HuynA Food - Cánh Gà Rút Xương Bọc Xôi

- - Gia đìnhNhóm hộiCặp đôi
Đang cập nhật
08:00 - 22:00
45.000đ - 60.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.7 / 5

5
0%
0
4
100%
5
3
40%
2
2
0%
0
1
0%
0
HuynA Food - Cánh Gà Rút Xương Bọc Xôi

Bình luận của người dùng
blacksky2521
Feb 27, 2018
     
HuynA Food - Cánh Gà Rút Xương Bọc Xôi
Món gì món gì đâyyyyyy Cánh gà bọc xôi và bánh bao hạt óc chó đâyyy???? . Cánh gà được tẩm ướp đậm, xôi là chủ yếu chứ cũng ko thấy thịt nhiều, xôi bên trong mềm và dẻo lắm, 39k/chiếc, ăn xong thấy ngang ngang bụng. bánh bao óc chó thì ngonnnn, ngon lắm ý, bên trong có cái sốt trắng sệt ngòn ngọt, ngậy ngậy béo béo, thơm lắmmmm, huhu mỗi tội bé và giá cũng chát, hình như là 15-20k/cái thì phải, mình ko nhó rõ :)) nói chung chỗ này ăn chơi chơi cho biết, bắt kịp trend với các bạn:))

bichthuynguyen1747
Jan 14, 2018
     
Tốt
Oder nhanh đợi vài phút là có gà mang về. Cánh gà được bọc giấy bạc cẩn thận nên về đến nhà cả xôi và gà vẫn còn ấm. Gà ướp thơm, ngon, xôi hơi nhão 1 tí nhưng có thêm vài hạt lạc ăn ngon lắm. Quán nhỏ có thể ngồi đằng trước chỗ vỉa hè nhưng mua mang về thì hợp lí hơn.

ptttraf
Apr 08, 2018
     
HuynA Food - Cánh Gà Rút Xương Bọc Xôi
Đến quán để ăn thử bánh báo óc chó nhưng hết nên ăn thử cánh gà rút xương bọc xôi xem sao. Đợi gà làm nóng lại rất lâu, được cái cô chủ quán nhiệt tình sợ khách đợi lâu cứ một lúc lại bảo sắp được rồi. Một cái cánh gà sẽ được để trong một túi giấy, ăn sẽ sạch sẽ hơn. Gà được ướp khá ngon, xôi chín mềm nhưng nhão quá, được nhồi vào trong cánh gà. Mình thấy ăn riêng cánh gà sẽ ngon hơn. Một cái cánh gà thế này là 39k, giá này hơi đắt, ăn thử một lần cho biết thôi.

tuan.nguyen0393
Jan 09, 2018
     
HuynA Food - Cánh Gà Rút Xương Bọc Xôi - Coming Soon
Hôm nọ chạy qua hàng mã thấy cửa hàng bé bé hay hay nên m có vào ăn thử xem thế nào . Đồ ở đây ăn nhanh thì có 2 loại : bánh bao nhân sốt hạt óc chó với đùi gà bọc xôi - xôi k lối thoát Xôi k lối thoát ăn ngon , mềm , dẻo , thơm phết , kiểu có hương vị riêng Lạnh lạnh cầm cái cánh gà ăn cũng thấy ấm người :)) Đồ thì có sẵn , chỉ bỏ vào lò thôi nên nhanh lắm , đói thì k phải chờ lâu Quán ngồi vỉa hè thôi , chủ yếu chắc mua mang đi

chiphm6697
Jan 13, 2018
     
HuynA Food - Cánh Gà Rút Xương Bọc Xôi
Thấy bảo món này nổi tiếng bên Bắc Kinh. Bạn chủ đi học bên đó rồi mang món này về Việt Nam. Nên đây là cửa hàng đầu tiên ở HN theo như mình biết là có món này. Ăn rất hợp vị, cánh gà rút xương và bọc xôi ở trong, xôi kết hợp với gia vị , cốt dừa, lạc ăn rất vào luôn :))) Còn có món bánh bao óc chó. Là bánh ngọt nha. Bên trong có óc chó kết hợp với sốt kem sữa ngậy ngậy, óc chó bùi bùi. Không gian hơi nhỏ, chủ yếu là take away thôi. Bạn chủ xinh :))

lehaianh.neu
Mar 07, 2018
     
HuynA Food - Cánh Gà Rút Xương Bọc Xôi
Mọi người nghe nhiều về gà không lối thoát rồi đúng không, nhưng đây lại là một món hoàn toàn khác - Xôi không lối thoát. Cánh gà được rút xương rồi nhồi xôi vào trong, xôi là chủ yếu chứ cũng không thấy thịt nhiều, xôi kết hợp với gia vị, cốt dừa, lạc ăn rất vào luôn. Nghe bảo đây là cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội có món này luôn đó. Cửa hàng nhỏ nên chỉ thích hợp với mua mang về thôi. Giá cũng hạt rẻ có 39k/ cánh gà bọc xôi thôi, nên must try nha các bạn. À ở đây có cả bánh bao nhân óc chó, đảm bảo bạn chưa thấy ở đâu luôn. Bên trong có óc chó kết hợp với sốt kem sữa ngậy ngậy, béo béo, óc chó bùi bùi.

daicadia_9a
Mar 19, 2018
     
Quá bình thường
Trải nghiệm 2 lần ở đây: - Lần 1: Thấy foody ghi giờ mở cửa từ 8h-22h, 8h30 có mặt trước cửa hàng, ko thấy 1 bóng chim tăm cá ???? gọi điện thoại thì 1 chị ngái ngủ nghe máy, bảo 9h mới mở cửa. Ok fine đi về - Lần 2: Hết bánh bao óc chó nên mua 2 cánh gà bọc xôi. Xôi mềm, nhưng là kiểu mềm nát nát chứ ko phải dẻo, nhiều hạt ăn sượng. Vị thì hơi mặn, ăn chỉ thấy nổi bật vị mặt chứ thơm của cốt dừa và bùi của lạc (như các bạn review) thì ko thấy nhiều. Nói chung là ăn ko ngon lắm, và với mức giá 39k thì sẽ ko mua lại.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm