Mì Quảng Miền Trung

- - Gia đìnhNhóm hộiGiới văn phòng
276 Võ Thành Trang, P. 11, Quận Tân Bình, TP. HCM
Đang cập nhật
06:00 - 22:00
30.000đ - 66.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.5 / 5

5
0%
0
4
20%
1
3
60%
3
2
0%
0
1
0%
0
Mì Quảng Miền Trung

Bình luận của người dùng
thuytruc.lh
Jan 18, 2019
     
Mì Quảng Miền Trung
Đây là quán mì quảng hợp khẩu vị nhất với mình. Chắc do dân Sài Gòn thích ăn ngọt :))) có một số quán khá nổi tiếng gần đây nhưng mình không cảm thấy ngon. 25k/tô, ngon nhất là gà hoặc xí quách cũng ok. Hình mình chụp là 2 phần trong 1 tô nha mấy bạn :))) Quán không được sạch nên mình hay mua mang về.

thanhthanhtruong
Aug 08, 2013
     
Hok có gì đặc biệt
Thứ 7 tuần trước đi làm về mình đi một vòng quanh đường này chọn quán mì quảng để ăn vì tự dưng thèm mì :))Thấy quán này đông khách nên ham hố ghé vô thử luôn. Phía trước có 1 anh giữ xe xăm trổ đầy mình nhưng rất nhiệt tình và chu đáo dù miệng thì 1 câu bt 1 câu chửi thề >.< mất cả hình tượng :( Quán bố trí rất ko hợp lý, khu rửa chén vs nấu nướng nằm ngay bên trái đường vào quán mà còn lộ thiên, đập vô mắt khá mất mỹ quan, về cơ bản đây là quán kiểu gia đình tự phát, hơi vô tổ chức. Mình gọi 1 tô mì gà, đc đem ra khá nhanh, dĩa rau tươi cũng hoành tráng lắm (như trong hình ấy) Vị mì cũng bt ko có gì đặc biệt, nhưng kêu mì gà mà bỏ cả sườn heo vào nữa. haizzz, khổ vậy chứ. 1 tô 20k, bánh tráng tính riêng chứ ko đc tính là món ăn kèm như vốn dĩ vẫn thế ^^ Với cái giá này thì ko thể đòi hỏi gì thêm nhỉ ;))

Emma_ai_89
Sep 14, 2015
     
Ăn cũng tạm
Nhìn bên ngoài tưởng nhỏ nhưng vô trong thấy quán khá rộng rãi. Có người ngồi ngoài coi xe cho khách nữa. Mì quảng các loại gà, tôm, sườn đều 20k 1 tô, tô lớn thì 25k. Ngày mùng 1 và rằm có bán mì quảng chay. Quán cũng khá sạch sẽ. Mình gọi mì sườn. Ấn tượng đầu tiên là sườn dính quá nhiều cục mỡ, màng mỡ, bùi nhùi trông hơi ớn. Đây là chỗ đầu tiên mình ăn mì quảng mà thấy bỏ sẵn ớt vô tô cho nên hơi cay, ai không ăn cay phải dặn trước đừng bỏ ớt. Quán cũng không cho kèm miếng bánh tráng như các quán khác mà phải mua riêng. Vị nước mì cũng ổn nhưng chắc tại ấn tượng vụ sườn mỡ nên ăn không thấy ngon. Giá bình dân nên cũng không thể đòi hỏi nhiều. Chắc không quay lại.

babylove_mn
Apr 11, 2014
     
Quán Miền Trung
Trong khu vực này có nhiều quán bán mì Quảng, đã thử thì thấy quán này ăn ổn nhất. Thực đơn gồm có mì Quảng gà, sườn, tôm thịt, giá tô bt 20k tô đặc biệt 25 k, bánh tráng 5k nếu so bới chất lượng thì k hề mắc

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm