Xếp hạng và đánh giá

3.6 / 5

5
40%
2
4
80%
4
3
20%
1
2
60%
3
1
0%
0
Mì Quảng Phố Thị - Đinh Tiên Hoàng

Bình luận của người dùng
junnguyen02
Apr 22, 2018
     
Mì Quảng Phố Thị - Đinh Tiên Hoàng
1 tô đầy ứ ự! Nêm nếm ngon, sợi mì dẻo, thịt mềm vừa không nhũn không xơ. Bánh đa bánh tráng hì đótrong hình là ăn kèmk ko tính thêm. Quán mặt tiền, máy lạnh.

cobeganda_12
Jun 28, 2018
     
Khá ổn, mát mẻ.
Buổi trưa đi ăn cùng mấy chị trong công ty. Mỳ quảng ở đây mình thấy ăn khá vừa miệng, nhưng hơi ít so với mình. Cho nhiều rau và phục vụ tốt. Có mát lạnh nên cũng thoải mái. Giá cả ở quận 1 như thế thì cũng miễn cưỡng hợp lý. Lâu lâu ghé ăn tránh nóng thôi.

desiremmwekb10
Jan 21, 2019
     
Mì Quảng Phố Thị - Đinh Tiên Hoàng
Mì ngon, nước dùng đậm đà, thịt mềm và thấm hương vị. Nhân viên phục vụ nhanh chóng. Giá cả ở Q1 như vậy cũng hợp lý.

LinhHanah9999
Jun 18, 2018
     
Mì Quảng Phố Thị - Đinh Tiên Hoàng
Mì quảng mỹ sơn ngon hơn gấp mấy lần. Mua phần đặc biệt ăn thử thịt sườn non cứng ngắt khô queo, nước lèo nhạt nói chung ko ngon

sofina.3799
Aug 31, 2019
     
Ngon đầy ấp thịt nhe
Nãy mẹ mình thèm mỳ quảng nên đặt thử trên deli mang tới, mang tới vừa nóng , vừa đậm đà, thịt nhiều tôm cũng tươi nữa mặc dù giá 61k cho phần mỳ quảng đặc biệt nhưng mình thấy nhân nhiều cũng hợp lý. Mọi người có thèm thì nên đặt hen mình thấy mẹ mình khen ngon mặc dù mình không có ăn hehe. Mình k tới tận quán nên không biết không gian như nào nên chỉ biết review vậy thui

hoatuoi1080
Oct 16, 2018
     
Mì quảng nấu ngon
Ngon, sạch sẽ, đúng vị

kimphuong90
Jul 03, 2018
     
Mì Quảng Phố Thị - Đinh Tiên Hoàng
Mình ít khi viết review cho quán, nhưng thực sự phải lên tiếng, mình thèm mì quảng nên tìm đến quán Phố Thị khi đọc được review quán khá ok, nhưng khi bước đến nhìn vào quán thì thấy nhân viên nằm vắt vẻo trên ghế khi đồng hồ đã 16h chiều, bước vào quán thì nhân viên có vẻ như bị làm phiền giấc “ngủ trưa” tỏ ra khó chịu, mình gọi món xong nhân viên bưng ra ngay khá nhanh, nhưng sau đó ngay lập tức 1 nhân viên lại tiếp tục nằm dài lên ghế, nhân viên còn lại thì bấm điện thoại liên tục, khách ra vào mua đồ ăn thì chỉ mỗi bạn nhân viên cầm điện thoại ra tiếp thôi, mà vẻ mặt vô cùng khó chịu, thậm chí đến khi mình gọi tính tiền, còn bị quẳng cho vẻ mặt khó chịu và càm ràm là “hễ cầm điện thoại lên lại bị gọi” của bạn nhân viên đang bấm điện thoại... ???????????? Lần đầu cũng là lần cuối... !!!

notrino1506
Jun 29, 2018
     
Không nên đi xe máy đến ăn
Mình vừa ăn tối ở đây xong (8h), nhân viên giữ xe nằm trên 1 xe nghỉ, không hướng dẫn hay giúp khách gì hết, nên mình tự để xe. Đang ăn, nhân viên vào kêu mình ra tự dắt xe vào chỗ khác, chỉ mình để qua nhà kế con hẻm, mà không hề đụng nào dù chỉ một ngón tay (xe mình không khoá cổ). Thái độ hướng dẫn rất không hoà nhã. Mình gọi chủ quán ra để nói nhưng nhân viên báo chủ quán không có mặt. Hy vọng chủ quán đọc và tiếp thu.

gianghoa1231968
Dec 28, 2017
     
Mì Quảng Phố Thị - Đinh Tiên Hoàng
Mì quảng ở đây ngon, nước dùng và rau đúng vị mì quảng. Không gian quán rộng rãi thoải mái. Mình sẽ ghé lại lần sau và rủ thêm bạn đến ăn.

97ruubyy
Nov 11, 2017
     
Mì Quảng Phố Thị - Đinh Tiên Hoàng
Bún hến không được ngon như bún miền Trung tuy nhiên cảm giác khi ăn, món ăn quê được làm theo phong cách mới, và nó ngon theo phong cách đó. View ngoài nhìn vào thoáng, khách đi ngang sẽ biết còn bàn hay không. Tuy nhiên bước vào quán thì bàn ăn có mùi kì, có lẽ do lau dọn chưa sạch hay khăn lau bàn "kì"... Thực sự cần phải cải thiện điều này. Hơn nữa là thái độ phục vụ nhân viên cứ chưa đủ, không hậm hực nhưng cứ sầu đời như ai cướp của vậy. Hãy cứ cười lên nào các bạn trẻ! Riêng đồ ăn thì mình vẫn khá ấn tượng nên chắc chắn là sẽ có lần sau ghé (còn lần sau nữa hay không thì còn tùy vào bàn ăn hay mùi hương có còn kì không ạ) Xin cảm ơn.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm