Kem Dừa Thái Lan - Trần Duy Hưng

- - Nhóm hộiGiới văn phòngCặp đôi
Cuối Ngõ 110 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Đang cập nhật
15:00 - 18:00
25.000đ - 50.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.0 / 5

5
0%
0
4
40%
2
3
0%
0
2
40%
2
1
0%
0
Kem Dừa Thái Lan - Trần Duy Hưng

Bình luận của người dùng
foodee_z91m901w
Apr 12, 2019
     
Kem Dừa Thái Lan - Trần Duy Hưng
Sau khi đợi nửa tiếng không ăn được nem rán chị Hạnh thì mình quyết định đi về???????? Đi qua Trần Duy Hưng mới nhớ ra có quán kem dừa mà dạo này dân tình check in ầm ầm.???????? Đi đến cuối ngõ 110 Trần Duy Hưng là thấy nhé, các bạn đứng rõ đông ???????? Có mỗi 1 chị bán thôi. Đông quá nên toàn phải nhờ mấy bạn khách nạo giúp???????? Dừa được nạo, bỏ nước, thêm kem, lạc và rưới sốt socola. Một suất kem dừa như vậy là 25k. Nếu uống nước dừa thôi thì là 15k. Thấy mọi người chụp hình đẹp quá mà nhìn ngoài không được đẹp vậy đâu. Kem không tơi, múc không được tròn, rưới sốt cũng không đều. Đọc review thấy các bạn khen cũng nhiều nhưng mình thì không đánh giá cao lắm. Kem ngọt sắc lắm???????? Ngọt đến đau đầu luôn ý. Mình ăn được mấy miếng mà phải bỏ vì quá ngọt. Nói chung là ăn cho biết thôi chứ không có ý định ăn lại????????

phanthutrang237
May 10, 2019
     
Ngonnnnn
Mình thấy có 2 xe, thì mình chọn cô KHÔNG ở cạnh hồ, chả biết miêu tả thế nào í Nma kem hàng này mình thấy ngon vỡnnn, ăn hết sạch, kem không bị ngọt quá, vừa phải. 25k. Ưnggg

quangminhchnhi
Apr 26, 2019
     
Kem Dừa Thái Lan - Trần Duy Hưng
Nghe nói dạo này kem dừa Trần Duy Hưng đang hot nên mình cũng phải đến thử. Lần đầu đến mình hơi bất ngờ vì có tận 2 hàng bán, một hàng bên cạnh quán cơm rang phở xào, hàng kia là xe đẩy dưới gốc đa. Mọi ng nếu muốn ăn luôn thì nên chọn hàng cơm, còn nếu mua mang đi thì nên chọn hàng xe đẩy. Riêng mình thấy quán bên hàng cơm mất vệ sinh quá nên chọn hàng xe đẩy. Kem bao gồm kem dừa, cùi dừa nạo nguyên từ quả, sốt socola, lạc vừng và cheri khô, nói chung ăn cũng khá ngon, các nguyên liệu đều hợp nhau. Tuy nhiên trái với đó là sự BẤT TIỆN: - Kem tan quá nhanh, chưa đầy 2 phút là thành bát nước lạnh. Vì quán ko có giấy ăn nên mọi người nên tự mang vì dễ bẩn tay lắm - Quán xe đẩy sạch hơn nhưng chỗ ngồi rất ít, lại nằm ngay cạnh quán nước nên chẳng biết ngồi đâu. Riêng mình chọn để xe bên hồ xong ngồi đấy ăn luôn cho tiện Sẽ ko bao h quay lại !

foodee_mm073i8s
Jun 10, 2019
     
Kem dừa Thái Lan
Mình khá thích kem dừa, món này bán nhiều trong Sài Gòn kiểu xe đẩy & lần nào vào mình cũng ăn. Nghe Hà Nội đã có bán nên mình ghé ăn thử. Giá vừa phải 25k, rẻ hơn trên Hàng Than nhiều. Vị nói chung là tạm được, hơi ngọt một chút. Dừa mềm dễ nạo. Tuy nhiên viên kem bên trong rỗng & tan khá nhanh. Tầm 2-3p là tan hết rồi. Quán chung với quán nước nên hơi ồn ào, được cái ngay sát hồ nên cũng thoáng & mát. Điểm cộng là phục vụ nhanh & thân thiện.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm