Xếp hạng và đánh giá

4.4 / 5

5
60%
3
4
20%
1
3
20%
1
2
0%
0
1
0%
0
KENZO - Bún Trộn Nam Bộ - Giáp Bát

Bình luận của người dùng
bichngoc1234
Dec 24, 2019
     
Ngon
Tự dưng thấy quán này có bún bò nam bộ sale từ 60k còn 19k nên đặt về ăn thử. Suất bún cx khá đầy đặn, thịt bò mềm, có 1 quả trứng cút nữa

foodee_gw9jgavm
Dec 19, 2019
     
Kenzo - Bún Trộn Nam Bộ - Giải Phóng
Nay thấy quán trong list giảm giá mình đã order thử: - Topping đầy đặn y như quán ghi chú luôn: thịt bò, rau sống ăn kèm, giá, cà rốt, lạc rang, hành, trứng cút, có thêm sốt mayonnaise. Cảm nhận chung về topping thì rất đầy đặn, khá sạch sẽ, ko có gì để chê hết. Tiếp đến phần theo mình là rất quan trọng tạo lên một bát bún trộn ngon: nước trộn không ngon, nó giống y nước mắm pha tại nhà có thêm tỏi, ớt, chanh. Chính vì thế ăn không được ngon cho lắm, mình nghĩ nước trộn quán nên làm ngon hơn, như ở một số quán khác, mình thấy khá ngon, có vị ngọt dịu ăn rất ưng. Rất mong quán thay đổi nước trộn để món có thể ngon hơn.

foodee_88rpmzli
Jan 04, 2020
     
Ngon
Lướt album sale của now tình cờ thấy quán nên order về thử. Cảm nhận đầu tiên khi nhận đồ là quán gói sạch sẽ và cẩn thận, mở suất bún ra thấy khá đầy đặn. Rau tươi và sạch, bún nhiều và nc trộn vừa vặn, mỗi tội thịt bò hơi ít vs đứa thích thịt như t ???? Ncl đồ ăn 8/10 điểm cho món, sẽ còn quay lại ????

foodee_ijkr4ffh
Dec 21, 2019
     
Kenzo - Bún Trộn Nam Bộ - Giải Phóng
Mình thấy bún khá ngon, trình bày đẹp mắt. Nước dùng chua ngọt vừa phải. Quán view nhìn ra hồ mùa hè có sen nở chắc đẹp hơn. Đánh giá 5 sao.

foodee_ts7iaudxho
Dec 21, 2019
     
Bún trộn ngon lắm ạ!
Mình thích ăn mấy món trộn. Tình cờ phát hiện ra quán Kenzo này gần. Order một suất bún bò trộn về ăn luôn. Suất bún đầy đặn, mình rất thích vì nhiều rau xanh, có cả trứng cút, lạc giã, trứng cút, hành phi và sốt Mayonnaise. Thịt bò mềm, tẩm ướp và xào ngon. Nước trộn chua chua, ngọt ngọt, thơm mùi tiêu, tỏi ớt, trộn đều lên rất dễ ăn và ăn ngon. Chắc sẽ thành khách ruột của quán luôn vì mê món này lắm. Chúc quán đắt hàng! ????????☺️

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm