Xếp hạng và đánh giá

4.0 / 5

5
20%
1
4
160%
8
3
20%
1
2
0%
0
1
0%
0
Huyền Vi - Sinh Tố & Cà Phê

Bình luận của người dùng
peterqcuong
Jul 25, 2020
     
Mát lạnh ngày hè
Buổi trưa mùa hè Hà Nội nắng gắt mà thưởng thức ly sữa chua thạch lá nếp trân châu tại Huyền Vi thì thật không gì bằng. Không gian: trên lầu, nhỏ nhỏ, ngồi nhìn ra phố cổ qua ô cửa sổ thật là thích. Thạch lá nếp mềm tan trong miệng. Trân châu dai dai. Sữa chua béo ngọt. Tất cả hoà quyện trong một ly. Quán rất dễ tìm, nằm ngay đầu con ngõ Trung Yên, tới ngã ba đầu ngõ là thấy liền. Các bạn nhân viên trẻ, nhanh nhẹn và vui tính. Nếu các bạn chưa thử hãy đến thưởng thức một lần vào trời hè Hà Nội nhé.

khanhlinh.dang
Nov 10, 2019
     
Huyền Vi - Sinh Tố & Cà Phê
Hình mình chụp vội không đẹp lắm, nhưng ăn ngon lắm á. Một ly 20k có sữa chua, thạch, trân châu dai, sữa đặc hoà hết vô nhau ăn ngọt vừa, nhai vui miệng. Có dịp ghé lại nhất định mình sẽ ăn tiếp.

lbmai1410
Jul 03, 2020
     
Huyền Vi - Sinh Tố & Cà Phê
Chè lạ thơm ngon cực í. Đợt mình ra HN thấy tiệm này người ta xếp hàng đông lắm nghĩ rằng chắc phải ngon, ai ngờ ngon thật:)) chè kèm topping hoa quả ngon, mát, k bị ngọt, trân châu dẻo dai. Giá lại rẻ.

     
Huyền Vi - Sinh Tố & Cà Phê
Hôm qua vua cung hôii chị em lên phố giải ngố :)) Lần đầu tiên ăn đây lun kk Cả lũ đều gọi sưa chua thạch lá nếp thêm dâu ạ :)) 25k môt cốc nhé, ko dâu chắc cunhx chỉ 20k thui chi em à ???? Không gian nhỏ khá la han chế, lai đông khách nưa nên vân phải chơ hơi lâu xíu đó ???? Vê cốc nay minh nghĩ chăc k cân thêm dâu vì dâu chua, thạch thơm lá nếp :)) trân châu cho nhìu, ngon ???????? một côc đầy đặn ăn no lun ạ #reviewfoody #thanhtatua

foodee_a4p3q5gl
Nov 22, 2019
     
Huyền Vi - Sinh Tố & Cà Phê
Huyền Vi – 5 Đinh Liệt Hôm nay trời lạnh lạnh ghé qua đây bỗng thấy thèm sữa chua trân châu thạch lá nếp nên vào làm mấy cốc mang về. Quán nhỏ mà đông khách lắm, nhiều khi mình đi qua còn thấy xếp hàng dài cơ. Hàng sữa chua trân châu thạch lá nếp mà mình mê nhất, trân châu dai ngon, mà được nhiều lắm nhé, thạch lá nếp giòn thơm, sữa đặc ngậy. 20k/ ly đầy đặn ăn phê phết. Ngoài ra còn có mix thêm dâu, xoài, hoa quả, phô mai nữa giá cũng chỉ khoảng 25-35k thôi.

ynhi86675
Mar 06, 2020
     
Huyền Vi - Sinh Tố & Cà Phê
Sữa chua thạch lá nếp quá ngon :))) Để được ăn thì cũng phải xếp hàng khá lâu nhé các bạn. Nhưng mà rất đáng để chờ đợi nhé. Tiệm này mình nghe nói rất lâu rồi, đợt này ra Hà Nội mới có dịp ghé ăn nè.

linh1702
Nov 06, 2019
     
Thạch lá nếp & sữa chua hoa quả ngon
Hoa quả tươi ngon, cắt đều đặn, sạch sẽ, làm nhanh Quán này lúc nào cũng thấy đông khách ấy, có khi xếp hàng dài ra tận giữa đường ???????? chỗ ngồi thì hơi ít, trước cửa có tầm chục ghế, tầng 2 thì cũng có 4,5 bàn. Lên cái cầu thang để lên t2 là 1 trải nghiệm leo dốc đứng luôn :))) cái bậc chỉ để đc 1 chân mà để chéo ấy, lên phải bám chứ k thì ngã mất ????????. Rổ giá phải chăng, 20k 1 cốc thạch, 30k cốc hoa quả dầm full hoa quả, thạch lên tận miệng cốc ???????????? Anw, chắc chắn sẽ quay lại N+1 lần nữa

lbtt
By lbtt
Aug 06, 2020
     
EXTREMELY RECOMMEND
Quán ruột của mình và bọn bạn mỗi khi ăn xong bữa chính trên phố cổ :))) hoặc có khi đang ngồi nhà phóng xe ra đây ăn rồi về vì quá thèm và ngon ấy Đồ thì quá ngon không phải bàn rồi ấy, rất nhiều nơi cũng cố gắng làm giống thế này mà mình vẫn không thể thấy bằng ở đây được :))) Quán mới lắp thêm cái biển hiệu (hay lắp lâu rồi mình ko để ý cũng nên) nhìn hiện đại hẳn ra :))) Rảnh rang thì hay leo lên tầng 2 tầng 3 ngồi ăn tán fet ngắm đường phố này (recommend lên tầng cho bạn nào lần đầu đến vì bên trên có cái cửa sổ ngồi đó chụp ảnh nhìn Hà Nội phết đấy :)))) vội thì ở dưới đứng ăn luôn Mà quán bây giờ càng ngày càng đông dã man khủng khiếp, đến toàn thấy xếp hàng dài ra cả đường, ai đi xe thì phải ra tận đâu để gửi ấy :))) nhưng mà vì ngon nên bỏ qua hếttt Mình hay gọi cốc trân châu lá nếp basic :))) hôm nào vui thì thêm viên phomai hahaa, mọi người thì thường ăn đầy đủ ấy nhưng như thế mình thấy giống sữa chua hoa quả nên ko thử bao h ạ

Hiphip7662
Sep 03, 2019
     
Cần có thêm nhân viên phục vụ
Mình đi buổi tối nên khá đông, xếp hàng chờ mất 15 phút, quán ko có nhân viên nên rất bừa bộn, có một mình chú bán hàng thôi nhưng vẫn rất lịch sự. Về cơ bản là quán nên có thêm nhân viên phục vụ và sửa sang lại tầng 2 với tầng 3 cho mát mẻ. Sữa chua ngon khi mix với thạch phomai và thạch lá nếp với trân châu chứ còn với hoa quả thì lại chua quá. Giá cả hợp lí !

foodee_wyvnehvk
Aug 25, 2019
     
Nghiện
Ngon

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm