Mì Cay Itada

- - Sinh viênNhóm hộiGiới văn phòng
12 Lý Tự Trọng, P. 2, Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp
09:00 - 23:00
45.000đ - 200.000đ

Thực đơn hoặc các sản phẩm và dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

2.1 / 5

5
40%
2
4
40%
2
3
20%
1
2
20%
1
1
80%
4
Mì Cay Itada

Bình luận của người dùng
menhan
Sep 08, 2019
     
❤️MÌ CAY ITADA❤️
Lần đầu mình ăn ở đây thấy khá ngon nên lần này quay lại ăn xem sao thì thất vọng cực kì. . ????????????GÀ SỐT TƯƠNG HÀN: 39k Lớp bột bên ngoài ăn siêu ngán, kiểu bông bông vừa khô vừa ngán mà gà bên trong cũng chẳng ngon, thịt khô queo, ăn không có vị gì luôn ??? Có cái sốt Hàn ăn ngọt ngọt được nhất. . ????????????BÁNH GẠO CAY PHÔ MAI: 57k Này kiểu đút lò mà lâu quá nên lớp bên ngoài bánh gạo nó cứng như cơm cháy, bên trong cũng chẳng dẻo ăn chán hết sức, phô mai béo nhưng không kéo sợi. Được thêm 2 quả trứng cút và 2 lát chả cá ăn cũng bình thường. . ????????‍♂️Nhân viên phục vụ thì dễ thương, thân thiện nhưng lên món lâu kinh khủng. Mình vào gọi lần 1 xong tầm 10’ sau lại hỏi mình gọi món chưa ? mình gọi lại lần 2 và đợi gần 20’ mới có món. Lúc đầu quán bật nhạc cũng hợp gu mình nhẹ nhàng sau tự nhiên qua bật nhạc như đi paylak ? thêm mấy anh nhân viên hát hò lớn kiểu không quan tâm sự đời ???? đối với mình thì thấy hài hài nhưng một số bạn sẽ thấy hơi phiền đấy. __________ ????XEM THÊM REVIEW TẠI INSTAGRAM THEO DÕI @EATWITHCHEESIE ????????LẤY ẢNH VUI LÒNG CMT CHO MÌNH VÀ GHI NGUỒN. XIN CẢM ƠN!

kukusala
Sep 18, 2019
     
Cay Và Ngon
Mới ăn thử cay và ngon lắm , phục vụ ote nè . Có điều cách bày trí hơi âm u

foodee_x381i21d
Dec 10, 2019
     
Món ăn ngon , chất lương , giá hơp lý
Mình đã đến đây ăn nhiều lần , chất lượng hoàn toàn xứng đáng với giá tiền , sẽ tiếp tục ủng hộ quán

hawaii.do.7
Aug 21, 2019
     
Thái độ phục vụ và chất lượng đồ ăn cùng xuống cấp
Ngày trước ở Itada thì mì cay là ăn được nhất, còn mấy món phụ khác ko ngon nên tới quán mình chỉ gọi mì cay thôi. Sau này mình thấy cùng một cấp độ mà hôm thì mì cay nhẹ, hôm cay xé lưỡi, mình nhận ra rất rõ điều này vì mình ăn ở đây thường xuyên mà. Hình như quán rắc bột cay tùy hứng hả? Hôm qua ăn tô mì cay xé chua lét, ko ngờ luôn á. Nhân viên phục vụ ở quán cũng lơ là, và hay nghịch điện thoại nữa. Nói chung cách phục vụ và chất lượng đồ ăn đều đi xuống. Mình hi vọng quán sẽ có sự cải thiện trong tương lai.

foodee_0usimpfy
Sep 14, 2020
     
Mì ngon. Nhưng quán bật nhạc to quá
Mì ngon, mình thích ăn mì cay ở itada.tuy nhiên điểm trừ của quán la bật nhạc như đi quẩy, "xập xình" cả tối, và rất là ồn ào. Ngồi ăn trong quán mà cảm giác như đang ở quán bar, ồn ào quá nên làm mất ngon.????

tutrann2406
Jan 02, 2020
     
Mì Cay Itada
Đồ ăn thì vô vàn còn được tặng thêm dĩa trái cây ???? Ôi sao mà yêu quán thế không biết ???? Chị chủ dễ thương quá đi ????

cucarot25031998
Aug 23, 2019
     
Quán làm ăn cực chán
Nhân viên thái độ không hề tốt. Không biết có được đào tạo không hay cứ bắt đại cho vô làm. Hành xử thì lơ là. Ăn tiền của chủ doanh nghiệp chắc để vô làm cha mẹ khách hàng. Nhân viên cực kì vô học. Độ cay thì không giống nhau. Không hiểu lí do là gì. Chắc nhân viên chôm hết tiền của chủ rồi hay sao chủ không sắm nổi cái thìa để đong ớt à?

dungvip2468
Aug 21, 2019
     
Càng ngày càng tệ, quán xuống cấp về cả đồ ăn lẫn cách phục vụ.
Nhân viên lơ đãng, hay ngồi bấm điện thoại, và thái độ cực kì md. Tổng hoá đơn mình 240k, đưa tờ 500k, thu ngân thối lại 160k?? Xong mình hỏi, thì thằng thu ngân hỏi ngược lại "đưa nhiêu rồi?". Đưa bao nhiêu cũng ko nhớ được thì làm thu ngân kiểu gì?? Thái độ ứng xử với khách hàng ko khác gì một đứa vô học. Mình ăn ở đây nhiều lần rồi. Hồi xưa ăn cũng ổn. Giờ xuống cấp quá. Kêu tô mì cấp 0.5, hôm thì cay nhẹ kiểu the the thôi, hôm cay xé lưỡi, ăn ko hết được tô mì. Thôi, nói chung ko quay lại nữa.

giang91001
Jul 12, 2019
     
càng ngày càng tệ
trước mình là khách quen của quán 1 tuàn ăn mấy lần thấy cũng oke ngon nhưng mới đây mình chở mẹ quay lại ăn thì kêu về 1 tô đặc biệt thì lại mang hải sản. kêu thêm 2 tô hàu thì về nhà k có hàu gì cả chỉ có mấy cục bò viên giá chưa tới 40k thất vọng k bao giờ quay lại

foodee_a6n3ah4h
Jul 11, 2019
     
Mì Cay Itada
Mình chỉ đặt 2 phần mì hương thêm 2 bịch nước mà đc 1 lát anh gv gọi lại nói cái gì mình ko rõ , lúc giao đến có ghi ếch thêm mà chẳng có gì cả

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm