Xếp hạng và đánh giá

3.6 / 5

5
0%
0
4
80%
4
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Kem Swensen's - Vincom Trần Duy Hưng

Bình luận của người dùng
luchopthantien
Sep 16, 2020
     
Kem Swensen's
Thương hiệu kem này rất hay xuất hiện trong mấy trung tâm thương mại luôn, Vincom TDH cũng không ngoại lệ. Mình đến đây vào buổi trưa và chọn một bánh sinh nhật để ăn. Bánh ở đây có 2 cỡ, cỡ 8 miếng giá 480k và cỡ 12 miếng giá 640k, bữa nay giảm giá thì còn 448k. Mình chọn bánh 12 miếng vị kem cà phê hạnh nhân gì đó, thực sự là bánh rất ngon luôn, bánh làm từ kem cà phê ăn lạnh toát và lâu ngán vì phần cốt bánh khá ít, phần kem thì cứng và lạnh. Có phần whipping phía trên thì vị hơi nhạt và xốp như kiểu lòng trắng trứng đánh lên ấy thì bình thường. Trong kem bánh có lẫn hạnh nhân ăn bùi bùi giòn giòn. Mình cùng với hai đứa nữa ngồi lai rai chén hết sạch cái bánh :))) Mỗi tội bánh kiểu này một khi mà chảy ra thì hết ngon, ăn ngấy tận óc, nói chung không ăn nổi thế nên với sức ăn bình thường thì chỉ nên chọn cỡ nhỏ 8 miếng thôi các bạn ạ. Bánh không rẻ lắm nhưng vì ngon nên chấp nhận được, giá của những món khác như thuyền kem hay bingsu thì cũng không rẻ lắm đâu. Vị trí quán ở tầng 5, dù trong trung tâm thương mại nhưng không hẳn là mát mẻ. Nhân viên thì mời suốt, cũng khá chu đáo nhưng khách không tạt vào nhiều mà toàn kéo nhau vào CGV đối diện thui ạ :)))

uyenmeoxinh
May 21, 2019
     
Kem Swensen's - Vincom Trần Duy Hưng
???????? Không gian: Nằm trên tầng 5 của Vincom Trần Duy Hưng, đối diện CGV luôn. Quán nằm 1 góc nhỏ xinh cạnh thang máy. Không gian khá thoáng và thoải mái. ???????? Kem: Ngoài các loại kem thì ở đây cũng có các kiểu bánh gato kem lạnh. Có rất nhiều các loại kem, vị kem khá là hay ho. Mình gọi một combo Tiệc kem mùa hè bao gồm: 9 Viên kem, 3 loại hạt topping, 2 loại bánh ăn kèm (hoặc là xôi), sốt chocolate chảy. Kem ở đây khá ngon, không bị ngọt quá mà lại có rất nhiều loại topping ăn kèm đa dạng. Nếu đi 4 người thì 1 combo này rất phù hợp luôn, không bị đói mà cũng không no quá. ???????? Giá: 1 combo này là 219k, được tự chọn các vị kem, các loại bánh, topping ăn kèm. ???????? Nhân viên rất nhanh nhẹn và nhiệt tình, kiên nhẫn giải thích cho mình từng vị kem một ????

yeu_em_1_nam
Aug 15, 2019
     
Lần thứ hai
Lần thứ hai đến, thử món kem đá xay mới. Ăn cũng tạm ổn, nhìn chung các loại kem của swensee đều từ khá trở lên. Nhân viên phục vụ vẫn tốt.

yeu_em_1_nam
Jul 30, 2019
     
Ngon rẻ
Kem ngon, chỗ ngồi lịch sự, thứ ba mua một tặng một. Sẽ quay lại nhiều.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm