Mì Chỉ Cá & Cháo Cá - Cao Văn Lầu

- - Gia đìnhNhóm hộiGiới văn phòng
245 Cao Văn Lầu, P. 2, Quận 6, TP. HCM
17:00 - 22:00
25.000đ - 55.000đ

Thực đơn hoặc các dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

3.4 / 5

5
20%
1
4
120%
6
3
20%
1
2
40%
2
1
0%
0
Mì Chỉ Cá & Cháo Cá - Cao Văn Lầu

Bình luận của người dùng
ngohoa94
Sep 23, 2015
     
Mì Chỉ Cá - Cháo cá 243
Verygood như ngày nào

geministar
Jan 18, 2016
     
Mì Chỉ Cá - Cháo cá 243
Mì chỉ cá, há hà nghe thấy ngộ ăn rồi mới hiểu. Ra là sợi mì mảnh và khi trụng lên nó bện lại như những sợi chỉ và được nấu với cá nên có tên là vậy. Quán bắt đầu bán tầm 4-5g chiều, 1 tô 35k. Thường mì dùng với cá gọc hoặc cá bớp và cá viên, nước dùng không hề tanh vị cá gì cả, cá nhân mình không thích cái hậu mì cho lắm, nhưng mì này được nhồi từ bột gạo nên dễ ăn hơn. Chủ người Tiều cũng khá thân thiện, gặp lại đồng hương lâu lâu xổ vài câu cho còn xíu gốc :))

nguyentien83
Mar 24, 2016
     
Tối đói ra đây ăn món lạ.
Mình biết quán này lâu lắm rồi nhưng chưa ghé ăn lần nào. Nay mới chịu làm 1 tô cho biết hương vị. 1 tô 35k , mùi vị hơi lạ , mì chỉ cá mềm lắm chứ không cứng chắc như sợi bún gạo , ăn thấy hơi lạ cũng không mấy hấp dẫn lắm , nhưng cá viên và cá gộc ăn rất ngon , k hề có mùi tanh. Ai thích ăn kèm bánh quẩy thì chấm với nước dùng. 1 tô ăn vừa đủ no , tối mà đói quá , trước khi ngủ ra ăn món này nhẹ bụng lắm , yên tâm về ngủ.

nguyendat0817
Dec 29, 2019
     
Mì Chỉ Cá & Cháo Cá - Cao Văn Lầu
Mình mua mì chỉ cá Mì sợi siêu mỏng Nước rất lạc Mùi cá cực kì nồng Được 2 cá gộc, 2 cá bớp, 1 cá viên, 1 má cá Mùi cá rất nồng cộng với nước rất lạc mình phải chế nước mắm vào thì mới cải thiện được đôi chút Món chống chỉ định cho các bà bầu. Chắc là các bạn đồng hương với chủ quán mới quen ăn được ????

lenguyenngochan
Dec 11, 2018
     
Mì Chỉ Cá & Cháo Cá - Cao Văn Lầu
món này lạ miệng & ngon, mùi vị nồng nhưng 0 bị tanh, tất cả topping đều là cá: nạc, ruột, cá viên nên nước lèo ngọt thanh. mì khô ăn ngon, cảm nhận đc độ dai của sợi mì, 1 vắt mì khá nhiều nên gọi thêm tô cá thập cẩm ăn cho đã

chau.daongoc
Dec 11, 2018
     
Mì Chỉ Cá & Cháo Cá - Cao Văn Lầu
chỗ này bán lâu đời lắm rồi hiếm có chỗ nào bán món này, sợi mì nhuyễn như cọng chỉ, cá tươi, 0 bị bỡ

dinhthithanhthuy
Mar 05, 2016
     
Mì Chỉ Cá - Cháo cá 243
Mới ăn luôn á, bạn mà hem chỉ chắc cũng hem hề bít có món mì chỉ nầy nữa. Mì nấu zí cá, thịt cá mìm ngọt, hem tanh, quán bình dân bán trướ cửa nhà nên nhìn sơ sài.

haniehuynh31
Mar 17, 2019
     
Hôm nay ăn mì chỉ cá
Ăn cũng nhiều lần rồi giờ mới ngoi lên review Thích ăn ở đây vì cọng mì. Cọng mì chỉ mảnh dẹp ăn hay hay. Với mình 1 tô 1 vắt ăn không đã. Mình thích ăn khô nhất. Tô khô trộn với nước sốt, ít tỏi phi, ít tóp mỡ, ít hành lá. Khi ăn thêm miếng nước tương với ít ít sa tế vào, rồi trộn đánh tơi mì ra. Ăn ngon lắm. Tô nước lèo đi kèm sẽ có thịt cá, cá viên siêu ngon, bao tử cá, và đầu cá hoặc mắt cá. Thịt cá gộc cũng cũng chắc chắn, không hề tanh gì cả. Nước lèo ngọt, không phải vị ngọt cá, mà ngọt xương nhiều hơn. 1 tô 45k, cháo mình chưa thử bao giờ nên không biết giá. Ở đây có điều nước chấm hơn lèo tèo, toàn mấy cái cơ bản như tương, mắm, sa tế. Mà ngộ cái với mình, nếu ăn mì nước mình thích chấm đồ ăn với mắm ớt, còn ăn mì khô lại thích chấm tương với sa tế. Quán bán có 1 cô 1 chú đa phần, nên ra món hơi lâu tí. Kiên nhẫn tí lại có đồ ăn ngon

giahuy3765
Jul 05, 2018
     
Mỳ Chỉ Cá - Món ăn lạ miệng mà ngon
Món ăn ngon, mỳ chỉ rất mềm, lạ miệng. Còn nước dùng thơm mùi cá. Tô như mình là thập cẩm (có đầy đủ như bao tử cá, thịt cá, mắt cá,...). Cá tươi và không tanh. Tô đầy đủ là 40k. Ngoài mì thì còn có cháo. Món ăn ngon các bạn nên thử !

thucnhi.hoang87
Nov 27, 2015
     
Mì Chỉ Cá - Cháo cá 243
Thấy giới thiệu trên Foody đã lâu, tối nay mới ghé lần đầu. 7h mấy tối thôi nhưng quán khá đông khách. Khách này vừa đi, khách khác đã đến lấp chỗ, có khách cũng ghé mua về. Quán phục vụ 2 món: mì và cháo ăn kèm với thịt cá và cá viên. Ấn tượng đầu tiên là món mì của quán khác hoàn toàn so với sợi mì thông thường, màu trắng chứ không phải màu vàng, sợi mì mỏng như sợi bún gạo nhưng mềm mượt hơn. Nước dùng thanh ngọt, ăn kèm vài lát thịt cá. Giá 30k/tô ăn cũng tạm được nhưng cá nhân mình thì có lẽ do ăn không quen nên không thấy ngon lắm.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm