Huyền - Bánh Cuốn Cao Bằng

3 Lô 2 Đền Lừ (Đường Mai Động), Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Đang cập nhật
07:00 - 22:00
20.000đ - 30.000đ

Thực đơn hoặc các dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

3.0 / 5

5
0%
0
4
40%
2
3
20%
1
2
40%
2
1
0%
0
Huyền - Bánh Cuốn Cao Bằng

Bình luận của người dùng
ntvim88
Mar 19, 2014
     
Bánh cuốn Cao Bằng ngon
Đây là chỗ mình và bạn hay ăn bánh cuốn, đặc biệt là bánh cuốn Cao Bằng. Bánh cuốn Cao Bằng khác ở chỗ là sẽ có nước dùng, gia vị, rau thơm. Ăn có hương vị đặc trưng và sẽ nhớ mãi. Quán khÁ đông vào buổi sáng. Gần khu vực Hồ Đền Lừ.

huyctrn
Jul 30, 2015
     
Bánh cuốn cao bằng, hơi bị lằng nhằng
Đại khái bạn cứ cảm tưởng là giờ món phở nước người ta không cho bánh phở và thịt bò mà thay vào đó là 2 miếng bánh cuốn trứng và vài khoanh giò. Nước dùng có vẻ hơi bị nhạt, cho ít nước mắm là vừa ngon. Mấy khoanh giò thì ngon và thuộc loại tốt. Một ít thịt băm vụn vụn làm món ăn không bị trơn tuột. Quán này có cái nồi làm bánh to nhất mà mình từng gặp. Nên chỉ 2 nháy là làm xong được một đĩa. Thích bánh cuốn ở đây vì vấn đề nhân bánh cực nhiều luôn í. Tuy nhiên chả thì không phải là chả cốm mà là chả rán. Nên không có vị thơm. Hành phi củ quán chắc là tự làm nên ko giòn giòn và thơm mùi hóa chất như các hàng khác

werwolfmajesty
Aug 11, 2015
     
Nên ăn sau 9h sáng :))
Trước 9h quán siêu đông, không có chỗ ngồi, phải để xe bên đường, ngồi ghép, không có quạt ! :)) tóm lại cứ ngủ nướng đến 9h ra ăn thì không phải tranh với ai. Đối diện mầm non wonderland màu da cam. Quán có bánh cuốn chấm và bánh cuốn canh. Bánh cuốn chấm thì như bình thường thôi. Bánh ở đây nhiều nhân, nhưng không có gì đặc sắc. Chả ăn nhiều bị ngán. Bánh cuốn canh là bánh cuốn trứng trần cho vào nước phở :)) trứng ăn lòng đào khá ngon. Nếu thích ăn trứng có thể gọi bánh canh 2 trứng, chín hay đào tuỳ chọn. Mà cảm giác ăn không bõ, ít quá ấy. Ăn thử cho biết món lạ ở gần nhà :)) 2 người ăn 2 bánh cuốn canh 1 trứng, 1 đĩa bánh cuốn, 2 nước mắm chả là 55k. Hôm đấy được cho rõ nhiều chả ^^ chú phục vụ dễ tính.

suki1994
Oct 28, 2019
     
Không ngon
Mình lần đầu tiên đặt trên goviet va thật sự cảm thấy thất vọng. Bánh toàn mộc nhĩ ít thịt. Treo hình là bánh cuốn canh mà lại làm nước mắm cho mình về mình tức điên lên.

hoaihuyen
Jun 21, 2017
     
Không ngon
Mình đi ăn khá nhiều quán Bánh cuốn CB dưới HN rồi, mình thấy ở đây không có vị của Bánh cuốn CB. mình ăn ở đây 1 lần và không có ý định quay lại Mình chưa thấy ở Cb ai ăn bánh cuốn cho hành khô cả, mà ở đây mình cũng chỉ thấy có chả rán ý, nhưng CB người ta chỉ ăn giò mà cuốn trong lá chuối thôi, đấy mới là vị người CB ăn

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm