Mì Cay Naga - Khánh Hội

- - Sinh viênGia đìnhNhóm hội
145 Khánh Hội, P. 3, Quận 4, TP. HCM
09:00 - 22:00
35.000đ - 55.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.0 / 5

5
0%
0
4
60%
3
3
60%
3
2
60%
3
1
20%
1
Mì Cay Naga - Khánh Hội

Bình luận của người dùng
phuongthanh8690
Dec 11, 2017
     
Mì Cay Naga - Khánh Hội
????Hồi đó mình cũng hay ghé đây ăn mì cay lắm. Mì cay brand này thì nổi tiếng rồi ha Còn có nhiều món hàn quốc khác như cơm trộn, mì cay, gà cay phô mai... ăn cũng ok lắm ????Giá phù hơp với học sinh sinh viên

phuongthanh8690
Dec 14, 2016
     
Món mới
Quán có thêm mấy món mới mà menu chưa có, bữa mình dc chị phục vụ giới thiệu Có gọi thử mấy món cho nguyên nhóm ăn trong đó có mì bay hot hot nữa Mì bay ở đây làm đơn giản hơn nhiều chỗ khác nhưng ăn vị ok lắm. giá có 49k/phần mà có mì, đùi gà bự, rau, soup cá viên, vị đậm đà Gà sốt cay phô mai 49k, ăn kèm bánh mì Cơm trộn cũng ok, vị hơi lạt, mình xin thêm sốt ăn sẽ vừa hơn

quynhnhu2910
Dec 10, 2016
     
Mì Cay Naga - Khánh Hội
Mì cay ăn cũng được. Bạn mình bảo cấp 0 ăn hồi cũng có vị cay nhưng không cay lắm. Chị phục vụ tiếp khách chẳng vui vẻ , cứ như nghĩ mình học sinh, nhỏ tuổi nên không cần phải tiếp cho chu đáo. Đang gọi món , vừa quay qua check lại bạn thì chị đi mất chẳng nói tiếng nào. Xin thêm tẩy đá thì chị bảo em đổ nước chung vào bình đá rồi xin thêm chi với giọng khó chịu, thay vì vậy sao chị không làm cho tụi em luôn cũng đâu mất bao nhiêu. Ăn uống ngon mà nhìn chị phục vụ như vậy chẳng muốn ăn nữa.

JennyJask
May 31, 2017
     
Mì Cay Naga - Khánh Hội
Đợt cúp học đi ăn vs 2 đứa bạn ở đây:)) 1 tô hơn 40k mà sao thấy topping lèo tèo vài miếng, vị tạm, ko gian quán hơi dơ và ngộp, nhà vs siêu kinh khủng, thiệt ko dám nghĩ tới luôn, giá cả và chất lượng ko đi đôi với nhau. Sẽ ko quay lại.

strawberrygirl_144
Oct 27, 2016
     
Không ngon bằng các chi nhánh khác
21h ghé quán khá vắng. Quán nằm khá khuất sau góc cây. Quán trang trí cũng dễ thương. Mình gọi bánh xèo mà hết rồi. Mì cay hải sản có cá viên chiên lạ lạ. Mì cay bò thì xúc xích loại này mình không thích lắm, thích loại xông khói hơn. Trong mì ngoài kimchi còn có cải chua nữa. Vị được, chưa đậm đà lắm. Mình ăn bên chi nhánh Tân Bình và Nguyễn Văn Cừ thấy ngon hơn.

dalinhblew
Feb 28, 2017
     
Mì Cay Naga Khánh Hội
Trước đây mình cứ tưởng cùng thương hiệu Naga thì chất lượng nó cũng gần giống nhau. Thực tế là đi 2 chi nhánh Naga ở Cao Thắng hay 3/2 thấy cũng rất ok mà không ngờ hôm nay đi bên này lại tệ v. Đầu tiên, về chất lượng, không bằng những chỗ khác. 45k/ 1 phần mì bò hoặc hải sản mà lỏng bỏng, thịt thì ít, bông cải chưa chín, bò viên được 2 cục bé tí :v . Bạn mình còn tệ hơn, ăn hải sản được ngay 1 con ngêu chết. Dĩa rau thơm ăn kèm thì le que, xơ xác. Menu để nhiều món mà gọi tới ko có món nào, ... chán hết nói. Không gian, phục vụ ko dọn sạch. Bàn nào cũng dơ, kiểu nước đổ k lau sạch, dưới đệm ngồi thì rau 2,3 cọng, vỏ khăn giấy xài r... Lúc mới vào đập vào mắt cái tủ để giày, kế bên đó 1 đống tô chén của khách ăn rồi bày la liệt. Quán lúc đó cũng vắng tanh chứ có đông gì, chắc mình đi không coi ngày :)) Về nhân viên mình ko muốn ý kiến gì luôn, thấy dơ v mà để khách tự xử, không 1 động thái gì, đi làm thấy toàn đeo tai nghe cầm đt :))) Tóm lại là không muốn trải nghiệm lần nào nữa, bằng giá này có nhiều chỗ ngon và chất lượng hơn nhiều.

thodoann
Dec 23, 2016
     
Mì Cay Naga - Khánh Hội
Mình đi 2 người. Gọi 2 mì cat hải sản mà phải chờ rất là lâu. Gọi ra thấy nước nhiều, cái ít. Hơi thất vọng về quán

xomnhala.sui910
Dec 19, 2016
     
Phục vụ tệ!
Tuần vừa rồi mình vừa đi ăm ở đây. Chị phục vụ ra ghi món, mình gọi 1 cơm trộn và 1 mì cay, chị cũng không hỏi lại các món mình vừa gọi mà đi luôn. Đợi một hồi lâu thì tự dưng mang qua bàn mình 2 phần mì cay, mình hỏi phần cơm trộn của mình đâu thì chị nhân viên chạy lại cãi rằng mình ko gọi cơm mà gọi 2 phần mì, xong ko xin lỗi mà nói tỉnh bơ một câu không có chủ ngữ: "Thôi ăn giùm đi". Nói thật, gặp mình chứ gặp khách khó là bị trả lại rồi. Tính mình dễ, cũng ngồi ăn, ăn được đâu nửa tiếng thí phát hiện mình là khách cuối nên đi về để người ta đóng cửa. Tụi mình vừa bước ra tới cửa thì chị nhân viên la to "Ôi, được về rồi!" - như kiểu cố tình tỏ ra là tụi mình bắt chị ấy ở lại vậy. Nếu vụ nhầm món không thôi thì mình còn chấp nhận được, nhưng khúc sau đi quá xa rồi, nên mình ghi tâm về viết preview luôn. Cuối cùng, mì ngon nhưng đem ra hơi thất vọng tẹo, vì nước nhiều mà cái thì ít. Preview xong. Chúc quán buôn may bán đắt.

xtreme.linkeybi
Dec 08, 2016
     
Tệ
Mình đi buổi tối, 2 người. Vào order mà bị hối như gì, phục vụ thì không có rau nước phải tự đi tận ra bếp lấy. Mang mì ra thì tôm với mực còn sống. Nói với nhân viên thì bảo là chín rồi, còn tôm vẫn còn màu xanh, thật là....

moony.tran.1
Nov 25, 2016
     
Đi ăn còn bực mình
Chưa thấy cái quán nào như quán này lần đầu cũng như lần cuối order 1 đường lại hỏi trả lời như không biết chuyện gì xảy ra. Gọi pepsi cả nữa tiếng k đem lên tới lúc hỏi em đang nhập kho..trời trả lời ngây thơ gê luôn cũng không báo khách 1 tiếng.. vào ngồi đợi cả 15p bình nước cũng k có thua mì thì k ngon như các tiệm khác thất vọng."

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm