I'mpresso - Tea & Coffee

- - Nhóm hộiCặp đôi
9B Ngõ Bảo Khánh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Đang cập nhật
08:00 - 22:30
29.000đ - 59.000đ

Thực đơn hoặc các dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

4.0 / 5

5
0%
0
4
80%
4
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
I'mpresso - Tea & Coffee

Bình luận của người dùng
linnguyen918
Jan 07, 2020
     
Bình yên
Hôm nay quán ít khách nên rất thích. 10 điểm cho nhạc của quán, quá hay. Không gian trong và ngoài ban công tầng 1 siêu đẹp luôn. Không gian tầng 2 có nhiều cây, ngoài trời, khác biệt với tầng 1 ghê. Mình gọi cà phê cốt dừa. Khi đồ được mang ra, mình thích cách mà quán để cà phê và cốt dừa riêng. Đồ uống của quán cũng được, không quá xuất sắc. Quán mang lại cảm giác bình yên, một nhịp chậm giữa dòng vội vã. Đoạn cầu thang lên quán cũng rất đẹp, ngước lên nhìn trời từ khoảng trống giữa các khối nhà trong khu nhìn rất hay. Có lẽ mình sẽ thử quay lại vào ban ngày để chụp ảnh.

llluutam
Sep 20, 2018
     
I'mpresso Coffee
???????? Hà Nội tuy nhỏ nhưng đầy ắp những tình cờ. Mình tình cờ biết đến I'mpresso khi đang ngồi lướt IG. Và khi đến quán mình cũng tình cờ gặp người quen ở đây luôn ???? Anh chủ quán là một trong những sếp "to to" của một thương hiệu cafe rất nổi tiếng ở Việt Nam. Đam mê cafe và ngành dịch vụ nên anh đã mở riêng một quán cafe mặc dù anh đã làm trong ngành dịch vụ rồi ???? Lan man thế thui :)) dài dòng quá khéo không ai đọc mất. Giờ mình nói về không gian quán nha. Địa chỉ quán dễ tìm thôi, các bạn đi đường nhớ để ý kỹ nhé vì mặt tiền quán bé lắm, đi nhanh là dễ bị bỏ qua. Tuy có mặt tiền bé nhưng không gian quán không hề bé nha :3. Quán có 2 tầng, tầng 1 là không gian ngồi trong nhà, có chỗ ngồi ban công, tầng 2 là không gian ngồi ngoài trời. Thiết kế chủ yếu là gỗ và sofa. Không gian ở đây hợp gu mình nè, thích nhất là chỗ ngồi ban công, bé xíu mà còn được cây bao bọc xung quanh nữa nên cảm giác ngồi rất dễ chịu, mát mát. ☕ Mình gọi 2 cafe cốt dừa, mình uống thấy vừa nhưng chị mình thì kêu hơi ngọt, cái này thì tuỳ vào khẩu vị mỗi người nha, bạn nào không thích ngọt lúc order có thể bảo nhân viên giảm đường nhé. ????‍♀️ Nhân viên ở đây thân thiện và nice lắm :3 hôm ý mải chụp ảnh nên mình lỡ tay làm đổ cafe, mình ra quầy gọi cốc nữa, định thanh toán tiền nhưng bạn ý nói không cần :)) Nói chung là ưng quán này :3 à vấn đề gửi xe thì các bạn gửi đầu ngõ nha, lúc thanh toán quán sẽ hỗ trợ phí gửi xe. ???? 29k ~ 59k ????bacsiuda ???? 10k đầu ngõ (có hỗ trỡ 5k phí gửi xe) ????I'mpresso - 9B ngõ Bảo Khánh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ???????? xem các bài review khác tại #chieecf ????????

haingan132001
May 01, 2019
     
I'mpresso - Tea & Coffee
Mưa dầm mưa dề vẫn đi chơi... Vị trí: Hơi khó tìm thật vì lối vào nhỏ ;;;-;;; Và nếu đi vào trời mưa thì thốn + 100 nhé vì vào ngõ xong còn phải lên cầu thang nữa, và ô thì không thích điều này... Giá cả: tầm 35-50, cũng không đắt lắm ;;;v;;; Chất lượng: Mình gọi trà cam quế. Và với mình thì nó khá ngon ^^ Dịch vụ: +100 cho nhạc ở đây :'))))) lúc đầu mang tai nghe định bật nhạc riêng, xong cuối cùng bỏ tai ra nghe nhạc của quán hichic :')))) Không gian: Hôm mình đi mưa quá không dám lên tầng trên ngồi TvT Nhưng ở dưới cũng kha khá góc sống ảo. Có điều hôm đấy tới nơi người như chuột lột r nên không đủ sức nữa TvT Túm lại, vẫn là một quán tốt, nhưng không đủ ấn tượng mạnh :')

mububo
Jan 31, 2019
     
Quán cafe relax thực sự
Ở giữa phố cổ tập nập có một quán cafe relax thực sự, quán có 2 tầng: tầng 2 trong nhà, phong cách vintage, treo rất nhiều ảnh đạt giải bình chọn của group: Hà Nội streetlife photography, không gian rất Hà Nội; tầng 2 là không gian ngoài trời, cũng là không gian mình thích nhất, yên tĩnh, thưởng thức 1 ly espresso (mình nghiện món này), nghe nhạc Indie (quán hay bật nhạc này), cảm giác quên hết mọi bộn bề cuộc sống, thực sự tuyệt vời!!! ☕️☕️☕️

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm