Kaoya Hotpot - Mì Vịt Quay & Cơm Xá Xíu

- - Gia đìnhNhóm hộiCặp đôi
103 Hàng Buồm, P. Hàng Buồm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Đang cập nhật
10:00 - 22:00
50.000đ - 150.000đ

Thực đơn hoặc các dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

3.9 / 5

5
20%
1
4
160%
8
3
20%
1
2
0%
0
1
0%
0
Kaoya Hotpot - Mì Vịt Quay & Cơm Xá Xíu

Bình luận của người dùng
ducanhhoang88
Jun 10, 2020
     
Kaoya Hotpot - Mì Vịt Quay & Cơm Xá Xíu
Quán chuyên các loại mì và cơm vịt quay xá xíu Không gian không rộng lắm, chỉ khoảng 5-6 bàn là full Chủ yếu là giao hàng Mì xá xíu vịt quay: mì ngon, sốt nhiều, thấy chị chủ bảo ăn tại chỗ sẽ có nhiều nước sốt hơn vịt hơi nhiều xương và mỡ , xá xíu ngon hơn

hangvenus
Sep 13, 2020
     
Kaoya Hotpot - Mì Vịt Quay & Cơm Xá Xíu
Mỳ ăn cũng khá ngon nhưng hơi ít. Đóng gói sạch sẽ

nam.tn.9999
Aug 30, 2020
     
Kaoya Hotpot - Mì Vịt Quay & Cơm Xá Xíu
Bọn mình tìm đồ ăn trưa trên Now và thấy có quán này đang có chương trình giảm giá nhè nhẹ đặt ăn thử. Quán cũng không gần nhà lắm nhưng mà dưới 3km thì áp code freeship vào vẫn trừ hết phí ship như bình thường. Mỳ vịt quay với mỳ xá xíu. Chất lượng khá là cao đấy. Chụp lên chắc cũng đủ thấy là 1 suất cũng có khá nhiều thịt, có chút rau ăn cho đỡ ngán, mỳ có phần sốt đi kèm ăn ngon miệng. Đóng hộp cẩn thận, vẫn giữ nóng được đồ ăn cho khách. Shipper đến đúng giờ.

foodee_m8z66f32
Jan 16, 2020
     
Kaoya Hotpot - Mì Vịt Quay & Cơm Xá Xíu
Mình có đặt mỳ vịt quay xá xíu ở đây Ăn khá là ngon nhé Hôm đó đặt được 2 suất với giá khuyến mại vừa rẻ lại vừa ngon Thịt vịt và thịt xá xíu đều ngon mọi người nên thử

pokochan1692
May 28, 2020
     
Kaoya Hotpot - Mì Vịt Quay & Cơm Xá Xíu
Mì ngon, thịt ướp ngon, mà ai ko thích ăn ngọt thì chắc hem quen. Có điều không biết do gói không cẩn thận hay ship ẩu mà đến nơi trà đi đằng trà canh đi đằng canh chảy hết cả nước ra ngoài.

foodee_gfesupi6
Apr 12, 2020
     
Kaoya Hotpot - Mì Vịt Quay & Cơm Xá Xíu
Săn được sale 10k của now nên đặt về ăn thử, có được đubgd 1 lần à tại món hot quá, nên bay vèo vèo. Nhìn rất lịch sự và ngon mắt, đầy ú ụ. Ăn vị cũng khá ổn và được, nhưng mà vịt hơi bị dai nên khó ăn. Nước sốt cũng hơi ít và ăn hơi nhạt nữa. Nhưng tổng thể cũng thấy khá hài lòng, nhất là khi săn được deal hời như vầy keke. Sẽ quay lại ủng hộ nhưng chắc phải có sale mới ăn chứ giá gốc hơi mắc nên ko ăn thường xuyên đc

foodee_tampvsrw
Sep 29, 2020
     
Kaoya Hotpot - Mì Vịt Quay & Cơm Xá Xíu
Ngon lạ miệng, đóng gói đẹp nhìn siêu bắt mắt ???? trà mía siu ngon k ngọt qá hqa ăn hnay lại đặt án típ

thaolinh.phuong94
Jul 30, 2020
     
Siêu ngon
1 phần mỳ vịt quay mình đặt qua now shopee được giảm giá còn 45k. Mỳ trứng, thịt vịt quay, rau cải chíp. Rất ấn tượng với phần vịt quay của quán. Phần mỳ có thịt vịt đầy ú ụ, miếng nào cũng dày thịt, hương vị cực kỳ thơm ngon vừa ăn. Nước sốt trộn mỳ cũng rất thơm. Kiểu tương xì dầu, mè rang và nước sốt vịt quay (chắc vậy). Sợi mỳ trứng mềm dai vừa phải. Rau cải cũng tươi ngon. Nói chung với mức giá như vậy thì đây là 1 phần mỳ quá ổn về chất lượng.

thaolinh.phuong94
Aug 15, 2020
     
Tạm được
1 phần vịt quay nguyên con (kèm dưa bắp cải, rau thơm và nước sốt). (Chắc cỡ 1 con nhỏ thôi, lườn ko nhiều thịt lắm) Đúng dịp khuyến mại lại được mã giảm giá airpay nên dù ship gần 8km cũng chỉ tầm 240k. Vịt quay không hẳn ngon xuất sắc nhưng ăn cũng được (với mức giá này thì khá ổn). Có thể do ship hơi xa nên hơi nguội, da vịt cũng ko giòn nữa. Vịt nguyên con nhưng mà thiếu cánh vịt. Nước sốt nhiều nhưng hơi đậm 1 chút. Thay vì nước sốt thì vịt quay tẩm ướp đậm hơn 1 chút thì ngon hơn. Rau thơm đi kèm có rau húng*** rau ngò và ớt. Ngoài ra có dưa chuột và bắp cải muối chua. Món này nhà mình ko thích lắm.

foodee_9n9nq0lj
May 22, 2020
     
Kaoya Hotpot - Mì Vịt Quay & Cơm Xá Xíu
Đúng là chân ái của những người nghiện vịt quay như mình. Nhiều lần ăn tại quán hay là ship về nhà cũng luôn đầy đủ ngon miệng . Trà mía thơm ưng dã man.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm