Mì Chấn Phong

- - Gia đìnhNhóm hội
182 - 184 Tôn Đản, P. 4, Quận 4, TP. HCM
Đang cập nhật
07:00 - 13:00 | 16:00 - 22:00
20.000đ - 30.000đ

Thực đơn hoặc các dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

3.2 / 5

5
0%
0
4
60%
3
3
40%
2
2
0%
0
1
20%
1
Mì Chấn Phong

Bình luận của người dùng
cloverelric
Dec 24, 2018
     
Mì cật ngon
Đang kiếm quán thay thế cho Mì Cật Trương Định vì giá bên ấy thật sự khá chát. Bên này mềm hơn. Tầm 45k một tô. Nhưng dĩ nhiên miếng cật sẽ ko to và nhiều bằng bên Trương Định nha. Sốt khô trộn ngon. Nước lèo thanh. Cật chín tới khử mùi hoy khá tốt. Sợi mì kéo thủ công ko bị khai. Bột giòn sật sật nhai rất thích. Ăn cũng đủ no. Há cảo nhiều nhân. Thịt xá xíu đậm đà. Nói chung là một lựa chọn khá tốt nếu lười qua quận 11 để ăn món hoa xa xôi cácg trở hoặc chạm trán với giá đau thận của quận 1 )))) Xe để lề đường trước cửa quán. Phục vụ cũng nhiệt tình. Cơ bữa mình ăn xin nhiều tóp mỡ vẫn cho cơ ăn ko ngon. Dai và dấp dầu nên buồn mảng đó lắm. Mì Hoa ko có tóp mỡ ngon thì mất điểm.

nowirch
May 21, 2017
     
Mì ngon cho cả phiên bản nước và khô; Quán hơi nhỏ
Đến với quán sau một ngày lăn lộn ở Q7. Trên đường về nhà, thấy đói bụng mà chưa biết ăn gì nên quẹo vô đường Tôn Đản để tìm một chỗ dừng chân. Ấn tượng đầu tiên về quán là chỗ để xe rất nhỏ, chỉ còn vừa khít cho chiếc xe của mình. Khi bước vô quán, tiếng nhạc hơi ồn và mình không thích điều này cho lắm. Nhìn qua thực đơn và giá, thì cảm thấy giá tương đối cao so với mặt bằng chung ở khu Q4. Mình đi hai người, gọi hai tô mì xương, một nước, một khô, phần mình thì ăn mì khô. Về phần mì khô, mình cảm thấy trộn rất ngon, đúng chuẩn mình hay ăn ở các quán mì hoa, thậm chí nhỉnh hơn một vài nơi. Về phần nước dùng, chất lượng cũng rất tốt. Nói chung, về chất lượng món ăn thì không có gì phải bàn cãi. Tuy nhiên, quán nên khắc phục vụ mở nhạc quá ồn, có mở thì nhỏ lại chút cho vui nhà vui cửa là được rồi. Sẽ quay lại khi bản thân có nhu cầu nghe nhạc lúc ăn mì

Minhnguyen4979
Aug 19, 2019
     
Cũng được
Hay đi qua đường này nên nay thử ghé vô ăn mì xem có giống quán hay ăn trên q5 ko Đầu tiên là quán nhìn sạch sẽ menu bảng giá rõ ràng Mình kêu 1 phần mì khô xá xíu sủi cảo Sợi mì ngon dai dai, sủi cảo cũng chấp nhận đc. Xá xíu ok E mình làm phần hủ tíu cá, mình ko ăn nên ko dánh giá Nói chung 1 phần 45k thấy ổn

foodee_gbg885ot
Apr 19, 2019
     
So với giá thì chất lượng kém
Đến quán tầm 7h sáng thứ 5, không 1 người khách. Quán được chừng 6-7 bàn nhưng thoáng. Mình ăn mì hoành thánh thập cẩm 60k. Bạn mình ăn mì xá xíu cật 50k + 2 chai bông cúc 20k. Nhược điểm: So với giá thì tô mì ít, cọng mì cứng không mềm nên không thấm nước lèo - 1 điểm trừ rất lớn đối với mì Hoa. Mì thập cẩm nhưng không có gan, tim, da heo, phèo gì hết, được có 2 viên cá viên, 2 miếng bao tử, 1 con tôm. Hoành thánh dở tệ! Bắt khách chờ tiền thối quá lâu trong khi quán vắng. Ưu điểm: miếng cật to, xá xíu ok.

ninnguyen147
Apr 13, 2018
     
Mì ngon, chủ quán cực dễ thương
Mì ở quán ngon, đúng sợi mì kéo làm thủ công, mềm dai, nước lèo ngọt. Chủ quán vô cùng dễ thương thân thiện, quan hơi nhỏ nhưng thoáng,sẽ quay lại.

tinymall
Jan 26, 2018
     
Mì Chấn Phong
Gần nhà, ăn rất nhiều lần rồi. Từ lúc mới mở chú chủ đứng bán tới nay khi thay mấy dì nhân viên phụ đứng bán thì chất lượng thay đổi hẳn. Cục hoành thánh bây giờ nhân nhỏ xíu xiu chắc 1/2 hồi đó. Muốn viết review lắm mà thấy thôi kệ chắc là nguyên liệu tăng giá. Hôm nay ăn sủi cảo 50k/ tô , sủi cảo đông lạnh trụng chưa nóng, mang về nhà ăn lạnh tanh muốn bỏ luôn cả tô . Nước dùng thì vẫn ngon nhưng sao chú giao nhân viên làm tệ quá chú ơi. Mong chú chủ thấy review này.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm