Sinh Tố Thư Viện - Lý Thánh Tôn

- - Sinh viênGiới văn phòngCặp đôi
47 Lý Thánh Tôn, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
Đang cập nhật
07:00 - 22:00
10.000đ - 25.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.6 / 5

5
0%
0
4
180%
9
3
0%
0
2
20%
1
1
0%
0
Sinh Tố Thư Viện - Lý Thánh Tôn

Bình luận của người dùng
nunu_sj187
Aug 04, 2016
     
Sinh tố thư viên
▶️nằm ngay mặt đường lý thánh tôn ▶️không gian thoáng mát, rộng rãi ▶️quán rất đông khách nhưng cũng nhiều chỗ ngồi nên không sợ hết chỗ ▶️có chỗ giữ xe riêng, tới nơi chỉ cần quăng xe là có người dắt đi cất, lúc về chỉ cần chỉ xe nào là người ta dắt ra ▶️sinh tố ở đây ngon mà giá rẻ nữa, tầm 15k thôi. Đặc biệt nếu ăn 4 người trở lên thì còn được tặng kèm 1 dĩa đông sương nữa, cực thích luôn í. ▶️phục vụ nhanh nhẹn, vui vẻ, chỉ cần kêu 1 tiếng thôi là xuất hiện ngay.

damtuan91091
Oct 18, 2016
     
Sinh Tố Thư Viện - Lý Thánh Tôn
Quán Sinh tố khá nổi, đông ơi là đông! ???? ????Không gian thoáng, quán bố trí nhiều quạt nên mát lắm! Ngồi uống thoải mái. Hơi tiếc là không có 1 giọt Wifi nào! ????Về đồ uống. Sinh tố bơ rất tuyệt, không bị đắng. Vị ngậy của bơ hòa quyện với vị ngọt thơm của sữa đặc, vị mát lạnh của đá, 1 sự lôi cuốn không hè nhẹ! ???? Chè trái cây cũng khá ngon, trừ mấy em thạch trái cây quán bỏ thêm vào. Nhìn y chang thạch Trung Quốc! ???? ????Giá cả cực mềm luôn! 15k cho tô chè trái cây & 25k cho ly sinh tố bơ cực chất lượng. ????Quán tuy đông nhưng phục vụ lại rất nhanh, nói chuyện hài hước "Mình thích thì mình xay thôi!". Dắt, giữ xe tận răng cho khách.

ngocdiepps
Dec 12, 2016
     
Sinh tố Bốn Bảy
Mới ghé mua mang về 1 phần mãn cầu tây dầm sữa 20k ngon bá cháy. Mãn cầu vừa chín luôn ăn chua chua ngọt ngọt ngon quá, bỏ nhiều sữa nữa ăn béo ngon hơn, thêm một muỗng lớn nước cốt dừa,... trộn đều cho thêm đá bào là ngon khỏi chê. Quán còn có sinh tố trái cây các loại theo mùa, trái cây tô,... tất cả trái cây đều rất chất lượng giá cả ổn định và phải chăng chỉ từ 15k đến 20k, còn có xoài chấm muốt ớt Tây Ninh, xoài lắc, cóc lắc... !

ngocdiepps
May 19, 2017
     
Sinh Tố Thư Viện - Lý Thánh Tôn
Vẫn món ưa thích ở quán này: mãn cầu tây dằm sữa đặc. Mình ghé mua mang về 1 ly 20k. Lần này ăn hơi hụt hẫng tí vì không ngon như mọi khi, mãn cầu để đông đá không sao cả nhưng vì nó cứ như bị sống á không ngọt gì cả, ngọt từ sữa đặc thôi chứ mình không thấy vị ngọt của mãn cầu. Nhìn chung là lần đó bị buồn tí thôi nhưng vẫn ủng hộ quán vì giá phải chăng và đa số các món đều ngon và còn được tặng bim bim hoặc trái cây .

ngocdiepps
Aug 08, 2016
     
Sinh Tố Thư Viện - Lý Thánh Tôn
Tối mát trời ghé sinh tố Lý Thánh Tôn, nhâm nhi ly cam vắt 20k 1 ly, cam tươi uống mát lạnh. Chè trái cây 15k 1 tô, quán làm ngọt lắm nên ai không ăn ngọt nhiều thì nhớ nhắc quán nha. Trái cây ở đây bán mùa nào thứ ấy nên trái cây luôn tươi ngon, khách đông ra vô liên tục nên trái cây luôn mới không để lâu. Nhân viên đông nên phục vụ nhanh nhẹn lắm mặc dù quán đông khách.

ngocdiepps
May 23, 2016
     
Sinh Tố Thư Viện - Lý Thánh Tôn
Trời nóng oai như này mà tấp vào đây là lựa chọn đúng đắn. Không gian "ngàn sao" thoáng không có chỗ chê. Chè trái cây tô chỉ 15k ăn mát cả người, chỉ có đã khát cho đến no luôn. Nhưng chè ở đây hơi ngọt đó nha, ai ăn "kiêng" thì nhớ gọi ít ngọt. Hôm nọ mình đi 4người gọi 4phần vậy là còn được khuyến mãi thêm 1ly xoài lắc nữa, xoài ăn ngon giòn kèm muối tây ninh, mình gọi thêm 2ly nữa 10k/1ly ăn hết sạch luôn, chẹp chẹp. Phục vụ ở đây nhanh nhẹn và vui vẻ, tối nào khách cũng đông cả, đi trễ bị hết chỗ là bình thường.

ngocdiepps
Apr 07, 2016
     
Trái cây tô, sinh tố, xoài ngâm, cóc ép...tất tần tật
Quán mở tầm 5h chiều đến khuya nha, thoáng mát một bầu trời luôn ???? Trái cây tô 15k bao đã khát no nê, nước ép sinh tố bằng giá nha, Đặc biệt mua mang về có kèm gói snack ( giống như dụ trẻ con hihi ). Cóc ép ở đây thì siêu ngon, mới đầu mình uống không quen cứ thấy là lạ, uống quen rồi ghiền luôn, lại tốt cho sức khỏe. Ngoài ra còn có trái cây dĩa chấm muối ớt hoặc muối Tây Ninh, xoài ngâm 10k...Trái cây ở đây luôn tươi, sạch sẽ. Nhân viên năng động, nhiệt tình. Đi trễ dễ bị hết bàn lắm nha. Điểm trừ là quán chưa có wifi

vitiennguyen187
Oct 17, 2016
     
Sinh tố thư viện
- tiệm này mở cũng lâu rồi , mở ngay chỗ thư viện nên được gọi là sinh tố thư viện - khách đông nhưng phục vụ rất nhanh, thích nhất thái độ phục vụ ở đây vì nếu lỡ làm sai ý khách là đem vào đổi lại liền, ko hề khó chịu một tí nào, mặc dù giá ko hề mắc rất rẻ chỉ 15k/ly thôi nhưng mà vẫn phục vị rất nhiệt tình. - Đặc biệt ở đây khi đi đông sẽ được tặng 1 dĩa đông sương nữa, còn nếu mua về thì sẽ được tặng một gói osi nhỏ mà giá vẫn khônh thay đổi

nhannhi
Apr 29, 2016
     
Sinh Tố Thư Viện - Lý Thánh Tôn
Mình hay uống sinh tố ở chỗ này nhất. Ở đây vừa thoáng mát lại có chỗ ngồi rộng rãi, cứ khoàng 7h tối là đông nghẹt khách. Sinh tố ở đây uống được mà giá cũng không mắc, chỉ 15k/ly to đùng. Quầy sinh tố được trang trí khá bắt mắt. Điều mình thích nhất là ở đây lúc nào gọi sinh tố cũng được tặng kèm 1 món quà nho nhỏ,lúc thì ổi, lúc thì bánh snack, dạo gần đây xoài lắc đang là mốt nên giờ mua sinh tố là được tặng 1 ly xoài lắc ăn rất lạ miệng. Nhân viên ở đây cũng cực kỳ nhanh nhẹn và thân thiện. Tuy rất đông khách nhưng vẫn làm kịp hết không bị chậm trễ chút nào. Cực kỳ khuyên mọi người nên đến quán này.

bkcloading
Jun 22, 2017
     
Thất vọng!
Vô quán ngồi 5 phút không nhân viên nào ra hỏi. Sau đó mình ra hỏi thì nói tự ra gọi món. Nhân viên làm sinh tố hỏi mình với thái độ không mấy thân thiện. Lúc sau kêu thêm ly nước cam ép thì quên luôn ko mang ra, trong khi cả 2 nhân viên đều hỏi lại ko đường ko sữa hả, mình uh, vậy mà cả 2 quên luôn. Chán, làm ăn tệ.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm