Jun Cafe

- - Nhóm hộiGiới văn phòngCặp đôi
36 Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đang cập nhật
07:30 - 22:00
15.000đ - 25.000đ

Xếp hạng và đánh giá

1.5 / 5

5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
40%
2
1
40%
2
Jun Cafe

Bình luận của người dùng
lamdao0708
Oct 27, 2016
     
Jun Cafe
Ngoài con mèo cái xinh xắn dễ dãi đang mang bầu thì quán chả được cái gì. Đùa chứ đi cả nhóm mà vợ chồng chủ quán thái độ ko chịu được. Cái kiểu khách hàng là cái méo gì trong cuộc đời này ý. Chót vào rồi thì mua cốc sữa chua đánh đá 15k. Ôi mẹ ơi chả hiểu nghĩ cái gì cho đá cục nguyên tảng vào. Có đâm gãy mấy cái thìa cũng chả vỡ ra được mà ăn. Đã thế cho vào cốc mang về lại còn kêu ko có thìa :)) hẳn là ăn bốc :)) lại thêm việc mua đồ nhưng "ko có chỗ ngồi đâu đi đi" thế hoá ra bàn ghế để làm cảnh à :)) hay vợ chồng chủ quán nằm đất ngủ :)) Xin chào và ko gặp lại à mà chào vẫn còn lịch sự quá :))

nguyenvan10793
Dec 05, 2016
     
Jun Cafe
Đừng bao giờ vào cái quán dở người này. Chối tỷ từ vợ cho đến chồng. Mình mua một cốc sữa chua đánh đá, tưởng ngon lành cành đào lắm cơ, ai dè các chế biết quán này nó làm thế nào không. cho sữa chua xuống đáy cốc, cho đá cục bên trên, thêm cái ống hút bé tý teo, xong nó đưa cho mình và hét giá 20k. nghe xong chỉ muốn hất cốc vào mặt. cái cốc đấy 10k là còn đắt đó nha. làm ăn không có tâm, mất dạy, đã thế mở quán cafe làm gì. Vừa ngồi xuống ghế thằng chồng ra đuổi không cho ngồi, không biết phải mua cái gì thì nó mới cho ngồi. Mình nói thẳng mặt 2 vợ chồng nó luôn. Hai đứa câm tịt không nói gì. Thề là cạch mặt cái quán này luôn.

bekeo.1995
Nov 30, 2016
     
Jun Cafe
Tệ không chịu nổiiiii ???? Quán nằm ngay ngã tư , khá dễ thấy , không gian quán tương đối nhỏ . ???? Chua từng thấy quán cafe nào mà có nhân viên thái độ như quán này ý :( Mình đi ngang qua gọi một cốc sữa chua mang về thì ngay từ giây phút đầu tiên gọi món đã bị nhân viên thái độ ra mặt rồi . Ngồi đợi đc một lúc thì mang ra một cốc sữa chua với 1/3 là sữa chua còn lại là chỗ cho một tảng đá to đùng ' Gọi mang về mà k có thìa chỉ cho đúng một cái ống hút . Ngồi đợi cho đồ gọn vào rồi đi thì nhân viên ra mặt nặng mày nhẹ "không có chỗ ngồi đâu" ok fine , bàn ghế bày ra cho vui vậy thôi :))))) ???? chào tạm biệt và kbg gặp lại '

dinhvietcuong1995
Oct 25, 2016
     
1⭐️ cho chất lượng
Thề luôn là chất lượng dịch vụ ở đây chán cực kì luôn ý. Chả nhẽ gọi đồ r mà bỏ về. Nhân viên thái độ cực kì kém, kiểu cứ khinh khỉnh như mình đi ăn xin k bằng ý. Gọi cốc sữa chua đánh đá 20k mà đá thi y chang đá trong tủ lạnh, to tổ bố ra, sữa chua chắc đc 1/3 hộp vinamilk lọt thỏm bên dưới, xong k cho thìa mà cho cái ống hút, xong k cho ngồi ở ngoài mà bắt phải mang đi để còn bán tạp hoá ???????? nói chung là kinh tởm cái cửa hàng này.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm