Julius Coffee

- - Sinh viênNhóm hộiGiới văn phòng
Ngõ 95 Chùa Bộc, P. Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Đang cập nhật
08:00 - 22:00
30.000đ - 150.000đ

Xếp hạng và đánh giá

4.2 / 5

5
20%
1
4
100%
5
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Julius Coffee

Bình luận của người dùng
saobang2211
Dec 08, 2015
     
Julius Coffe
Quán này mình tới là hôm đi với bạn cho nó họp nhóm, đi vào ngõ 95, thấy ngã ba thứ hai thì rẽ phải, quán đối diện với sân bóng đá, và nhìn thẳng xuống sân tennis. ngõ siêu bự, ô tô ra vào thoải mái, thích nhất là chỗ này còn có chỗ đỗ ô tô free nữa. Wifi mở full vạch, điều hòa chạy mát rười rười. có cả bàn ngoài trời và trong nhà. Cho thoáng thì hôm đó mình ngồi ngoài trời, tiện ngắm bên ngoài đánh tennis luôn. Nhân viên phục vụ cực kì nhiệt tình và chu đáo. Mình ăn một cốc hoa quả dầm khá là ngon. Quên không chụp menu nên cũng không nhớ giá tầm nhiêu nữa, nhưng mình nhớ là cũng khá đắt. Quán hơi sâu, nên cũng không có đông khách lui tới, nên không gian yên tĩnh, rất thích. Lần tới phi vào sẽ chụp lại kỹ hơn

phannhung2286
Dec 11, 2018
     
Julius Coffee
???? Mình hay xem bóng đá ở đây, là lựa chọn số một vì gần nhà, quán không quá đông, đồ uống ổn mà giá lại rất bình dân. ???? Quán này cũng thu hút nhiều người đến xem bóng đá mặc dù màn hình không lớn lắm. Mình thường đến sớm khoảng 30p để lấy chỗ. ???? Đồ uông của quán dao động từ 25 đến 40k, khá là hợp lý. Mình thích nước ép ở đây, thật vị và giá cả cũng hợp lý, tầm 30k/loại. Sinh tố cũng chỉ 35 đến 40k nhưng không được nguyên chất mà pha chế thêm thứ khác.

phannhung2286
Jun 27, 2017
     
Julius Coffee
????Mình đến quán vào một ngày cực kỳ nóng bức nên chui vào trong ngồi mặc dù ngồi ngoài trời view cũng đẹp, nhìn ra sân bóng ngắm zai được. ????Quán tương đối rộng, ngồi từ trên cao nhìn xuống rất hợp ý mình. Điều hòa mát lạnh nên có khá nhiều bạn mang laptop lên học. ???? Đồ uống mình đánh giá bình thường, chưa được phong phú và pha chế chỉ tạm ổn. Nước chanh leo của mình uống ổn nhưng chưa thực sự rõ vị. ????Tổng thể thì với không gian, cách phục vụ và giá cả như vậy khá là ổn.

Lmfaoguy
Jan 30, 2020
     
Julius Coffee
Quán có bật nhạc có lời. Vui vẻ. Quán có 2 tầng. Đến để học chắc ko được. Giữa trời trưa nắng nóng mình, vô tình ghé qua quán , cảm nhận đầu tiên là không gian xanh và rất yên tĩnh , phía dưới có sân tenis và sân bóng đại nên có thể vừa thưởng thức đồ uống vừa xem thể thao được .Đồ uống ở đây khá là ok ,mình gọi cốc trà đào sả uống rất ngon giá 25k ( rẻ ) mà được ăn miếng đào dòn ngon,nhân viên thì phục vụ nhiệt tình và chu đáo . Nếu có dịp mình sẽ quay trở lại với bạn bè !!!

thuyk48s2
Nov 28, 2016
     
Revieq julius
Đồ uống nhạt nhưng dc cái không gian khá đẹp và yên tĩnh, nhân viên đẹp zai :) Chỗ để xe thoải mái

lemanhhung006
Jul 07, 2017
     
Julius Coffee
Giữa trời trưa nắng nóng mình, vô tình ghé qua quán , cảm nhận đầu tiên là không gian xanh và rất yên tĩnh , phía dưới có sân tenis và sân bóng đại nên có thể vừa thưởng thức đồ uống vừa xem thể thao được .Đồ uống ở đây khá là ok ,mình gọi cốc trà đào sả uống rất ngon giá 25k ( rẻ ) mà được ăn miếng đào dòn ngon,nhân viên thì phục vụ nhiệt tình và chu đáo . Nếu có dịp mình sẽ quay trở lại với bạn bè !!!

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm