KAY - Vua Bánh Mì Hải Phòng

- - Gia đìnhGiới văn phòng
2C Quang Trung, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
06:30 - 22:00
3.500đ - 35.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.9 / 5

5
0%
0
4
80%
4
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
KAY - Vua Bánh Mì Hải Phòng

Bình luận của người dùng
lubchngc
Dec 06, 2017
     
KAY - Vua Bánh Mì Hải Phòng
Thấy hàng bánh mì này rv cũng khá tốt nên mình cũng mon men mua thử. Mà k được như mình kỳ vọng. Hay do mình ăn bánh mì ở Hải Phòng nhiều quá rồi nên cứ thấy k được bằng chút nào hết ý. ???? Vị trí: Quán nằm ngay cạnh cái Gemini ở dâdu Quang Trung ý ạ. Biển quán nằm dưới biên quán cafe nên để ý kĩ nhé. ???? Món ăn vào giá cả: Mình mua tận 10 cái vì nhìn cái bánh mì ngắn quá. Pate ăn cũng được nhưng k quá thơm ngon đâu. Ớt lỏng lỏng cũng làm giống ớt ở Hải Phòng nhưng ớt thiếu vị quá. Chấm vào chỉ thấy cay mà k thấy thơm ngon, đưa miệng như ăn ở Hải Phòng đâu ạ. 5 cái là 18k. Mình mua 10 cái là 35k. Giá cũng ổn nhưng k ngon lắm. ???? Không gian: quán có mấy chỗ ngồi bé bé nhìn cũng tạm ổn. ???? Nhân viên: Ngoan và nhiệt tình chu đáo.

thanhha.le162
Oct 17, 2017
     
KAY - Vua Bánh Mì Hải Phòng
Điều đầu tiên ưng ở đây là package quá ổn luôn. Bánh đựng trong túi giấy có lỗ thoát khí nên không bị ỉu và ướt ướt thề siêu ghét vụ đấy. Chí chương (tương ớt kiểu Hải Phòng) đựng trong hộp có nắp chắc chắn, nghiêng hẳn đi cũng ko đổ tí nào. Mấy hàng bt hay đựng trong túi zip nhỏ hoặc thậm chí túi nylon cứ hay bị đổ ra cơ ;____; Bánh này đúng là phải ăn chục cái mới no no bụng. Bánh to chừng nào nhân bao nhiêu nhìn ảnh là biết ha, làm đầy đặn lắm chứ không phải bánh ỉu xìu quệt tí nhân nào đâu. Địa chỉ ở ngay cafe De Joli nên cũng dễ thấy, anh chủ đẹp trai dễ thương lắm ạ <3

bichthuynguyen1747
Oct 31, 2017
     
Ngon, rẻ
Nay ghé gemini tiện thấy có quán bánh mì que nên sang ăn thử. Quán bé nhưng đến 3,4 nhân viên phục vụ. Bánh vỏ giòn có pate ngon, nhân thơm. Vì phải chờ quay lò vi sóng cho nóng lại nên hơi mất thời gian một chút. Giá có 3.5k 1 chiếc, quá ổn cho những ngày xẹp ví:))

foodee_tiifpef4
Dec 31, 2018
     
KAY - Vua Bánh Mì Hải Phòng
Mình ăn ở đây và rất hài lòng về cả nhân viên lẫn đồ ăn.Riêng bánh mì có vị rất đặc sắc và ngon miệng.Nước uống thì có vị vừa vừa,rất thanh và vừa miệng.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm