Mì Cay Naga - Lạc Long Quân

- - Gia đìnhNhóm hội
353 Lạc Long Quân, P. 5, Quận 11, TP. HCM
09:00 - 22:00
35.000đ - 65.000đ

Xếp hạng và đánh giá

2.9 / 5

5
0%
0
4
0%
0
3
60%
3
2
120%
6
1
20%
1
Mì Cay Naga - Lạc Long Quân

Bình luận của người dùng
vybao23
Apr 05, 2018
     
Mì cay
Không gian: có trệt và lầu, trên lầu có máy lạnh và ngồi bệt, cũng khá nhiều bàn nhưng chật lắm. Mình thích ngồi ở trệt hơn, rộng rãi, vừa ăn vừa ngắm đường xá )) Bảo vệ: chú bv khó tính, lúc nắng lúc mưa. Nhân viên: tạm, thấy hay đổi nhân viên nhưng chất lượng phục vụ vẫn dưới mức bình thường. -Trong hình là mì kimchi bò(42k) mà nay lên giá rồi , có vài miếng bò và xúc xích, mình thấy bò và xúc xích có mùi gì đó cứ nhợn nhợn í, mn khi ăn ở đây nên order mì hải sản sẽ ngon hơn. Cấp 0,5 nhưng cũng cay lắm, cơ bản là chi nhánh này cay hơn chỗ khác nhiều. Nước đá và rau free.

gau.meu.129
Jul 15, 2018
     
Cay nhưng ít rau quá.
Gọi thử gà ăn đổi vị nhưng quá thất vọng, gà khô và nhạt cảm giác như lâu ngày lấy từ tủ lạnh xong hâm nóng lại mang ra. :)) Bánh gạo rất ngon, thấm vị mà mực bỏ vô ăn hơi tanh và chả liên quan gì, cá viên thì thậm chí còn không thèm làm nóng lại. :)) Takoyaki ăn tổng thể ổn, làm bột kiểu bánh khọt Việt Nam nên ăn dày và mau ngán.

khhn6290
Mar 08, 2018
     
Review
Mình ít khi review quán nào. Nhưng nay thấy quán này tệ quá nên nói cho mọi người cùng nghe. Mì thì càng ngày càng tệ, lúc mới mở thì ngon nhắm nhắm. Nhưng giờ chất lượng thì ngày càng đi xuống. THÁI ĐỘ NHÂN VIÊN thì thật sự kém sang. Nhân viên mà tưởng toàn BÀ NỘI. Vô kêu món thì lề mề, thái độ khó chịu. Dọn dẹp thì chậm chạp. Nhiều khi lấy sai cấp độ mì cho mình. Không chỉ vậy, bữa mình đi ăn cùng bạn mình, nhân viên lỡ làm đổ nước mì đang nóng lên chân bạn mình. Ấy vậy mà chỉ biết nói xin lỗi 2 lần rồi bỏ đi. Không biết tìm khăn hay gì để cho bạn mình lau. Vệ sinh quán thì hôi. Không ai thường xuyên dọn dẹp. Nhân viên thì hay bấm điện thoại trong giờ làm. Tụm năm tụm ba tám chuyện. Nói tóm lại là, không bao giờ quay lại nữa. Good bye no see you.!

duongquaphu
Mar 31, 2018
     
Phục vụ cực kỳ tệ hại
Quán nên sàn lọc lại nhân viên phục vụ hoặc lo liệu đóng cửa là vừa bởi đảm bảo khách sẽ không quay lại với cách phục vụ như hiện giờ. Quán nằm mặt tiền, biển hiệu rõ ràng dễ thấy. Không gian quán có trệt và lầu, nhưng có lẽ quán ưu tiên dùng không gian trên lầu mặc dù không gian trên lầu vô cùng chật hẹp. Những ô nhỏ được ngăn cách vô cùng chật hẹp, cảm giác như cho thiếu nhi hay các cặp đôi mặn nồng ngồi ăn cùng thì được. Mình đi 2 người, bạn mình cao lớn tất nhiên không thể ngồi chỗ đó được, 1 mình mình ngồi còn không ưa nổi huống gì 2 đứa. Mình vào khu bàn lớn hơn ngồi. Ngồi 1 lát thì 1 nhân viên nữ đến, đứng ngay chỗ để dép nói vọng vào, bảo 2 đứa mình "PHẢI" ngồi ở khu ngóc ngách nhồi nhét kia mới đúng, vì mình chỉ đi 2 người, với lời nói không hề có tính chất năn nỉ hay góp ý. Mình cũng nhẹ nhàng bày tỏ tình hình vóc dáng so với khu ngóc ngách đó thì nhân viên nữ vẫn kiểu nói ngang ngang rằng: vậy bọn mình phải ngồi vào bàn trong góc và chỉ tay vào một góc khác, trong khi chỗ đó chỉ có 4 bàn đặt ở 4 góc, bàn mình hiển nhiên cũng đã là 1 góc, nhưng có lẽ vẫn chưa vừa ý nữ nhân viên. Mình phải tỏ thái độ bực bội định ra về thì bạn nữ đó mới chịu đi ra và chuyển sự hằn học sang bạn nhân viên khác. Không phải mình khó khăn gì nhưng quán đang rất vắng, và mình đi 2 người, ngồi bàn 2 người chứ không phải ghép 3 4 bàn lại mà ngồi. Bạn nam và bạn nữ phục vụ khác cũng không nhất quán, có 2 bàn vẫn nhầm món, rồi đổ lỗi qua lại, rất mất cảm tình. Món ăn chế biến cũng bình thường như bao quán mì cay khác nhưng cách phụ vụ vô cùng tệ. Hứa không quay lại.

hanhan.lyontutu
Feb 22, 2018
     
Thái độ nhân viên kỳ lạ
Không bàn chuyện món ăn vì mình thấy chi nhánh nào cũng tương đối như nhau nhưng về thái độ phục vụ phải nói là rất lạ lùng. Bọn mình gọi món ăn thêm ngoài mì thì bị dằn mặt tận hai lần "Tất cả chỉ có mì thôi không có cái gì khác hết!" Đi 1 nhóm hơn chục người nên vào bàn to thì bị từ chối vì chỗ đấy nhân viên đang... Ngủ? Cả đám chờ mì ngồi selfie tập thể thì bị nhân viên "quở mắng": "Chị ơi chờ mì lên hết rồi chụp mắc công phiền phức" Mình gửi xe có thói quen móc nón bảo hiểm vào khoá bên hông xe thì bị mắng "để nón ai thèm lấy đâu bày đặt khoá" Thực sự lạ lùng luôn )) Chưa kể menu 42k tính tiền 45k chả hiểu lý do là gì :)) thôi chắc là phụ thu Tết. Hết hiểu :)))

markptgr
Mar 09, 2019
     
Mì cay cay quá
Không biết tiêu chuẩn làm sao mà mình gọi mì cấp 1 và cấp 2 mà vị cay như nhau mà cay ăn không nổi, những chi nhánh khác ăn cấp 2 vẫn bình thường. Cơ sở vật chất khá cũ và xuống cấp, cần nâng cấp lại cho sạch sẽ hơn

tuyetnga_221
Jan 08, 2019
     
Khá thất vọng
Quán nhìn khá cũ, bếp dơ Mình order 2 mỳ bò kim chi, mang tô mỳ ra nhìn ko có một chút màu sắc, cảm thấy hơi thất vọng, cả tô mỳ chỉ có 1 màu cam, ko rau hành ngò gì cả. Với giá 42k thì có nhiều chỗ khác đáng hơn.

tranmongco
May 06, 2018
     
Chất lượng phục vụ KHÔNG thể tệ hơn được nữa.
Nhân viên: Mình đến ăn chỉ thấy nhân viên thích đuổi khách chứ không thích phục vụ đâu ạ! Món ăn: Mỳ cay hôm thì rất chua, hôm thì rất mặn, nhưng chưa bao giờ đủ và đều 3 vị chua, mặn, ngọt. Thật sự là HÔNG NÊN ĐẾN THỬ

thu1997
Apr 19, 2018
     
Càng ngày càng tệ hại, mất vệ sinh, nhân viên phục vụ thái độ k tốt, làm sai k biết xin lỗi 1 tiếng
Cả mấy lần ăn gần đây nhất đều chả ra chi. 1 lần ăn 4 tô cả 4 tô mì trương phình ra, nước uống xong ms phát hiện dưới đáy cặn ko luôn. Muỗng thì rửa k sạch. Lần này cũng bẩn y như v, thêm vụ nhân viên làm như cha khách v, nghĩ sao ng ta cũng mua cơm tấm cay của tiệm luôn chứ chả phải mua ở ngoài đem vô, v mà cứ chỉ chỉ tay nói xong làm trò đùa. Mà đc cái lần nào cũng k biết mở mồm ra mà xin lỗi. Tiệm ng ta làm sai ng ta còn phải đền cho khách chứ đừng nói. Ăn đã mắc hơn chỗ khác rồi, ăn tô gà phô mai đc đúng xíu dưới đáy luôn, chả biết bỏ tiền vô đây ăn làm gì nữa

     
Tệ
mình thường xuyên tới quán này nhưng hôm nay đúng là không chấp nhận đc. nhân viên gọi món y như bị lãng tai, kêu 1 tô cấp 0.5 và 1 tô cấp 1 nhưng khi đưa ra bàn lại 2 tô cấp 0, lúc đó hỏi ủa c gọi 2 tô 0,5 với 1 cơ mà thì ẻm chạy vào tưởng hỏi nhà bếp để đổi nhưng 1 lúc sau cũng ko thấy quay lại nói năng gì. làm 2 tô cấp 0 ngọt ngây,chán. rau thì mang lên toàn cuống, kiểu đã nhặt hết lá như đồ ăn thừa. nói chung là lần cuối, không ghé nữa.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm