Kem Dừa Hàng Than

- , - Sinh viênGia đìnhNhóm hộiCặp đôi
29 Hàng Than, Quận Ba Đình, Hà Nội
10:00 - 23:00
10.000đ - 28.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.5 / 5

5
20%
1
4
80%
4
3
60%
3
2
20%
1
1
20%
1
Kem Dừa Hàng Than

Bình luận của người dùng
01266660901
Jun 12, 2020
     
Kem Dừa Hàng Than
Quán caramen gắn liền với tuổi thơ là đây, ăn từ hồi họ đỗ còn đi học đến khi họ đỗ đi làm vẫn ra ăn hehe. Ngày xưa chỉ có ngồi vỉa hè thôi mà giờ được vào hẳn trong nhà bên cạnh ngồi thì sướng hẳn luôn, nhà cổ nên mát lắm. Các món vẫn quen thuộc, hương vị hầu như chả thay đổi gì, caramen thập cẩm so với cara cốt dừa bình thường không ngon bằng vì nó hổ lốn quá. Thạch dừa siêu mát thanh, ăn xong no cả bụng. Giá cả túi học sinh nhé.

think_of_you_g9x
Oct 31, 2019
     
Kem dừa
???? Vị trí: quán nằm phố hàng than, số 29 nhé tìm cực dễ tìm luôn a. Ko gian có cả trong nhà và ngoài nhà, ngồi rất là thoáng luôn nhé. Ghế bàn nhựa nhưng mà cực kì sạch sẽ luôn ???? Giá cả: thuộc tầm giá trung bình ổn. Kem dừa là giá cao nhất 70k đúng là hơi đắt, caramen tầm 10 - 15k ???? Chất lượng: mình vẫn thích nhất ăn kem dừa ở đây vì phần kem bên trong dừa ngon, ăn cùng vs cùi dừa non vs topping bên trong mà ăn mùa hè thì cực kì là đã luôn. Ngoài ra caramen cũng là 1 phần đặc trưng của quán, béo ngậy vừa vị

phamthinga.1015
Jun 12, 2020
     
Kèm dừa/ caramen
Quán này phải nói là siêu nổi rồi. Ngồi vỉa hè, ngồi trong nhà (to, rộng). Đội ngũ làm đồ, bê đồ hùng hậu, còn chị (chắc là chủ) thì chuyên tính tiền. Đông vậy mà rất nhớ đơn và ra đồ rất nhanh. Có caramen k có thể mua mang về (8k/cốc), còn ở quán thì menu vô cùng đa dạng. Chất lượng khá ổn. Mình ăn caramen hoa quả, caramen thơm, có vị hơi đăng đẳng, béo ngậy của trứng. Chỗ ngồi trong nhà thì mặc dù rộng đấy nhưng đông nên nhìn toàn người là người, cũng do mưa nên hôm đấy mn vô nhà hết.

huyen.nguyen2993
Jan 31, 2020
     
????CARAMEN 7K/dĩa????
Mãi mãi một tình iu với caramen ở đây, cả một thời thanh xuân của tui đấyyy. Ai nghĩ ra cái món này giỏi thiệc giỏi luôn, lúc nào ăn cũng thích cũng mê được chứ. Có dạo tuần 3 tối được đi chơi thì cả 3 tối đều phi lên đây ăn luôn cơ ????. Caramen thì nhà Dương Hoa này vẫn đủ ngon, kiểu ngậy béo núng nính, ngọt vừa, mà lại rẻ, chỉ hơi lỏng thui. Tui hay ăn đánh thêm với đá cho mát lạnh phê pha. Ngoài caramen đỉnh thì quán này nổi không kém với kem dừa nữa, mà ngày càng mắc hiuhiu. Bù lại 1 quả kem dừa lớn lắm 2 bạn chia nhau ăn được ha! H đi với bạn nên có gọi thêm caramen hoa quả với caramen thập cẩm thì phải nhưng mà cá nhân tui thấy cứ caramen không thui là ngon mất người rồi ????. . ????7K-20K. ????Dương Hoa - 29 Hàng Than hoặc hôm nào đông quá thì tui qua 33 Nguyễn Khắc Nhu.

foodee_ftdazanb
Jun 15, 2019
     
Kem Dừa Hàng Than
Kem dừa hơi nhiều và không ngon lắm Caramen hoa quả ăn khá bình thường

linh1702
Oct 13, 2019
     
Kem Dừa Hàng Than
Kem dừa ăn tạm ổn, vị cũng k hẳn là đặc sắc lắm nhưng khá đầy đặn hợp để ăn nhâm nhi, ngồi tán phét với lũ bạn :3

lehonganh731
Dec 17, 2019
     
Kem Dừa Hàng Than
Kem dừa ngon 70k/quả đã tăng giá lên. Trước là 60k/quả. Kem dừa ở đây rất ngon, thơm vị kem vani Nhiều lần gọi nem chua nhưng mà đến thì toàn hết Caramen ở đây rất đặc trưng, không trùng với hàng nào. Hơn nữa còn rất ngon. Nhìn mềm mềm nhìn rất thích mắt luôn. Nước caramen hơi đắng. Mua về thì chỉ sử dụng trong vòng 7 ngày thôi nếu không ăn sẽ không ngon . Không gian ngồi chật, hẹp, không sạch sẽ lắm, còn mất khách quan Nhân viên không thân thiện, thái độ kém

thuyboongs
Jul 31, 2020
     
Quán này nhân viên bị làm sao ấy nhở
Gọi caramen cốt dừa và thạch sữa chua thì cho caramen vào thạch, sữa chua vào cốt dừa :))) đồng ý là quán lâu rồi nhiều món oke nhưng gọi về chán quá, mà nhiều người bị nữa thì chắc chắn là cố tình phá rồi.

foodee_dmw2roww
Sep 20, 2019
     
Caramen siêu ngon
Lần đầu ghé quán hơi sốc, đông kinh hồn,k còn chỗ ngồi nữa,hay do mk đi vào cuối tuần???? . Caramen siêu mịn, mềm,k quá ngọt, thơm và ngậy, mk bị nghiện caramen ngọc thạch quán nhưng caramen ở đây ngon hơn hẳn đấy ạ. Đúng như tên quán, món ngon nhất ở đây vẫn là caramen thôi,mấy món chè với sữa chua cũng bthg,thua xa ngọc thạch iu dấu của e ạ???? kem dừa có vẻ hấp dẫn mà giá hơi chát ạ (70k), bên 110 trần duy hưng vẫn đỉnh hơn mà chỉ 25k Thánh nghiện caremen nên ghé thử ạ,siêu ngon????

phancamnhung1992
Jul 24, 2019
     
Caramen bị hỏng, chua, nát
Sáng nay mình vừa mua 20 hộp caramen ở Hàng Than. Trong đấy có 10 hộp bị hỏng, chua và có mùi thối, còn 10 hộp ăn bình thường. Nhà mình ở Linh Đàm, lại đang bầu sắp đẻ, lặn lội lên tận Hàng Than mua vì thèm mà bị ăn phải nửa cái caramen bị hỏng, có tội bụng không cơ chứ. Vì sao cả 1 cửa hàng bán lâu năm như thế rồi còn để xảy ra tình trạng hàng bị chua, hỏng mà bán cho khách chứ. Cửa hàng xem lại để tránh trường hợp lần sau các khách khác bị như mình, vừa mất tiền, vừa mất công sức lại ảnh hưởng sức khoẻ. Tức thật ấy

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm