Song Phụng - Gà Không Lối Thoát

- - Gia đìnhNhóm hộiGiới văn phòng
49 Thủy Xưởng, P. Phương Sơn, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
Đang cập nhật
10:30 - 22:00
50.000đ - 500.000đ

Thực đơn hoặc các dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

3.7 / 5

5
0%
0
4
60%
3
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Song Phụng - Gà Không Lối Thoát

Bình luận của người dùng
thuytien140797
Jun 26, 2016
     
Gà ở đây thật tuyệt
Quán này trong khu đô thị Vĩnh điềm trung với tên đường A1 A2 B1 B2... nên mọi người cứ hỏi người dân chỉ là ra nha. Quán mới mở đọc cái tên thì các bạn cũng biết món chủ đạo cuả quán là gì rồi. Không gian quán rất rộng rãi, được bố trí bàn ghế trên vỉa hè của khu đô thị. ngồi ăn rất thoáng ới cả khu đô thị không có xe cộ chạy qua nhiều nên được cái ít bụi bặm nữa. Gà ở đây mới mở mà làm rất chuyên nghiệp luôn. Cháo gà được nấu chung với lòng gà, cháo không lỏng như mấy chỗ khác. Gà được ướp gia vị rất đậm đà, thơm ngon mà giá cũng vừa phải nữa. Ăn ở đây là bảo đảm no căng bụng rồi cả nhà.

gacungdinh.20177
Oct 17, 2016
     
Ngon tuyệt ????????
Quán này khai trương hôm 30/4,1/5 á. Nhưng mà trước đó chị em chị chủ quán bán online lâu lắc rồi. Bây giờ mở quán nhưng vẫn ship online đó. Fb chị chủ quán là Lâm Bảo Phụng và Phung Lam. Mình nhớ hôm quán khi trương thì trưa mình qua quán ngồi ăn trong nhà, được chị chủ quán giản cho 5%???? quán này nằm bên tay trái cuối đường A1 Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung. Gà của quán là gà vườn nên con nhỏ, nhưng thịt mềm và chắc. Ban đầu đến đây thì mình gọi mẹt 180k á, nếu mình nhớ không nhầm là vậy. Gồm nửa con gà bó xôi, gỏi, lòng gà xào, chả ram, 1 tô cháo gà. Hai người ăn không hết mẹt này mà phải mang về để ăn đó. Nói chung là ngon lắm, ăn dễ bị ghiền vì mình cực thích ăn gà???? những lần sau đến vì mình không thích ăn nhiều xôi chiên nữa, nhưng muốn ăn gà nên mình gọi nửa con gà luộc, một dĩa xôi chiên ép như cơm cháy á. Cứ một tay cầm xôi, một tay cầm gà chấm muối, ta nói nó ngon gì đâu???? Ăn như vậy cũng đỡ ớn như khi ăn gà bó xôi, ăn xôi nhiều dầu mỡ cũng ớn chứ. Ở đây còn có lẩu gà lá giang nữa, lẩu ở đây chỉ có lá giang và gà thôi, ngoài ra ko có rau gì thêm nữa. Vị nước lẩu ở đây ngon lắm, ăn không bị ớn và nước lẩu cũng ngọt nước gà nữa. Vậy nên quán này là thiên đường của loài gà này ????????

mi.ho
May 18, 2017
     
Song Phụng - Gà Không Lối Thoát
Gà bó xôi lên mâm trang trí nhìn hấp dẫn lắm, xôi chiên giòn bên ngoài, cắt miếng vừa ăn nha, gà bên trong vừa chín tới thịt mềm thơm, không bị khô, tụi mình đi 2 người ăn no căng luôn)) Quán sạch sẽ, phục vụ dễ thương, ghé quán hoài!

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm