Huyền Béo - Omai, Hoa Quả Dầm & Sấu Các Loại

- - Sinh viênGia đìnhNhóm hội
41D Lý Quốc Sư, P. Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
08:00 - 22:00
50.000đ - 100.000đ

Thực đơn hoặc các dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

3.5 / 5

5
0%
0
4
140%
7
3
40%
2
2
20%
1
1
0%
0
Huyền Béo - Omai, Hoa Quả Dầm & Sấu Các Loại

Bình luận của người dùng
01266660901
Jan 18, 2017
     
Huyền Béo - Omai, Hoa Quả Dầm & Sấu Các Loại
Thiên đường :(( là thiên đường đấy các mẹ ạ, đi qua nhà thờ mà không tạt vào đây thì đúng là có lỗi với em dạ dày í huhu. Mình biết cái quán này từ hồi 4-5 tuổi biết nhận thức về tiền tiêu vặt ấy, mà hồi bé hay cùng con em họ xin mấy đồng chạy ra đây mua hihi. Cơ man là các loại ô mai nào mận , me, cóc , xoài,...mua là mua tất tay chứ đùa. Tết cô còn bán thêm mấy thứ hạt với kẹo mứt nha. Mỗi lạng trung bình 15-25k đựng trong cốc nhựa sạch sẽ chứ không vứt ào vào nilon như mấy chỗ khác nha.

lanhchanh108
Oct 23, 2019
     
Huyền Béo - Omai, Hoa Quả Dầm & Sấu Các Loại
Quầy cô này trưng bày ô mai khá hấp dẫn, cô có cho thử trước khi mua, vị trí gần gần nhà thờ nên cũng tiện đường buổi chiều là con đường này đông khủng khiếp đó Tới xem quầy cô này thì thấy món nào cũng muốn mua cả Mình mua nhiều lắm mà ăn thấy mận cơm dẻo cay, xoài dẻo, mơ dẻo chua ngọt ngon, còn trám không ngon lắm Mình k biết giá như thế nào chỉ mua theo giá cô báo nhưng mình lên Now check giá thì thấy cô bán cho mình món nào cũng nhỉn hơn 10k, như vậy có gọi là chặt chém khách du lịch không nhỉ :)))

thanhha.le162
Nov 21, 2018
     
Huyền Béo - Omai, Hoa Quả Dầm & Sấu Các Loại
Lần nào đi ngang qua phố Lý Quốc Sư cũng không cầm lòng được mà phải rẽ vào đây. Quán hoa quả dầm nổi tiếng ở phố này. Mình cho tới 8 điểm không gian là vì thực sự hoa quả dầm ô mai bày ra trông cực kỳ bắt mắt và có một vẻ gì đó rất local. Khách du lịch đi ngang qua gần như ai cũng sẽ dừng lại chụp tấm ảnh, có người mua thêm ít hoa quả. Mùa này có sấu chín thường và sấu chín dầm nữa nhé. Nói chung bày ra sợ hơi bụi nhưng may mà phố này cũng không đến nỗi. Giá cả dĩ nhiên là đắt vì ngay ở mặt phố toàn khách du lịch mà. Nhưng nói chung thi thoảng cũng cứ phải tạt vào mua. Mua mỗi thứ một tí thôi mà cũng hết 30k ;___;

ng.thaianh97
May 30, 2019
     
Huyền Béo - Omai, Hoa Quả Dầm & Sấu Các Loại
Nghe tên mãi rồi mà hôm nay mới được diện kiến quán ô mai nổi tiếng hehe, mình ko phải một fan lớn của ô mai nhưng nhìn ô mai được bày cả mấy chục loại liền nhau cũng ko cưỡng lại được )) ở đây chắc ô mai gì cũng không thiếu, ngoài ô mai có cả sấu, mít sấy, đậu phộng, lạc ... nhưng đỉnh nhất vẫn là ô mai, ô mai ở đây có thể chiều lòng được hết các mẹ các chị từ người thích ăn chua, cay hay hảo ngọt... cứ đến đây chị cân tất, lúc chọn mua mình đứng thử mỗi loại nhón một hột nên cũng đã thử được kha khá chủ hàng rất thoải mái chắc vì quen làm ở phố nhiều khách du lịch, ai đi qua Lý Quốc Sư nhớ ghé vào thử xem nhéee

Thanhthuy147
May 28, 2017
     
Huyền Béo - Omai, Hoa Quả Dầm & Sấu Các Loại
Quán bán ô mai, sấu và các loại hoa quả dầm, bầy ra đầy cửa hàng luôn nên cũng dễ tìm, nhìn từ xa đã thấy rồi. Ô mai nhiều loại lắm luôn nhé, từ ô mai mận,mơ đến khế,me,.. đủ cả, gì cũng có, chỉ nhìn thôi đã thấy sướng cả mắt. Bán theo cân và cả đóng hộp sẵn nữa nên tiện, thích mua kiểu gì cũng được. Hoa quả dầm có mận, cóc, xoài,... Cơ mà mình thấy dầm không ngon. Hoa quả hơi mềm, không được giòn lắm, chắc do cắt sẵn dầm rồi để lâu ở ngoài nên mất độ giòn.

ctama
May 31, 2017
     
Huyền Béo - Omai, Hoa Quả Dầm & Sấu Các Loại
Hôm mình đi dạo qua chỗ này nhìn thấy quán rõ bắt mắt mà đầy đặn ???? Các loại ô mai bày ngay cửa, bao bì đóng gói sạch sẽ, đầy ắp nhìn sướng hết cả mắt í ???? Địa điểm ngay mặt Lý Quốc Sư cực dễ tìm nhé. Ô mai ở đây được cái là nhiều loại, ăn thử được, đặt trước cũng được (mặc dù người bình thường ăn dạo như chúng mình chắc cũng không cần phải đặt trước đâu :)) Mình có gọi một túi xoài nho nhỏ vì túi tiền hạn hẹp :)) Ngon, tẩm ướt cũng được nhưng ước gì cay hơn xíu:)) Có dịp đi qua chắc sẽ thử thêm các món đặc sản của quán!

rainyclane
May 31, 2017
     
Khám phá ô mai phố cổ ????
Ô mai Huyền Béo, ở dọc đoạn gần Lý quốc sư rất nhiều hàng ô mai luôn. Mình thấy hàng này khá đông khách nên mua thử. Ấn tượng đầu tiền là ô mai được bày hết ra trông bắt mắt vô cùng, có rất nhiều loại luôn, mua lẻ cũng được mà quán cũng đóng sẵn hộp rất tiện để mua làm quà nha. Mình có ăn thử xoài dầm ở đây, 25k được cũng khá nhiều. Bạn mình kêu đắt. Mình ăn thấy cũng ngon, cay cay chua chua xoài còn giòn giòn chứ ko bị mềm nhũn. Có lẽ mua theo hộp sẽ rẻ hơn. Mỗi tội ô mai bày ở vỉa hè không che chắn gì nên mình cứ có cảm giác không được sạch sẽ lắm.

thumingg
May 31, 2017
     
Huyền Béo - Omai, Hoa Quả Dầm & Sấu Các Loại
"" Con gái thì cứ nghĩ tới ô mai là nuốt nước miếng ag :)))))) "" Ô mai ở đây có đủ loại nhé; nhìn thấy hấp dẫn lắm luôn nhá! "" Nhóm mình mua Cóc dầm nè; ăn giòn giòn mà cũng ngon ấy ! Còn ô mai chắc để khi khác thèm rồi mua ăn thử ạ "" cô bán hàng niềm nở lắm nha

dotuananh999x
Dec 14, 2017
     
Huyền Béo - Omai, Hoa Quả Dầm & Sấu Các Loại
Cô Bán hàng thì rất niềm nở với khách. Còn về mặt hàng sấu dầm loại đóng gói hút chân không giá 65k200g cảm giác như có chất bảo quản. Như mình là cảm thấy không ngon. Các món hoa quả dầm thì mình chưa thưởng thức nên chưa đánh giá đc

morpheus4291
Sep 27, 2017
     
Tạm ổn
Bạn đi Hà Nội mua về cho hộp xí muội cay và mơ gừng dẻo ăn cũng ok lắm nha. Xí muội ăn mặn mặn cay cay lai rai đã miệng. Món này càng ăn càng ghiền luôn. Mơ gừng dẻo cũng tạm ổn. Vì mình không thích gừng nên không thích lắm.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm