Kem Thủy Tạ - Lý Thái Tổ

- - Sinh viênNhóm hộiCặp đôi
1 Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
09:00 - 21:30
10.000đ - 30.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.7 / 5

5
0%
0
4
140%
7
3
60%
3
2
0%
0
1
0%
0
Kem Thủy Tạ - Lý Thái Tổ

Bình luận của người dùng
phanh0410
Dec 05, 2018
     
Kem chanh bạc hà
Mình công tác HN nghe bảo hãy ăn kem Tràng Tiền và Thuỷ Tạ. Ăn xong kem Thuỷ Tạ thấy bất ngờ hẳn. Kem VN nhưng chất kem khá ngon. Vị ngọt nhẹ nhàng. Mình chưa thử mấy vị khác nhưng đa số ai xếp hàng cũng mua chanh bạc hà nên mình mua theo. Ngon lắm luôn ấy, mọi người hãy thử nhé. Có điều địa điểm bán ở quanh bờ hồ Hoàn Kiếm nên không có chỗ ngồi, đa số ai ai cũng mua kem rồi ra bờ hồ ngồi ????????

     
Kem Thủy Tạ - Lý Thái Tổ
Kem Thủy Tạ - Lý Thái Tổ ☺️☺️☺️ Hà nội bất kể mùa thu, đông hay hè thì kem chanh thuỷ tạ mỗi khi lên bờ hồ là ko thể ko gọi :)) Ngươi ta vẫn thương goi là “ must try “ ❤️❤️❤️ Một chút chua chua của chanh xen lẫn chút ngọt ăn cực kì ưngggg luôn nak ???? Giá cả thì hông có nhớ bây giờ là 7k hay 8k nưa :)) cũng ko quá đắt nên ko quá quan tâm ???? Điểm trừ duy nhât là thích đứng đâu ăn thì tuỳ chúng bay nhé )))

foodee_w0gaqt2h
Sep 20, 2020
     
Kem Thủy Tạ -***
Chục năm vẫn chỉ thích 1 vị kem chanh bạc hà này thôi :)))

vtg91229
Oct 21, 2019
     
Kem Thủy Tạ - Lý Thái Tổ
Mỗi lần lên phố đi bộ Hồ Gươm, món ăn không thể thiếu đó chính là kem chanh bạc hà. Chiếc kem mà bất kể mùa nào, thời tiết nào thì mình cũng muốn ăn cho bằng được Vừa đi dạo bờ hồ vừa cầm trên tay chiếc kem buốt lạnh, mát mát, the the vị bạc hà hòa quyện với chanh trong tiết trời chớm đông này thì thực sự, lạnh tê người Ngoài ra còn có cả kem ốc quế, kem hộp, kem que… nhưng mình thấy kem chanh bạc hà vẫn là được nhiều người ăn nhất và mình cũng thích nhất ! Quán không có chỗ ngồi, chỉ mua xong vauwf đi dạo vừa ăn thôi nha. Chị bán hàng thì siêu nhanh luôn (không nhanh khách đông sao mà kịp ????) 10k/ cái (nhớ vứt rác đúng nơi nha)

buinhung10dia
Sep 09, 2019
     
Kem Thủy Tạ - Lý Thái Tổ
Mình không biết nói gì về huyền thoại kem chanh bờ hồ must - try nữa rồi :)) ăn bao nhiêu lần đi nữa thì vẫn hương vị ấy, không khí ấy. Cô bác bán hàng cũng rất nhiệt tình dù đông khách ????????

foodee_3raz6vzo
Aug 22, 2020
     
Kem Thủy Tạ -***
Lâu lâu đi ăn lại vẫn ngon và chất lượng Hnay mình ăn kem socola có hạt, ăn rất ngon

linhsky1312002
Jan 29, 2019
     
Review Kem Thủy Tạ - vị ngon mát lạnh
Kem Thủy Tạ thì nổi tiếng rồi, đặt ngay trên Hồ Hoàn Kiếm, trời lạnh hay nóng lượn lên đây làm que kem rồi đi vòng hồ là tuyệt :))) Mình thích và luôn lên đây ăn kem trứng chuối. Giá 9k/que rẻ mà vị ngon và rất thơm mùi chuối. Thi thoảng tan học hay rảnh là lại lên đây ăn cùng đám bạn, vừa đúng chất kem hồ Gươm. Ngoài ra kem bạc hà cũng ngon, ăn mát mát vị chanh và bạc hà. Mình mới ăn 2 loại thôi, vì 2 vị này ít chỗ bán, ăn rồi mê quá nên cũng chưa thử mấy loại khác :))) Sẽ còn đến ăn rất nhiều lầnnn #ReviewbyHoangKieuLinh

Thuanle7676
May 21, 2019
     
Kem Thủy Tạ - Lý Thái Tổ
Kem Thủy Tạ Quán kem nằm ở đoạn Hồ Hoàn Kiếm. Cứ thấy quán nào mùa hè nóng mà một loạt người xếp hàng thì chính là em nó )) Kem best seller ở đây chính là kem chanh bạc hà 10k/ c Vị kem ngọt nhẹ không gắt lớp chanh mát lạnh cộng thêm phần bạc mà the mát sảng khoái dài lâu^^ Mọi người mua tại quán rồi vòng quanh hồ gươm thưởng thức chứ quán chả có mấy bàn ghế. Ngoài ra các vị kem khác cũng ngon, kem hộp thì không ấn tượng lắm. Quán còn bán kèm bánh su các thứ nhưng mình chưa thử

im.linng
Dec 17, 2018
     
Haizz
Ko đặc sắc

vanbun14
Aug 25, 2018
     
Kem thủy tạ
Đi phố bộ nhiều mà mãi mới ghé vào để ăn thử kem thủy tạ. Quán ngay trên phố đi bộ nên ghé vào luôn.Mình đi vào cuối tuần nên khá đông, không phải xếp hàng nhưng cũng đợi,hơi chen nhau để mua được que kem. Giá hiện tại là 8k/1 que. Mình gọi kem chuối trứng và chanh bạc hà. 2 vị này có hơi trái ngược nhau vì chuối trứng có vị ngọt, thơm của chuối, ăn vừa miệng. Kem bạc hà thì lớp chanh ở ngoài, bên trong là bạc hà, dịu mát nhẹ chứ không có độ ngọt như chuối trứng. Vừa đi bộ thong dong vừa ăn kem :)))

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm