Mì Trường Đề

- - Sinh viênNhóm hộiCặp đôi
413 Hòa Hảo, P. 5, Quận 10, TP. HCM
15:00 - 22:00
40.000đ - 60.000đ

Thực đơn hoặc các dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

4.5 / 5

5
80%
4
4
60%
3
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Mì Trường Đề

Bình luận của người dùng
foodee_aru0gm8t
Mar 21, 2020
     
Mì Trường Đề
Quán ăn này không gian khá nhỏ nhưng được cái là lắp rất nhiều đèn vô cùng sáng sủa. Ngoài quán lắp biển hiệu nhìn rất đẹp và nổi bật, có ngoài có cái xe hủ tíu kiểu hoa. Mình và mẹ mình có ra đây ăn thử cho biết xem sao vì gần nhà. Mình gọi hủ tiếu nước xá xíu nước sủi cảo. Theo cảm nhận của mình, nước dùng nhạt nhẽo dù đã nêm nếm thêm nước tương nước mắm rất nhiều cũng không kéo lại được, xá xíu dai cứng còn sủi cảo thì ít nhân. Mẹ mình ăn mì khô xá xíu, mẹ mình nói mì chỉ trộn với nước mỡ và dầu chứ không có sốt dầu hào như chỗ hay ăn. Nói chung là ăn không ngon lắm dù ngoài quán nhìn đẹp.

jake.trinh
May 04, 2020
     
Ăn từ nhỏ đến giờ vẫn tiếp tục ăn
Tiệm mì này hồi trước ở*** lúc tầm 14-15t được ông anh dẫn tới đây ăn mì người Hoa lần đầu tiên, kể từ đó thành khách quen của quán, vị nước mì đặc biệt không sao tả được, đến giờ hơn 30t rồi mà vẫn ăn. Có một thời gian nghỉ bán, về sau mới biết quán đã dời về bên*** qua ăn vẫn đúng vị ngày trước. Gần đây dịch, nghe quán đã mở lại, vẫn cái vị đặc biệt khó cưỡng đó khi qua ăn hồi cuối tuần. Sợi mì dai, nước trong, xá xíu tươi ngon...

foodee_mrayrq2a
Apr 30, 2020
     
Mì chuẩn gốc Hoa - Quán sạch và sáng
Mình rất thích ăn những quán mỳ gốc Hoa thế này, đây là 1 trong số các quán mình rất thích. -Mì Trường Đề: GIÁ HỢP LÝ (3 vắt mì hoành thánh 50k - 60k thêm thịt), quán sạch sẽ, sáng (lắp nhiều đen) nhìn khá sang, phục vụ tốt, niềm nở, với mình chưa làm sai yêu cầu lần nào. Mình thường ăn mì hoành thánh khô, sợi mì thanh ngọt, đúng chuẩn mì Hoa tự làm, hoành thánh chuẩn, vỏ và thịt vừa đủ, nêm vừa vị, nước cũng ok. ( Mì trộn thêm chút tương & sate là tuyệt vời ) - Theo mình quán này khá chuẩn: hương vị ok, giá hợp lý, quán sạch và sáng, phục vụ tốt. * Mình xin giới thiệu một số quán khác cùng Gu như trên: - Mì Chú Cao ( 59***Q5) : Hương vị gần như quán trên ( mỗi quán vị mỗi khác) sợi mì thanh ngọt, hoành thánh vỏ và thịt hơi ít chút xíu - GIÁ RẤT RẺ ( 3 vắt mì ht - 40-45k), tô chén bằng nhựa mica, quán hơi tối so với Mì TĐ...chắc tại giá rẻ nên cơ sở vật chất nhìn khá bình dân. quan trọng là hượng vị ok. - Mì Huê Ký (61 Thuận Kiều, Q5) - GIÁ CAO ( 3 vắt mì ht 70k - mì tôm tươi 100k chắc còn lên nữa) Sợi mì thanh lạc, không đậm vị , không ấn tượng, được cái tương ớt tự làm rất rất ngon, tôm rất rất tươi, hoành thánh nhiều thịt, ăn sẽ không uổng tiền đâu - chỉ tiếc tiền thôi :)). Nhìn chung đa phần các quán mì gia q5 q10 đều ổn, Lạ cái là trong các nhà hàng, dim sum của người Hoa lại làm món này không ngon, mình ăn thử vài chỗ thấy rất lạc lẻo vô vị, Nên muốn thưởng thức món này các bạn chọn các quán mì gia bên ngoài nhé, nhất là ở quận 5 hay quận 10, còn các quận khác thì hên xui.

foodee_jw2tkvqv
Apr 30, 2020
     
Ngon, ít dầu mỡ
Cọng mì dai giòn, Thịt xá xíu mềm ngọt, Cật chín tới, ăn bùi bùi thơm thơm, Tôm tươi nên khi nhai cảm nhận rõ độ giòn và ngọt đặc trưng của tôm, Hoành thánh có lớp vỏ bóng mượt (hép dẫn ???? ) nhân nêm nếm vừa ăn và thơm mùi mè, Bánh tôm khá dày, trc khi ăn nên nhúng vào nước lèo cho ngấm thì ăn ngon hơn (cái này là nhờ chủ quán truyền lại bí quyết ????) Nước lèo thanh ngọt vừa ăn với mình, pha thêm 1 chén dấm xì dầu với sa-tế chấm kèm nữa! Đúng phê! Quán có giới thiệu ăn món “Hủ tiếu thập cẩm Khô” nữa, nghe đâu cũng ngon lắm ???? Lần sau quay lại thử mới đc!!!

huynhngoc299
Apr 29, 2020
     
Ngon đúng chuẩn mì người Hoa
Cứ thèm ăn mì là lại ghé đây ăn, món mì hoành thánh thập cẩm hội tụ đủ các món yêu thích của mình: xá xíu mềm thơm, cật, tim, tôm (con tôm sú bự đúng nghĩa luôn), bánh chiên giòn giòn nữa. Nhắc lại thấy thèm! Hôm nào ghiền quá lại quất thêm 1 tô xí quách nữa, ui cha mẹ ơi, nó phê!!! Lần nào cũng lo ăn mà quên chụp hình rồi, lần sau sẽ bổ sung hình review cho mọi người nhe.

makino_tsukushi_3543
Apr 29, 2020
     
Hợp khẩu vị, đồ ăn đủ thứ món
Mình thích mùi vị món mì của người Hoa nên lúc đi ngang thấy quán này, mình tấp vô liền vì có nguyên cái xe đậm chất Hoa ngay trước cửa. Mình gọi mì thập cẩm. Chị gái bưng cái tô ra thấy đồ ăn ngập mặt. Đúng tiêu chí thơm, ngon, bổ, rẻ nha :)))) Mình thích nhất cái bánh tôm á. Chắc chắn sẽ quay lại.

quiquisieublack_1994
Apr 29, 2020
     
Hiểu ý khách hàng và không ngán
Lúc tiệm mới khai trương mình có ghé ăn thường xuyên. Đầu tiên là vì cô chủ quán hiểu ý khi mình gọi món, tính mình ăn uống hơi khó nên mỗi khi ăn dặn dò rất kĩ nhưng lần nào tới cô cũng nghe và nhớ rất đúng. Lúc tính tiền cũng tùy thành phần mình gọi mà tính theo size phù hợp. Nước dùng ở đây thanh, có thể điều chỉnh ít dầu mỡ hơn nếu muốn, sủi cảo vị vừa miệng, kích cỡ cũng vừa đủ cho hết vào mồm, bánh tôm chiên dày, giòn, được thấm hết dầu nên ăn xong không bị ho. Tiệm có thể trở thành địa điểm ăn tối hoặc ăn xế thường xuyên mà không bị chán hoặc ngán.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm