Xếp hạng và đánh giá

3.7 / 5

5
20%
1
4
140%
7
3
0%
0
2
40%
2
1
0%
0
iBiero Craft Beer Station - Lê Duẩn

Bình luận của người dùng
ducanhhoang88
Dec 07, 2019
     
iBiero Craft Beer Station - Lê Duẩn
quán chuyên bia thủ công tự làm hôm nào có bóng đá thì rất hay , có nhiều màn hình khá nhiều loại bia , đồ nhậu cũng khá nhiều

luutrang98955534
Nov 09, 2017
     
Ibiero Craft Beer Station
Chất lượng tốt và phục vụ nhiệt tình. Mình thử 2 set bia truyền thống và bia hoa quả. Bia hoa quả rất ngon và hợp cho phụ nữ. Đồ ăn giá vừa tầm, bày biện đẹp mắt.

Huong3436
Mar 09, 2020
     
iBiero Craft Beer Station - Lê Duẩn
Quán này gần với Ga HÀ Nội, nằm ngay mặt đường Lê Duẩn. Bia thủ công ở đây mình thấy cũng ngon nè, bia tươi chất lượng uống rất cuốn luôn ấy haha. Không gian quán sang trọng, thích hợp nhậu nhoẹt, hẹn hò, nói chung là gì cũng được nè hihi. Các món ăn ở đây mình đánh giá chỉ ở mức trung bình khá thôi, nhà hàng này đến chỉ uống bia là chính vì bia ngon, các đồ ăn kèm không có gì đặc biệt cả, được món gà chiên mắm kia ổn nè. Giá khoảng 200-300/ người.

linh.do
Mar 22, 2018
     
IBiero Craft Beer Station
Quán mở cũng được 1 thời gian rồi. Ngay mặt đường Lê Duấn chếch chếch ga HN. Cũng gần xịch công ty. Hôm đấy bên mình tiếp khách may quá xuống đấy nhậu luôn. hehe. Quán không quá rộng nhưng được cái bài trí sắp xếp bàn ghế rất hợp lí nên cảm giác khá ổn. Quán này trước là quán poligon thì phải. Tuy nhiên không gian hơi bé cũng có bất cập vì hôm nào đông thì cũng không được riêng tư và có cảm giác ồn quá. Mình đi vào cuối tuần nhưng cũng không quá đông cũng có thể do quán mới mở nên chưa có truyền thông rộng rãi. Đồ ăn thì cũng gọi là tạm ổn, khá nhiều món, đồ ăn cũng vừa vị , chế biến khá ổn. Giá cũng hơi chát ngang ngửa vuvu.

tuan.nguyen0393
Nov 07, 2017
     
Ibiero Craft Beer Station
Nhà hàng chuyên về bia thủ công . Bia uống thơm , ngon , Đồ ăn ở đây cũng khá hợp để nhậu Lạc ăn to , ngon :)) Bánh mỳ nướng bơ tỏi khá thơm Đùi gà tỏi tầm ướp khá vừa Nhân viên quán khá nhanh Không gian quán rộng rãi , to mà đẹp phết

thigiang.nguyen
Nov 09, 2017
     
Món ở đây ăn khác ổn
Quán nằm ở gần khu ga tàu HN , đi từ Nguyễn Thái Học sang thì thuận đường hơn Đồ ăn ở đây vị khác lạ so với các bên khách Menu chủ yếu hợp vừa hợp đồ nhậu và các cặp đôi hẹn hò Bia cũng đã dạng và phong phú Quán phù hợp để tụ tập bàn bè, họp lớp và liên hoan. Nhân viên nhanh nhẹn và cũng rất ngoan và thái độ với khách cự kì niềm nở. Mọi ngươidKhông gian cũng khác sang trong và lịch lãm. Chắc sẽ quay lại ủng hộ quán để thưởng thức thêm các món khác.

rellypat1608
Aug 14, 2017
     
Patrons beware - overpriced and loud
Terrible experience. The music was so loud it was not possible to have a conversation. The musicians were fine but just way too loud for the space. The food was overpriced, very small portions and not great. I tried it because I wanted to sample the craft beer but, have to say, the whole experience was pretty ordinary and I certainly will not be returning.

scottlaugenour1
Aug 12, 2017
     
Quite Horrible
Oh, what a bad experience. The music is deafening. No level of conversation possible. Portions are miniscule for items priced over vnd 150,000. Several standard beer snack items not available. Not even nachos. Long wait for service. The clay pot chicken and rice was OK but not enough to make up for the joke of the other offerings. Half the beers in the flight were awful, the others just OK. We can't wait to get out of here.

thuh8607
Feb 19, 2020
     
Ưng phết!
Quán chủ yếu bia thủ công mà đồ ăn làm tốt phết. Tôm hùm đang rẻ nên tranh thủ đi ăn. Con tôm hùm to vãi ăn sướng mồm. Steak heo thì mềm ngọt thịt. Nói chung ưng! Rất nên thử

ngoducloc27
May 09, 2018
     
IBiero Craft Beer Station
Không gian nhà hàng siêu sang trọng, ấm cúng. Bia thủ công đậm đà, khác biệt hoàn toàn so với những loại bia chai trên thị trường. Đặc biệt là món ăn từ bò Argentina thì siêu siêu ngon

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm