Sinh Tố Chất

- - Nhóm hộiGiới văn phòngCặp đôi
16A Trần Nhật Duật, P. Phước Hòa, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
Đang cập nhật
09:30 - 21:00
6.000đ - 50.000đ

Thực đơn hoặc các dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

3.5 / 5

5
60%
3
4
60%
3
3
40%
2
2
20%
1
1
20%
1
Sinh Tố Chất

Bình luận của người dùng
thaonguyen.nt9495
Jul 07, 2020
     
Quá dở
Ord 4 ly khác nhau không ly nào uống hết 1/3. Sinh tố nhiều đá, nhạt, lờ lợ không rõ nên gọi là thứ nước gì. Như kiểu bỏ siro vào 1 ly nước lọc rồi thêm đá. Quá tệ hại

khuynngc
May 21, 2018
     
Normal.
Nước ép táo và dâu thì ngon nhưng ép thơm đắng qá, uống vô cảm giác như bưởi được ép chung với vỏ bưởi vậy. Cần khắc phục. Lần sau sẽ thử món khác.

foodee_3db94q7a
Jan 25, 2019
     
Giá rẻ, chất lượng ổn
Bắp xào ăn được mà nhiều hành quá mà mình thì ghét hành. Nước uống ổn. Kem bơ ăn đc chứ k xuất sắc như mình nghĩ. Giá cả ổn.

dangtam3
Apr 17, 2018
     
Sinh Tố Chất
Nước ngon mà rẻ lắm , kèm đồ ăn vặt ngon lắm nhất là bánh tráng tẩm và trái cây dĩa kèm muối tôm bị ghiền mấy món đó lắm!???? Kem bơ, kem sầu riêng ăn mãi vẫn còn thèm ???????????? Giá quá là vừa túi tiền luôn ạ ???? Mình sẽ ủng hộ quán thường xuyên và kêu gọi bạn bè tới nữa ????

ph.di.ngo
Jul 16, 2018
     
Giải nhiệt dinh dưỡng
Trời trưa nắng đi lòng vòng trung tâm Nha Trang đã đời rồi, hai mình thèm lắm 1 ly sinh tố địa phương, kiểu chất lượng chứ k phải "bán kèm view" dọc bờ biển mà nước nhạt toẹt. Thế là tìm và quẹo vô đây. Hoàn toàn không bõ công nhé! Quán nhỏ xinh, trước cửa trưng bày kệ gỗ đủ loại trái cây. Sinh tố rất chất lượng, chịu khó bày menu đủ loại hết á, có nhiều kết hợp hay hay, lại còn giao hàng dù chỉ 1 ly ở trung tâm Nha Trang nữa ???? Sinh tố bơ cafe uống beo béo đăng đắng. Vừa thấm vừa tỉnh cả người ???? Sinh tố dâu cam yaourt rất tươi và hợp vị mình. K uống ngọt được nên bạn pha chế chịu khó hỏi kĩ lại là có bỏ đường, sữa đặc gì không và làm ra rất đúng ý! ???? Thích quá nên tự bonus thêm ly yaourt dâu dưa gang mít dầm với hạt đác! Oa siêu mát và ngon nhe ???? mê ăn quên chụp lại. Hic. Lỡ bỏ quên kem bơ k thử. Huhu. Hẹn lần sau vậy...

cuongthedog
Jun 10, 2020
     
Quán quá dư đá, 1 phần sinh tố 5 phần đá
Mới order trưa nay cho mấy anh chị trong văn phòng, 8 ly thì hết 7 ly mọi người đều nói là quá nhiều đá, rất nhạt, nước ép chanh dây thì rất chua, trong khi đâu có order không đường he? Điểm cộng là anh shipper dễ thương, thân thiện, lúc đưa đồ uống còn chúc ngon miệng, 10 điểm cho anh shipper còn quán thì vẫn âm vô cùng he Vậy hoi, chào thân ái ????????????????????????

EDCBA
Sep 05, 2018
     
Sinh tố không ngon lắm
Sinh tố uống tạm , không ngon . Sinh tố bơ , dâu rất ít trái cây chính ( bơ , dâu ) trong khi các loại đồ độn như bột sữa , đá bào thì quá nhiều nên uống khá nhạt nhẽo.

Mis.Lai
May 22, 2018
     
Good
Đã thử kem bơ rại đây, bơ sánh đặc giống đà lạt ????. Giá cũng rẻ hơn nơi khác 25k/ly. Và điểm cộng quán này nữa là menu quá phong phú cả về nước uống lẫn ăn vặt.Xem mệt xỉu :)). Sẽ típ tục ghé quán test menu từ từ ????????

hoanglanho
Apr 17, 2018
     
Nhân viên vui vẻ, đồ uống rất ngon giá rất rẻ ko đắt m.n coi ghé qua uống thử ủng hộ nhé
Ủng hộ quán và dành ít thời gian để sinh tố cùng bạn bè giá rẻ hợp lý rất ngon

tamdangnt
Apr 10, 2018
     
Sinh tố Chất
Thích vị trí ngồi vỉa hè sáng sủa,mát mẻ ở đây. Đồ uống phong phú,nhiều món lạ. Đã dùng thử trái cây xô 22k và mận+dâu lắc (quên giá). Trái cây tươi và rất nhiều. Thức ăn rẻ,ngon. Sẽ quay lại !

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm