinh thì thấy còn dư được một ít trong chai. Mình có rắc chút bột sô cô la vô uống chung cho có vị, dù ngọt nhưng sữa vẫn rất thơm nhé, cả uống cả ngửi đều có mùi sữa tươi luôn. Vì sữa bán nhiều nên mình uống không hết, uống dần dần cả chiều mới hết. ???? Cô bảy thì nhiệt tình và vui vẻ xưa giờ rồi. Đến cả tính tiền cô cũng nói: con cho cô xin 16k ???? rất thân thiện mà. Ban đầu cũng tính không quay lại đây nữa do mình có đi uống ở đây với bạn, mà uống trúng cái ly toàn sạn với cát nên bạn mình ớn, không quay lại đây nữa. Mình thì vẫn thích uống sữa tươi nên mua chai uống cho chắc ???? vừa rẻ vừa nhiều mà thơm nữa.

gacungdinh.20177
Feb 25, 2017
     
Sữa Tươi Bà Bảy
Sau khi ăn sáng no nê mà muốn giải khát, ngại vô quán cafe thì hãy đến đây. Khi mình đến là 9h, vẫn có chỗ ngồi, như hôm nọ đến lúc 8h thì không còn 1 chỗ. Mình gọi 2 ly, 1 ly sữa quýt không đường, 1 ly sữa tươi ít đường. Ly sữa quýt không đường uống thơm mùi quýt nhưng vẫn cảm nhận được vị sữa tươi. Do không có đường nên thấy nhạt, nhưng mình lại thích uống như thế. Ly sữa tươi cho ít đường đúng kiểu vị ngọt trước nay uống luôn, ngọt quá lại không thích như thế. 2 ly 14k, hình như lên thêm 1k, giờ 7k/1 ly. Sau tết cái gì cũng lên giá cả ????

vitiennguyen187
May 21, 2017
     
Sữa tươi bà bảy
- Tiệm này có tiếng từ xưa giờ rồi, cực kì đông khách luôn. Nằm ngay khu trường tàu cũ,đường vào trường Trưng Vương , cũng không khó tìm lắm - Không gian quán không rộng, nhưng được cái có thể ngồi ngoài lề đường, nên khách ngồi đầy ngoài đường luôn - Phục vụ nhanh chóng lắm, mặc dù rất đông khách, không để khách phải chờ lâu đâu - Giá 1 ly là 7k, có thể uống ly 10k. Bữa mình mua về uống thì cô bảy bán luon ly 10k. - Món đặc biệt ở quán là sữa tươi coffee

wjessieyjlove
Jan 22, 2017
     
Sữa Tươi Bà Bảy
Uống sữa Bảy từ hồi nào tới giờ vẫn vậy. Lúc trước 5k/ly. Lâu rồi không ghé uống lại bây giờ lên 6k rồi. Vẫn thích nhất là uống sữa tươi cà phê, thơm mùi sữa và thoang thoảng vị cà phê, không quá ngọt nên thích uống. Hồi xưa hễ đi học là ngày nào cũng đều ghé mua một bị đem về. Ngoài ra còn có sữa quýt, sữa dâu, đậu nành, đậu phụng,...đều có đủ.

foodee_to54l594
Feb 03, 2019
     
Quá tệ
Có cảm giác như chủ quán ko muốn bán hàng

nn.wait4it.tronghieu
Feb 11, 2018
     
Sữa Tươi Bà Bảy
Quán này mình uống từ hồi cấp 3 đến giờ. Mỗi lần về quê ăn sáng xong đều ghé lại. Nhưng hôm nay thật sự thất vọng vì chất lượng cũ đã không còn. Mình gọi 2 ly sữa ít đường, 1 ly sữa cà phê nhưng cả ba ly đều ngọt xớt. Lúc trước ly sữa đậm vị sữa và rất thơm, giờ chỉ ngửi được mùi đường. Dư vị sữa bò cực ít nếu không nói là không có. Chắc lần sau sẽ không ghé lại nữa vì chất lượng đã quá khác so với hồi đầu còn ít khách hàng. Khá tiếc cho một địa điểm thường lui tới hồi nhỏ.

tranhoang.nhatlinh
Oct 07, 2017
     
Sữa Tươi Bà Bảy
Nghe đồn đây là đặc sản, chỗ duy nhất bán sữa quýt đồ, nhưng mà mình thấy khá thất vọng Không gian: take away, mà thấy cũng đông lắm nhen Sữa đậu nành 6k: ly lớn mà loãng lắm lắm luôn á, đường phía dưới quậy còn chưa tan Sữa quýt: mình thấy quýt tươi vắt vô li sữa thiệt nhưng mà nó ít quá hay sao á, chỉ nghe thoảng mùi hương rất nhẹ, uống thì không cảm nhận đươc gì rõ nét Sữa cà phê: thì cũng như cà phê sữa thôi mà :)) Bà bảy vui vẻ dễ thương buôn nhanh bán gọn liền tay nhưng chắc mình chỉ uống 1 lần cho biết

thanhdeptrai3000
Apr 12, 2017
     
Quá đỗi thất vọng
Lần đầu tiên mình đến đây vì nghe danh nổi tiếng, ấy thế mà sau khi uống xong mình đã bị bà chủ quán nạt nộ rất vô cớ. bà mắng mình và bạn mình hình như là vì ko tính tiền trước rồi đưa bà mà bắt bà tính thì phải. Tụi mình uống 4 ly, bà tính 30k, mình hãi cái thái độ của bà quá nên mình đưa lẹ rồi về, về rồi thì nhận ra bị tính tiền hố 1 ly :) Nước uống cũng được thôi, không phải là quá ngon, được cái lạ mà mình chưa uống bao giờ. Có nhiều loại khác nhau, giá cũng ổn, nhưng vì cái thái độ tệ hại đó mà mình thề sẽ không bao giờ quay lại.

DiDichicken
Feb 25, 2017
     
Quán quen
Từ khi học lớp 6 đến nay tôi học năm 2 thì quán sữa này đã luôn nơi đáp cánh của tôi mỗi buổi sánh đi học, những lúc học thể dục buổi chiều và những ngày t7 cũng bạn bè. Học sinh cô thương cô hay bớt cho 1,2k khi thấy lấy tiền lẻ ra đêm đêm để đưa, có khi cô tặng luôn cho ngày hôm đó nếu quen mặt hehe.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm