K - Food - Lý Quốc Sư

- - Sinh viênNhóm hộiCặp đôi
41C Lý Quốc Sư, P. Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
07:00 - 23:00
20.000đ - 60.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.1 / 5

5
0%
0
4
40%
2
3
40%
2
2
40%
2
1
80%
4
K - Food - Lý Quốc Sư

Bình luận của người dùng
sadilee113
Jun 19, 2018
     
K - Food - Lý Quốc Sư
Các quán ăn Hàn thì chẳng còn xa lạ gì ở HN, nhưng mà thực sự để tìm được 1 quán ưng ý thì mình vẫn chưa thấy. Và đó, khi chẳng biết đi đâu thì mình lại quay về với K-food Ngoài việc giá cả ở đây ngày càng đắt thì chất lượng đồ ăn mình vẫn thấy ổn. Kimbab nhân cực kì đầy đặn, phải nói là, ngoài K-food ra thì mình chẳng thích ăn Gimbab chỗ nào khác. Trừ việc lớp vỏ của Kimbab chiên bị dày quá và đôi khi tách rời ra. Tok ăn đậm đà, vừa miệng, không quá ngọt mà cũng không cay quá/ mặn quá như nhiều chỗ mình ăn. Miếng Tok rất dẻo, ăn vui miệng, thêm mấy miếng chả cá cũng có thể gọi là "bự bự" :P Cơm trộn thì ngon nhưng mà cay quá, bỏ bớt sốt đi thì lại nhạt, chưa tìm đc cách trung hòa thế nào cho phải đây :P Mì đen cũng khá ổn nhưng mình ăn hôm vừa hôm lại hơi mặn T^T Có 1 điểm trừ lớn dành cho quán, đấy là khi đặt ship về nhà thì ôi thôi.... đồ ăn phải gọi là siêu ít ý, không phải cảm quan đâu mà thực sự ít hơn hẳn so với khi dùng tại quán. Mình thất vọng tràn trề sau lần gọi ship đấy và tự nhủ sẽ chỉ đến quán ăn trực tiếp thôi huhu

linhnt254
Oct 09, 2017
     
K - Food - Lý Quốc Sư
Đồ hàn j mà chán lại còn đắt :3

phuongly.aki
Mar 07, 2018
     
Tạm ổn
Bánh gạo xào cay phô mai là ngon nhất, còn các món khác đều bình thường, không đúng vị hàn lắm. Được cái giá rẻ và vị trí khá dễ tìm. Mĩnh nghĩ quán này chất lượng vừa tầm, giá bình dân, hợp với học sinh sinh viên, nhưng nếu muốn ăn chuẩn hàn hơn chút thì không nên thử, vì sẽ bị thất vọng nhiều

_nth_
Aug 08, 2017
     
K - Food - Lý Quốc Sư
Phải mở đầu rằng lần đầu tiên mình đến 1 cái Kfood tệ như vậy :))) Vị trí : quá bé nhưng nchung nằm mặt phố khá dễ tìm Đồ ăn : quá tệ so với các cơ sở khác :)) đồ ăn lại còn ít hơn các cơ sở khác ?? Nhìn địa tok đúng nghĩ là chỉ phủ gần kín mặt đĩa ????, cơm thì bthg nhưng cuộn hơi lỏng lẻo, gắp lên rơi luôn nhân ... món duy nhất ổn là chả cá )) Thực sự điều tệ nhất ở đây phải là nhân viên :)) siêu cấp tệ hại : - hôm qua mình đến thì lúc trời mưa, oke các bạn k có nghĩ vụ phải ra đón hay gì nhưng khách đến xe k có chỗ để nhân viên vẫn nhiệt tình đứng trong chỉ chỏ ?? - bước vào các bạn nhân viên đúng nghĩa vứt menu cho mình và bạn :)) mình thấy bthg chỗ khác thấy khách dính mưa khi vào đầu tiên là đưa cho tờ giấy để lau cơ, k to tát nhưng ấm lòng hơn mà )) mà quán bé thì nv có thể đi đợi khách ngồi rồi đưa menu cũng có sao đâu, kể cả ra quầy ord thì mang menu cho khách đọc rồi ra bàn rồi dặn ra quầy ord là đc ?? - lúc ord thì mình có hỏi theo set mà mấy bạn nv ú ớ xong kiểu k thích ? Xong bảo ra cửa mà xem ?? - Nói to, quá bé để đc 4 cái bàn thôi mà nhân viên nói siêu to )) to kinh khủng đến nỗi mình với bạn k dám nói chuyện hai đứa phải ăn nhanh để về ???? mà xong có 1 bạn nhân viên đi về tất cả ra tiễn xong cãi nhau om tỏi, tệ hết mức :)) lúc cô quét rác đi qua rõ ràng có 4-5 ng có 1 bạn đứng ngay cửa nhưng 1 b trong bếp hét kêu đợi :)) là hét đúng nghĩa luôn ấy. Bên cạnh mình có 1 chú ng hàn mình thấy chú ý cũng khá khó chịu. Mình như bỏ tiền mua bực vào ng ấy ???? - lúc sau bàn mình có lấy thêm chai nước gọi nv 5 lần mới nghe thấy để ra tính tiền :))) À và thêm nửa là bọn mình chưa đứng lên xong nhân viên đã dọn dẹp để các bạn ý bầy ra ăn uống các thứ rồi, biết là tranh thủ nhưng đợi bọn mình đứng lên đc k ???? Kết lại là dù có ăn Kfood mình xin phép ra cơ sở khác cho bình yên :)))

tminhchin
Feb 10, 2018
     
Đồ Hàn
Đến vào khoảng 22h, rất đói nên có thể ảnh hưởng tới cảm giác mùi vị * khuyến cáo * Chả cá lâu lắm không ăn, vẫn ngon, mềm mềm như ngày nào nhưng đã tăng lên 20k so với ngày xưa có 15k/ xiên. Gà rút xương có hai loại sốt ngọt với sốt cay, mình chọn sốt ngọt. Sốt vị cũng ổn nhưng mà ít, k hẳn là ngọt - thế là vừa. Gà rút xương là mình rất ưng rồi, vỏ khá mềm nhưng mình mong nó đẫm sốt hơn. Hối hận nhất là gọi mỳ cay phô mai, lúc đó muốn gọi tok nhưng hết nên gọi mỳ. Mình là đứa ăn được cay, thậm chí rất thích nhưng hôm đó cay quá, vừa ăn vừa uống nước và cuối cùng phải bỏ. Có thể lâu lắm mình chưa đi ăn, nhưng mình thực sự mong mỳ cay ở đây có cấp độ cho KH chọn, chứ riêng mình lúc đấy siêu đói cơ mà cay cũng k cố ăn đc. Phô mai thì bình thường. Thêm một cái thử cho biết là Mojito bóng đèn 55k. Màu lên rất đẹp, vị thì bình thường nhưng mà toàn đá và thực sự ít nên chắc chỉ thử cho biết một lần thôi. 270k cho bữa ăn này thì k bõ thực sự. Không gian ở LQS thì hơi bé, k nhiều chỗ ngồi. Vị trí qua Nhà thờ Lớn một đoạn, dễ tìm. Điểm cộng phục vụ là 23h đóng cửa, 22h mình đến vẫn phục vụ nhiệt tình, niềm nở và rất nhanh.

yukijoongie
May 01, 2018
     
đồ ăn quá chánnnn!!
3 người gọi 1 cơm trộn, 1 cơm rang kim chi, 1 cơm cuộn cá ngừ, 2 chả cá, 2 trà đào, 1 trà gừng (mà lại mang ra trà chanh đào). đồ ăn dở, đắt và ít. rất ít. đặc biệt là 2 suất cơm, cũ và bắt đầu có mùi. 2 chả cá không có vị gì. cơm cuộn không chặt, nhân bị rơi ra khi gắp. đồ ăn kèm thì nghèo nàn. nước uống đắt không phải lối và cũng dở: miếng đào bở, trà gói pha nhạt. nhân viên kém thân thiện. nhìn chung không được điểm gì. ăn xong chỉ thấy tức, và tiếc tiền. huhu

long.uct.k51
Aug 19, 2018
     
Không bao giờ quay lại
Mình đi 2 người, lần đầu đến quán! Vào thấy 1 chị mặc áo nhân viên đang ngồi ăn cơm! Giương mắt lên nhìn mình! Ok! Đang đói thôi vậy! Vì đi ăn ở đây lần đầu nên mình không biết phải ra quầy order, nhân viên lại đưa mỗi tờ menu, chẳng nói gì! Xong gọi đồ thì nhân viên nói ra quầy order! Hơi quê :)) Đồ ăn mình gọi 1 mì đen, 1 cơm rang kimchi, 2 chả cá, nước chanh mật ong! 1. Nước chanh mật ong: chẳng có tý vị nào mật ong! Cốc thì bé! 50k/cốc! Quá đắt và ko ngon chút nào! Chẳng bằng trà chanh mất! 2. Chả cá: nhạt nhạt không vị, mình cũng ko biết có tp nào của cá nữa! :( 3. Mì đen: cũng nhạt nhạt, đúng kiểu muối lên giá! Không thấy có vị ngọt gì. Ăn xong thấy ko ngon bằng mì tôm nhà làm! Mà đúng chỉ có mì và hành tây! Thịt là cái xa xỉ, chả khác nào thịt trong gói thịt mì tôm ???????????? 4. Cơm rang kim chi: mình không ăn nên không nhận xét! Nhưng cái quan trọng nhật là cảm giác thái độ nhân viên quá chán và không chuyên nghiệp! Chắc chắn không bao giờ quay lại!

dinhminhtuan1102
Mar 30, 2018
     
Ăn quá chán
Đồ ăn thì ít, bánh gạo lõm bõm vài miếng, thịt ba chỉ mà không bằng nổi suất cơm bình dân dù giá gấp 3, vị thì nhạt, chỗ ngồi thì chật chội, bí bách! Quá thất vọng!

NgThuHuyen
Sep 23, 2017
     
K - Food - Lý Quốc Sư
Đây không phải lần đầu tiên vào kfood nhưng lần này vào không biết mình có quay lại nữa không.... Đồ ăn ở đây thì ổn nhưng nhân viên thì quá tệ. Minh thấy ghi ở cửa là mở cửa từ 7h nên 9h mình đến k phải là quá sớm. Mình order đồ ăn xong và ra bàn ngồi được một lúc thì chị nhân viên nữ để 2 đĩa ăn ra chồng lên nhau khi mình tách đĩa ra ôi trời ơi một bao nhiêu nước tràn ra cả bàn ???? chắc rửa k để ráo nước. Xong mình gọi bảo chị ơi còn k thèm quay lại mình cũng cho qua đến lúc đồ ăn ra thì mang ra như kiểu vứt chứ k phải mang để đồ rung cả bàn không nói gì không chúc ngon miệng không cảm ơn không chài hỏi không cười và đi vài bếp nc vs a nhân viên như kiểu thế giới này là của chúng ta. Nói chung nhân viên ở đây quá tệ quán xá thì bé bàn ghế thì k được sạch và phục vụ thì kém ????

ngocbich1610
Jul 22, 2017
     
K - Food - Lý Quốc Sư
Ko thích thái độ phục vụ của nhân viên lắm. Tok ăn cũng bình thường, ko dai và dẻo như nhiều chỗ khác mà cứ kiểu gì ý

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm