Mì Cay Naga - Huỳnh Tấn Phát

- - Gia đìnhNhóm hộiCặp đôi
663 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM
10:00 - 22:00
30.000đ - 50.000đ

Xếp hạng và đánh giá

2.8 / 5

5
0%
0
4
20%
1
3
40%
2
2
120%
6
1
20%
1
Mì Cay Naga - Huỳnh Tấn Phát

Bình luận của người dùng
deadleaves2712
Dec 31, 2018
     
Mì cay Naga
Đến đây mấy lần rồi và mình để ý là lúc nào bình nước cũng dơ hết, kiểu như không rửa í . Mì thì vẫn ngon, rẻ cơ mà cùng 1 cấp độ có hôm ăn không cay, hôm cay thấy mồ luôn, đây là điểm mình không hài lòng nhất! Phục vụ lâu thì mình chấp nhận được chứ cay bất thường kiểu này mình bó tay :)

deadleaves2712
Jul 07, 2018
     
Món ăn ở đây ngon.
Điều đầu tiên mình thấy là mì vừa ngon vừa rẻ, rẻ nhất trong những chỗ mình từng đến, chỉ 39k mà thôi ^^. Nhưng không hiểu sao lần này lại cay hơn hẳn mấy lần trước, mình ăn cấp 3 mà có cảm giác như cấp 4 ở Sasin quận 5, đau bụng ghê nơi luôn. Nhân viên phục vụ khá tốt, nói chung mình sẽ còn quay lại vì vừa gần vừa chất lượng.

DungTrinhLinhChi
Oct 22, 2018
     
Mì cay Naga
Bữa mình với em gái vô ăn, sẵn tiện trú mưa luôn ????????????. Ở đây phục vụ khá lâu, hai chị em ngồi chờ hoài mới được ăn. Mình không ăn được cay cho lắm nên gọi cấp độ 0,5, em gái mình kêu cấp độ 1 vậy mà lúc ăn vị same same y chang nhau ????????????. Bánh gạo thì ngon nhưng hơi mặn, uống nước lọc phê luôn nhưng quán sắp hết nước hay sao ấy chỉ cho một chút xíu, gọi thêm trà sữa uống, vị của nó ngọt quá mình không thích, lại bị lợn cợn bột gì á chả dám uống luôn chỉ ăn thạch ????????????

anhca104
Dec 23, 2018
     
Mì Cay Naga - Huỳnh Tấn Phát
Đặt giao hàng mà không cho đũa muỗng thì ăn kiểu gì Kêu thêm phần xúc xích 15k tưởng là xúc xích đức mà mở ra là cây xúc xích nhỏ xíu, còn bị bỡ.

phuongtrang151091
Aug 06, 2018
     
Nhân viên phục vụ kém
Tụi mình đi đông nên ngồi 2 bàn nhưng phục vụ chỉ mang 1 bình nước, 1 dĩa rau, đũa muỗng cũng để hết ở 1 bên bàn, cho tụi mình tự chia nhau. Chỗ ngồi bệt thì rất nhiều sạn, nhân viên ko chú ý quét dọn. Thái độ thờ ơ ko chịu quan sát khách cần gì, khi dc nhờ cũng làm rất hời hợt kiểu làm cho có vậy thôi.

levantri0510
May 12, 2018
     
Mì Cay Naga - Huỳnh Tấn Phát
Mình đi ăn ở đây nhiều lần rồi, nói chung mì cay thì tương đối ngon, nhưng phục vụ thì quá nãn luôn. Lần nào mình đến cũng gọi mì cay thập cẩm nhưng mà lần thì thiếu tôm, 2 lần thì thiếu bò, lần thì k có chả viên. Gọi nhân viên lại hỏi thì kêu để em vào xem lại nhưng cũng có mấy lần không mang ra luôn. B mình k ăn cay đc Nhiều lần kêu cấp độ o thì lại mang nhầm cấp độ khác. K hiểu nhân viên quán làm việc như thế nào luôn. Quá chán cái quán này.

naomi1004
Feb 23, 2018
     
Khá thất vọng
Mình đi cùng đám bạn đến ăn chỗ này. Mới đầy quán cho mình ấn tượng khá tốt vì không gian sạch sẽ, thoáng mát. Mình kêu một tô mì kim chi bò + bò viên viên cần hai. Nhưng không biết có phải do khẩu vị của mình không mà mình thấy mì hơi đắng, mấy bạn của mình không bị. Nhân viên quán làm mình thất vọng nhất. Khách ngồi khá lâu rồi nhưng vẫn không cho đũa muỗng và nước ra, đến khi mì ra rồi, có bạn trong nhóm mình nhắc bàn mình chưa có muỗng đũa và nước thì mới có một chị đem ra. Lúc tính tiền mình kêu một anh nhân viên để tính và kêu thêm hai phần mì kim chi thập cẩm đem về và hai phần gà sốt cay phô mai đem về. Anh này ừ ừ dạ dạ xong đi mất hút luôn làm nhóm mình chờ quá trời. Cuối cùng nhóm mình kêu chị nhân viên khác để tính tiền và kêu lại mấy phần mì và gà trên để đem về. Lúc đầu quán làm nhanh bao nhiêu thì lúc này làm chậm bấy nhiêu. Mình ngồi chờ gần nửa tiếng, đến khi lâu quá không chờ nổi nữa mới gọi lại lần nữa để hỏi thì anh này bảo tại gà làm lâu. Nhưng sau khi mình hối thì quán đã nhanh chóng đem đồ ăn ra để mình đem về. Nhưng 1 bịch mì do quán cột không chặt nên bị bung ra và bị đổ. Nói chung đồ ăn của quán khá ổn nhưng cách phục vụ của nhân viên cần xem lại, mình thấy (mình thấy thôi)nhân viên cũng được 4, 5 người nhưng mà làm việc chậm và thiếu trách nhiệm như vậy cần phải xem lại.

nguyenvan1622002
Feb 23, 2018
     
Bình thường
Mình đc nhỏ bạn dắt vô ăn chỗ này :))) mới vô mình khá ấn tượng với quán vì có view khá đẹp và hợp gu mình, lúc gọi món thì ra cũng nhanh, nước mì nêm cũng chua ngọt tàm tạm, chẳng đậm đà làm mình ấn tượng và mình hơi thất vọng với thái độ của bạn nhân viên ạ...Chuyện là khi bọn mình kêu tính tiền thì bạn nhân viên đó gật đầu r sau đó....bạn ấy đi luôn kh quay lại làm bọn mình đợi rất lâu :)))) Rồi mình lại gọi một bạn nv khác để tính tiền và gọi thêm hai phần mì mang về... kì này bọn mình đã phải đợi rất lâu luôn mới có, nhưng khi ra ngoài mình mới thấy là 1 bịch nước mì bị đổ ra do bạn nhân viên nào đó đã cột bịch không chắc chắn :)))) Nói chung mình có ấn tượng khá tốt khi mới bước vào quán nhưng sau đó mình lại khá thất vọng :)

koutouyou
Jan 15, 2018
     
Tạm
Mình ăn chỗ này đc 2 lần. Nói chung ngon thì mình thấy không ngon, nó chỉ dừng ở mức tạm đc. Phù hợp cho bạn nào thích đổi gió thôi. Không gian ở đây không đẹp, nó bình dân lắm. Quên quán này nằm trong hẻm, mặc dù số thì mặt tiền.

nguynngcbchthu
Mar 17, 2017
     
Mì Cay Naga - Huỳnh Tấn Phát
Lần đầu đến quán là vào 10.2016, ấn tượng ban đầu khá tốt. Mãi đến hôm nay có dịp ghé lại và cảm thấy thất vọng tràn trề. Mình đi cùng người bạn vào lúc trưa, bãi xe trống và ko người trông coi, m khóa cổ xe rồi vào bên trong gọi món. Lúc đó cũng tầm 2h30, gọi 2 phần mì bò số 2 và 1 phần Takoyaki, bạn nhân viên bảo là món Tako chưa có. Nghĩ cũng lạ, quán mở cửa trước đó đã lâu rồi sao đến giờ vẫn chưa chuẩn bị xong món??? Đành kêu 2 phần mì bò ăn trước. Tô mì bày trí nhìn phát chán, kiểu như bỏ mì vô rồi chang nước lèo tạm bợ, thịt bò ko được tươi, màu tái tái y như thịt bò cũ để đông lạnh nhiều ngày, cắn thử một miếng dai nhách và còn có mùi thịt bò hư. Quán thì vắng khách, nhạc mở to, nhân viên tụ tập nói giỡn ồn ào thêm việc bán thịt bò cũ cho khách thì m đã phần nào hiểu được lí do vì sao quán ngày càng ế khách như vậy. P/s: hình dưới đây m chụp lúc đầu quán mới khai trương và lúc m đi ăn trưa nay 17.03.2017. Các bạn nhìn cũng sẽ thấy rõ sự khác biệt về màu sắc và cách bày trí tô mì. Thật rất thất vọng và sẽ cách mặt quán này luôn. Bấy mốt muốn ăn chịu khó chạy qua bên Nguyễn Văn Cừ, q5. Tuy hơi ngược đường nhưng được cái bên q5 bán đông khách nào giờ nên thịt luôn tươi và nêm nếm ngon hơn nhiều.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm