- Thực ra follow bạn Hyn này từ lâu rùi này nhg vì nhà bạn í quá xa nên mãi chưa có dịp đặt. Cũng may bữa nọ có bà chị ở đây, nên nhờ bà í cầm bánh ra cho lun ????
- Bạn chủ fai công nhận là khéo tay và làm đc rất nhiều mẫu bánh đẹp, đa dạng các loại luôn nữa chứ ???????? Hno thì mình có đặt bạn í 1 bánh BLTM. Thực ra bạn í gọi là chiffon trứng muối rồi giải thíc các thứ cho mình là bánh chiffon thì nó khác bánh gato thông thường ntn.. ???? Nhưng mình ngoại đạo k hiểu lắm đâu nên mình vẫn gọi là BLTM để review giống các nơi khác nhá )))
Bánh mình mua mang về thì trên cùng là sốt fomai, hơi ít mình lại cũng k hợp kiểu sốt này nữa. Xong để trong tủ lạnh cỡ 1 ngày thì sốt fomai ấy nó lại kiểu hơi cứng cứng giống kem bơ í, hicc ????????
Nhân bánh bạn í có nhắc là fai cho vào lò vi sóng quay 30s để cái cheese nó tan ra với lớp bánh. Nhg huhuu thực tế mình có quay nhưng có những miếng thì cheese có tan ra với bánh, có những miếng không, ăn cảm giác cục cục trong miệng í ????
Còn trứng muối với cốt bánh thì đúng là k có j fai chê nữa cả vì trứng muối mềm ẩm mà mặn quá xuất sắc ❤ Cốt bánh cũng đúng như những gì bạn ấy tự hào là nó rất mềm, và xốp như bông vậy ????
Có điều ruốc mặn quá mà để xé sợi to quá làm ăn mất cảm tình. Ruốc nên giảm khoảng 10% độ mặn và xé nhỏ ra nữa thì sẽ hợp lí hơn ????
Đây là hộp SPECIAL gấp đôi bt, hai lớp bánh, hai lớp phô mai, hai lớp trứng ruốc bò khô nói chung cái gì cũng ngập đầy! À cốt bánh là kiều chiffon chứ không hẳn là bông lan! :3
ord mấy lần rồi mà ko rv nhưng hôm nay vì cái món chiffon trứng muối mà phải xách đít lên chạy vào đây vì ngon quá TT cốt bánh là cốt chiffon chứ ko phải bông lan, ăn nhẹ và bông hơn chứ ko nặng và đặc như bông lan, ngọt rất vừa ko ngọt như kiểu bánh gato đâu. xốt cheese xịn chứ ko phải phô mai con bò cười, ăn mặn mặn vị cheese chứ ko có vị chua. ở giữa hai lớp bánh là phô mai mozzarella, mình cứ sợ ăn nó bị dai dai kì kì xong ngấy lòi ra nhưng ko hề!!!! ăn ngon lắm í và hợp với bánh cực kì. trứng muối nướng kiểu dai dai, ko phải trứng muối bùi hay dẻo (nhưng mình thích trứng bùi hơn TT) cắt miếng nhỏ rải đều trên mặt bánh. ruốc bình thường ko có gì đặc sắc, nhưng tổng thể cái bánh hài hoà, ăn vị lạ khác với tất cả các loại bltm khác mình từng ăn và đánh bại nghi ngờ của mình về mấy cái bltm xốt cheese, trc giờ mình ghét loại đấy lắm????
red velvet: đã thử cả 3 size và kì lạ là chất lượng mỗi size lại khác nhau???? cá nhân mình thì cái mini ngon nhất, kem cheese nhiều ngậy thơm, cốt bánh cũng được. cái hộp to hơn loại 60k gì đấy thì ít kem hơn, cốt bánh cũng không mềm mà nặng với đặc. còn đợt trước mình đặt hẳn loại gato ở đây thì chả hiểu sao cốt bánh lại có vị đắng, cũng ko được mềm lắm mà đặc đặc cứng cứng í hay tại kiểu bánh ở đây nó thế)))))
bánh milo: cũng ngon, hợp khẩu vị trẻ con nhưng ko có gì mới.
bánh lưỡi mèo trà xanh: ngon, mùi trà xanh thơm thơm, vị ngọt rất vừa, cái túi mình nhận được hình như nướng hơi quá nhưng mình thích bánh lưỡi mèo nướng hơi cháy tí bên mình vẫn thích hihi)))))))
nói chung là ngon nhất châc là chiffon trứng muối, có lẽ không hợp với nhưznf bạn thích ăn bánh đẫm sốt nhưng mình thấy ngon lứm í hài hoà vô cùng????
Nói sao nhỉ thấy shop trên instagram nhiều follower quá nên đặt thử.
Đúng tối hôm đấy lại bận nên hẹn bạn shipper sáng hôm sau mag qua. Chắc vì để qua đêm nên cốt bánh bắt đầu chuyển chua(?). Gọi mix 3 vị mà ăn chả nhận thấy vị nào khác ngoài vị chua ????. Mình cũng ko thích lúc ăn cứ phải nhằn hạt chanh leo, vì nó rất cứng và khó chịuuu. Kem cũng hơi ngấy nữa. Phải cố mãi mới ăn hết.
Điểm duy nhất cứu vãn dc là trà thái khá ngon. Cơ mà mình sẽ ko mua bánh ở đây nữa đâu. Nuốt xog hộp bánh vẫn ko hiểu vì sao quán lại nổi thế...
Mình đặt bánh redvelvet qua Now. Bánh rất bthg, k ngon. Cốt bánh cứng k mềm thơm. Có vị rất đắng k biết là do cream cheese hay do cốt bánh, mà cũng k phải đắng do cacao. Nchung so vs những tiệm bánh mình đã ăn redvelvet thì tiệm này là trải nghiệm tệ nhất.
Thực ra ảnh này mình ăn cũng lâu rồi nhưng hôm nay tiện thì ngồi review một chút. Từ đầu lúc chị ý mới bán bltm thì trông đầy đặn với sốt gọi là đủ để ăn. Trong ảnh là lần thứ 2 mình order lại bltm ý thì thực sự thất vọng. Nhìn ảnh trông có vẻ đẹp mắt nhưng thực ra bên trong ko có 1 tí sốt nào đâu, mình phải cố lắm mới ăn hết được cái hộp ý vì nó quá bứ, cốt bánh ko ngon.Lúc mình qua mua thì có mấy hộp bánh để sẵn ở trên bàn để người nhà chị ý đưa cho khách luôn nên mình nghĩ ko có chuyện là do quên phun sốt hay gì đâu vì hộp nào cũng thế cả. Hiện tại thấy chị ý đã cho 1 ít sốt nữa lên trên rồi nhưng thấy mng review vẫn kêu ít.Tóm lại cả kể có sốt hay ko mình đánh giá bltm ở đây bình thường. Mình cũng đã ăn thử bánh velvet ở đây, cũng bình thường. Cái trà có kem cheese bên cạnh cũng bình thường nốt.
Để mà nói với chất lượng bánh bình thường, địa điểm khá xa thì mình sẽ ko quay lại.
Hnay mình có đến shop và gọi unicorn cheese cake và bánh trà sữa . Hình thức bánh đẹp và bắt mắt nhưng vị thì hơi chán . Bánh trà sữa cốt bánh đc nhưng trân châu thì thật sự nhạt . Còn về bánh unicorn thì khá là ngấy và chán . Nhưng vẫn sẽ quay lại để thử các loại bánh khác.
Đã được ăn thử bánh lưỡi mèo trà xanh , bánh choco crinkle cách đây 1 năm rưỡi lúc mình ra Hà Nội ????
phải nói là cực kì ấn tượng ????????
lưỡi mèo trà xanh ???? rất thơm luôn , mình mua 500g được rất nhiều , mang về Sài Gòn ăn tiếp được cũng 2-3 ngày , phải nói là cực kì thơm mùi trà xanh ???????????????????? chất lượng kinh khủng
choco crinkle hơi đắng quá , chắc mình không hợp ???? bánh bị mềm á ăn không nổi luôn...chắc tại mình để cũng lâu gió nó vô mất ngon ????????
Lần sau ra Hà Nội sẽ thử các loại khác ????