Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan

39 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đang cập nhật
07:00 - 22:00
20.000đ - 55.000đ

Thực đơn hoặc các dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

3.5 / 5

5
0%
0
4
260%
13
3
120%
6
2
0%
0
1
20%
1
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan

Bình luận của người dùng
pinklyhilton
Mar 20, 2016
     
Huyền Anh - Ngan Các Món
Bạn mình dẫn đến chứ nếu ko cũng ko biết quán này. Lúc mình đến thì chưa đông nhưng đến sẩm tối là tràn hết ra đường. Mình gọi ngan nướng giả cầy. Món này khá ngon. Ập thịt. Ngan ngọt, ướp sả riềng hấp dẫn. Ăn kèm bát canh tiết măng nữa là hợp lý luôn. Giá khá đắt. 1 chảo ngan là 200k. Chỗ này ăn uống bàn cao nên sạch sẽ hơn nhiều nơi.

august_10th
Apr 07, 2017
     
Oi Hà Nhội
Ở đây được cái gần, chẳng bù cho tối qua đi đứt gân không tìm được hàng bún ngan. Đến đây nhanh gọn và khi trời còn vắng. Buồn cười gọi bạn đứng nướng 1 chảo xong lại nói em nhỏ lấy tô bún không hành em nhỏ tưởng chưa gọi xong vâng dạ một hồi quay qua trợn mắt há mồm hỏi chị ăn cả bún nước lẫn ngan nướng hả? Mình bảo ờ. Sau đó thấy em nhỏ đứng như đá chờ chồng mình mới bảo vậy lấy bún không thôi. Vậy hoá ra ngan nướng ăn bún khô và kèm bát canh măng. Một người ăn mà nhiều dã man nhiều bởi lấy động lực là thịt ăn hoài ăn mãi mới hết. Nhưng thật sự không hợp gu, tớ thích ăn những còn cái cảm nhận được vị tươi, như luộc, hoặc nướng ra đúng nướng ăn miếng thịt thấy được độ tươi ngọt chứ kg phải ướp đẫy gia vị rồi tỏi sả các thứ xong xào xào lên với bơ(?!) sau ăn nửa chảo thì mỡ ngập mặt là mỡ đến giờ ợ lên vẫn còn mùi. Và thit ngan dai. Nước dùng được, nhưng không nóng đủ, cho bún vào là nguội. Chán nhất là nước chấm, không ngon, vị cứng và hai miếng chanh vẫn tích cực vắt nữa. 115k đưa 200k trả lại 90k, nhưng không đánh giá cao, chi biết. Được cái lúc bạn trai đứng xào lên thì dậy mùi thơm dã man thơm. Sau thì hỏng.

thuhuyen_133
Mar 17, 2017
     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
Đến đây thì nhất định phải ăn thử món Ngan nướng, siêu ngon, siêu thơm luôn ?? Thịt ngan mềm, ướp với giềng, hành tây nướng ăn thích lắm. Có suất to suất nhỏ, tuỳ vào số lượng khách cửa hàng sẽ mang ra nhé. Đi đông người có thể thử thêm cả thịt ngan luộc, măng tiết, ăn kèm với bún cũng ngon. Gần khu dân văn phòng nên buổi trưa khá đông, nên đến sớm. Đông nhưng bê đồ ra khá nhanh, tuy nhiên gọi thêm đồ hoặc cần thêm bát đĩa thì phải nhắc lại nhiều lần. Giả cả khá hợp lí, mình đi 3 người, gọi một ngan nướng, 1 bát măng tiết với bún ăn kèm, nước - tổng hoá đơn hơn 190k.

phmmailinh
Oct 26, 2016
     
Ngon xàooo
Trời ơi siêu ngon siêu rẻ mà cứ chần chừ mãi mới đi ăn thế này. Một chảo 2 người ăn có 150K, gọi thêm bát canh măng nữa là bao no. Chảo ngan nướng nhưng thực ra là ngan xào với hành tây thì đúng hơn, ngoài chuyện mỡ nagn tiết ra nhiều thì thịt ngan rất mềm, thơm, tẩm ướp giềng sả vừa miệng lắm. Ăn cùng với bún chuẩn vị chẳng cần chấm gì hết á. Canh măng cũng ngon ưi là ngon. Ăn xong thoả mãn tính tiền còn hoảng hốt sao nó ngon mà rẻ thế này :))

kunloveluv
Sep 20, 2018
     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan ? ? Trời lành lạnh thì lại thèm ăn cái gì đó nướng nướng nhỉ hihi Hai dưad rủ nhau lại đây ăn ngan nướng vi nạn ây kêu them :)) ok luôn ? Môt suât ngan nướng auto bao gồm : 1 chảo ngan đảo qua + hành tây, bát măng, bún và rau ăn kèm ? Tưởng ko ngon mà cũng ngon phết chứ đùa ? thịt ngan nhiều, nhưng nhanh cháy nẻn phải đảo tay nhiều nhé ? lo ăn la cháy đó ))) đã bị hihi Nhưng mà chắc nhiều nên ăn cũng nhanh chán và vê sau hơi ngấy ? À quên nói là bát nc chấm của quán cũng ngon phết đấy ạ ? Tổng bill trên dưới 200k chút xíu thui ?? Quán đông nên cần đi sớm ạ ?

kunloveluv
Jun 19, 2018
     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan ❤️ Không phải team thích ngan nhưng lâu lâu ma ăn môt bữa cũng thấy ok phết ? Quán này đông dã man, ngồi ăn tí là thấy full bàn rồi dù trời mùa này nóng vãi ra :)) Ngan nướng đã ướp qua, nhiều thịt, nhưng phải đảo nhanh k cháy, mà gần giữa giữa thi hay bị té rát dầu bay ấy :)) ăn cũng khổ ?? nói chứ hai người gọi suât ngan nướng này thêm bún là ăn vừa no, minh k thích va k ăn dc măng tiết nên k ham :))

     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan???? Trời lành lạnh mà làm nồi ngan nướng cũng dc chứ nhỉ ))) Cơ mà lần này thấy k quá ngán như lân trc ăn đâu nạ Vẫn là một ngan nướng với bát tiết ma bị báo tiết hết hic ???????????? Bát măng thi nhiều măng cung dc phết nè Đồ lên nhanh da man :)) vi ướp săzn trc rùi nên khách goi phát la đồ lên luôn nạ Một đĩa nhiêu lắm, thịt ngon, ướp đậm, chấm nc chấm nưa la tuyệt vơi :)) hai ng ăn vừa đủ no 190k

     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
Trời hà nội lành lạnh lại dắt nhau lên nguyễn du ăn ngan nướng la cực phẩm luôn ạ ))) Hai người gọi một suất ngan nướng có sẵn cả bát canh tiết và bún nhé :)) thê chứ nhìn một chảo đầy ụ ngan luôn ah ???????? cơ ma phải chú ý đảo ko la nhanh cháy lm nè ???? Mới đầu ăn thấy ngon ok nhưng cag vê sau minh cag thấy hơi ngấy ngấy ah ???????????? Cơ ma lâu lâu án bưa thấy ok phết đó ạ Ăn bét nhe mà hết có 200 hai ng thuiii

     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan? Trời lành lạnh mà làm nồi ngan nướng cũng dc chứ nhỉ ))) Cơ mà lần này thấy k quá ngán như lân trc ăn đâu nạ Vẫn là một ngan nướng với bát tiết ma bị báo tiết hết hic ??? Bát măng thi nhiều măng cung dc phết nè Đồ lên nhanh da man :)) vi ướp săzn trc rùi nên khách goi phát la đồ lên luôn nạ Một đĩa nhiêu lắm, thịt ngon, ướp đậm, chấm nc chấm nưa la tuyệt vơi :)) hai ng ăn vừa đủ no 190k

     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
Trời hà nội lành lạnh lại dắt nhau lên nguyễn du ăn ngan nướng la cực phẩm luôn ạ ))) Hai người gọi một suất ngan nướng có sẵn cả bát canh tiết và bún nhé :)) thê chứ nhìn một chảo đầy ụ ngan luôn ah ?? cơ ma phải chú ý đảo ko la nhanh cháy lm nè ? Mới đầu ăn thấy ngon ok nhưng cag vê sau minh cag thấy hơi ngấy ngấy ah ??? Cơ ma lâu lâu án bưa thấy ok phết đó ạ Ăn bét nhe mà hết có 200 hai ng thuiii

     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
Lần đầu đến đây ăn, may đi sớm, 7h hơn có mặt rùi mà ngôi một tí co khách đến đã thấy kêu full bàn rôi ? Để xe đôi diện bên đg quán mà đã nghe mùi thơm kinh khung rùi :) Hai đứa gọi mộy ngan nướng, auto có bún với canh măng luôn. Tổng 190k hai đứa cực kì no ah ? Ngan nướng ướp riềng sả thơm nhưng ăn cũng nhanh ngán :)) và càg vê sau càg té dầu kinh qá ? con bann kêu bt con minh cũng vậy )) canh măng hơi nhạt ?

nguyenanhnha1408
Nov 20, 2018
     
Yummy! ❤️
Hồi trc mình hẹn hò bạn ở đay ăn, với từ trc đến h nghe rất nhiều rv tốt về nhà hàng này nên cũng thíc từ trc rồi ???? Hình như ai vào đây cũng gọi những món cơ bản và cx là nhg món nổi tiếng của quán luôn, đó là ngan nướng với cả canh ngan măng tiết. Đồ ăn thực sự rất ngon, mỗi tội khi ăn xong thì người hay bị ám mùi ???? Với cả ngan nướng thì hơi nhiều dầu mỡ nên ăn nhanh ngấy! ???????? Nhưng sẽ có bát canh măng tiết giải ngấy, mà đầy đặn lắm luôn ????????

nguyenanhnha1408
Nov 20, 2018
     
Yummy! ❤️
Hồi trc mình hẹn hò bạn ở đay ăn, với từ trc đến h nghe rất nhiều rv tốt về nhà hàng này nên cũng thíc từ trc rồi ? Hình như ai vào đây cũng gọi những món cơ bản và cx là nhg món nổi tiếng của quán luôn, đó là ngan nướng với cả canh ngan măng tiết. Đồ ăn thực sự rất ngon, mỗi tội khi ăn xong thì người hay bị ám mùi ? Với cả ngan nướng thì hơi nhiều dầu mỡ nên ăn nhanh ngấy! ?? Nhưng sẽ có bát canh măng tiết giải ngấy, mà đầy đặn lắm luôn ??

nhym.stupid
Sep 29, 2016
     
Huyền Anh - Ngan Các Món
Cực ghét ăn ngan thế mà sau khi ăn ở đây thay đổi thái độ luôn )) thịt ngan tẩm ướp rất thơm ngon vừa miệng, thịt vs hành tây nướng xém xém ăn phê dã man ? mà nước chấm ở đây ngta pha kiểu gì ý chấm ngan hay cho vào bún vs canh ăn đều siêu ngon ? canh măng cũng ngon nhưng lần nào đến ăn cũng hết tiết, lần sau sẽ ăn ban ngày :)))) 3 người gọi 1 chảo 200k + 1 bún + 2 canh măng vs nước 250k no k đứng dậy nổi ? quá ngon bổ rẻ ? Quán đông mà phục vụ khá nhanh, có cả chỗ ngồi trong nhà và ngoài vỉa hè ( ngồi trong sạch sẽ + mát ?? )

trangdv146
Sep 30, 2016
     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
Lần đầu tiên được ăn món này, lùng sục bao nhiêu quán ngon mà lại "bỏ rơi" mất món này có chết không? Quán rất đông khách, khách khứa lúc nào cũng nườm nượp. Quán bán cả trưa cả tối luôn. Ngan nướng chảo nóng là tên món này. Tuỳ số lượng người mà sẽ đưa ra suất hợp lý. Chảo kia là chảo 2 người ăn, nhìn vậy thôi mà ăn no đó nha. Thông thường sẽ gọi một suất nương kèm nát canh măng tiết ăn cùng cho đỡ ngấy, có rau thơm và bún ăn kèm luôn. Rau thơm có thể ăn sống hoặc ngắt nhỏ cho vào đảo cùng cũng dậy vị phết. Thịt ngan được lọc hết xương, tẩm ướp đậm đà, thơm mùi sả rõ rệt. Suất ăn kèm có cả hành tây, khi đảo cùng ăn ngon mà hợp cực. Thịt thơm, mềm, dễ ăn, thái miếng nhỏ ăn vừa miệng. Cho rau húng, mùi tàu đảo kèm ăn thơm hơn hẳn. Canh măng max ngon, nước trong mà vị ngọt đằm, măng mềm lại giòn, miếng tiết to vật vã mà mềm mướt thôi rồi, ăn đã lắm?? ?150K/suất 2 người

hachi3010
Oct 03, 2017
     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
Địa chỉ cực nổi tiếng về ngan nướng nằm trên phố Nguyễn du. Ăn ở đây no căng mỗi ng hết tầm 100k, trong chảo có ngan và hành tây ăn kèm nước chấm với tỏi băm nhuyễn, thêm bát canh măng tiết và bún thì là trọn bộ. Đôi khi đến muộn cũng bị hết mất tiết. Quán có 2 tầng điều hoà mát rượi nhưng ăn xong ám mùi vào người đậm mùi ngan luôn ))))

khanhhoang05011058
Jun 14, 2020
     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
- Về chất lượng: mình gọi 1 suất ngan nướng 2 người, nhận được 1 chảo ngan nhưng mà hơi giống ngan xào hơn, tẩm ướp khá oke có thêm hành tây ở trên nữa. Món này ăn kèm với bún, canh manh tiết khá hợp nè, gọi thêm 2 cốc trà đá nữa tổng là 210K. Nước chấm ở đây có 2 loại: nước mắm tỏi ớt và xì dầu tỏi ớt, cá nhân mình thích xì dầu hơn. - Về phục vụ: nhân viên ord nhanh, đồ lên cũng khá nhanh vì có sẵn hết rồi, chỉ việc bê ra rồi châm lửa thôi là ăn

khanhhoang05011058
Jun 14, 2020
     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
- Về chất lượng: mình gọi 1 suất ngan nướng 2 người, nhận được 1 chảo ngan nhưng mà hơi giống ngan xào hơn, tẩm ướp khá oke có thêm hành tây ở trên nữa. Món này ăn kèm với bún, canh manh tiết khá hợp nè, gọi thêm 2 cốc trà đá nữa tổng là 210K. Nước chấm ở đây có 2 loại: nước mắm tỏi ớt và xì dầu tỏi ớt, cá nhân mình thích xì dầu hơn. - Về phục vụ: nhân viên ord nhanh, đồ lên cũng khá nhanh vì có sẵn hết rồi, chỉ việc bê ra rồi châm lửa thôi là ăn

chip_kute_98
Dec 23, 2016
     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
? Vị trí: ngã tư nguyễn du, ngay mặt đường nên cũng dễ tìm. Quán có chỗ để xe ngay vỉa hè luôn nhé ?Không gian: quán cũng rộng rãi, có cả ngồi bên trong nhà và ngoài, hôm nay trời mát nên mình ngồi vỉa hè luôn ?Đồ ăn: mình đi 2 người nên gọi suất nướng 2 người và 1 bát tiết ăn kèm mămg khô. Ngan nướng hình như là dc nướng trước rồi, mình gọi thì làm nóng thôi, ăn cũng được nhưng hơi mỡ nên nhanh ngấy lắm ?? bát tiết cho nhiều, ăn kèm măng cũng ngon ?Giá cả: cũng vừa tầm, hợp lí với chất lượng. Mình ăn tổng hết 180k là 1 suất nướng, 1 bát tiết với măng khô, trà đá với khăn nữa. Ăn 2 người no căng cả bụng

hngnguyn1506
Nov 19, 2016
     
Ngon rẻ
Trưa đi ăn muộn nên 3 đứa kéo nhau ra đây ăn ngan. Này thì thịt.... Bọn mình đi 3 người, gọi 1 chảo ngan nướng và 1 bát canh măng tiết. Không gian thì bình dân nhưng sạch sẽ sáng sủa, cũng ưng. Món thì món nào mình cũng thấy vừa miệng. Nước mắm tỏi ớt pha ngon, ăn vào lắm. Hoặc do mình đói nên ăn gì cũng ngonnnn. Canh thì không có thịt đâu, chỉ là nước luộc ngan nấu với măng tiết thôi. Chan với bún ăn cũng ngon lắm. Họ mang canh ra trước nên mình cứ làm bát bún cho chắc đã. Ấy thế mà khi chảo ngan mang ra mình vẫn thấy như chưa từng bắt đầu luôn. Chảo ngan có ngan lọc thịt cắt miếng vừa ăn với hành tây và mỡ. Ngan áp chảo tại bàn luôn và cháy xèo xèo luôn trước mắt mình. Ngan chấm nước mắm tỏi ớt, ăn kèm ít bún và thêm cọng rau thơm là hợp nhất. Nhem nhem. 1 suất ngan áp chảo này hơi bị nhiều nhé nên nếu ai ăn ít thì đi 3 gọi suất cho 2 người thôi. Bọn mình đều theo chủ nghĩa phồn thịt mà ăn thế vẫn còn ngắc ngứ nhá. Gọi thêm chai nước khoáng uống chung. Mỗi đứa hết 85k thôi. Rẻ mà no và ngon cực!!

lovely140997
Feb 06, 2016
     
Món ngan đặc biệt
Quán ngan này lâu rồi, mọi người biết đến cũng khá lâu rồi nhưng may mắn là chất lượng không bị giảm đi theo thời gian. Quán ngồi vỉa hè, nhưng khá thoải mái, nhân viên đông làm cũng nhanh nhẹn Bán cả ngày nhưng món đặc biệt này chỉ bán tối thôi. Ngan nướng - 170k suất cho 2 người ăn no lắm: 1 chảo ngan nướng + 1 bát canh măng + 1 bát bún. Ngan ngon vì tẩm ướp đậm đà, rất thích nước của ngan nhé, ăn với bún rất ngon. Canh măng ăn vã thì ổn, với bún hơi nhạt nhưng có thể nêm cho vừa vị mỗi người mà Ngồi vỉa hè đông nhưng ăn món ngan lèo xèo này vừa vui vừa đã lắm

ohrainyday
Apr 23, 2015
     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
Ngon

tranmanhcuong
Dec 27, 2012
     
Mình cũng thích
Mình thích ăn ngan ở quán này lắm. So với các chỗ khác thì quán này mình thấy ngon hơn hẳn. Ngan chế biến nhiều món nên ăn cũng lạ miệng và nhiều lựa chọn. Nước chấm ngon. Mình hay ngồi ở tầng 1 vì đi ít người, được phục vụ cũng nhanh. Chỗ này trông cũng không rộng và không gian cũng bình dân, không cầu kỳ, nhưng lúc nào cũng đông khách. Nói chung nếu đến quán này bạn sẽ hài lòng về món ăn. Mình tin là thế.

huyenmaruko_17589
Mar 29, 2018
     
Noname
Chỗ này 2 ng ăn no ễnh có 180k. Quá rẻ. Nước chấm thì ko còn j để nói luôn. Riêng nước chấm đó rưới vào bún ăn ko thôi cũng đã thấy ngon rồi. Tóm lại thi thoảng lại qua đây oánh chén 1 bữa cũng ko sợ đau ví.

huyenmaruko_17589
Jan 26, 2018
     
noname
quán ngan ruột của mình, lần nào cũng vậy, cứ đến đây là i như rằng vác cái bụng chửa đi về, mà giá thì siêu rẻ, khỏi phải nói. ngan luộc hay nướng đều ngon, nước mắm thì quên sầu, ncl duyệt

hoa_16_9
Sep 24, 2017
     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
Lần đâu tiên biết đến món ăn ngan nướng kiểu như này luôn. ngan chín rồi cho vào chảo, thêm chút hành tây bên trên, khi khách gọi quán nhanh chóng mang vào, món này chấm cùng nước chấm quán pha, ăn kèm bún, hết sảy, ăn khá là lạ miệng và ngon. canh măng tiết ăn bình thường, ko đặc sắc lắm ngoài ra quán còn có thêm món giả cầy, phải nói là siêu nhiều thịt đùi luôn í, ăn cũng được, mà hơi ngấy và bản thân mình thích món ngan nướng kia hơn giá cả cũng ko phải là quá đắt

thanhloan3195
Dec 04, 2016
     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
Quán nằm ở mặt đường chỗ ngã tư Nguyễn Du với Bùi Thị Xuân, để xe trên vỉa hè có người trông đưa vé hẳn hoi. Nhân viên cẩn thận, nhanh nhẹn. Ở đây chuyên về ngan, ngan chặt, bún/ miến ngan và ngan chảo. Ngan chảo tầm 150k/ chảo, 2 người ăn là vừa, gọi thêm măng tiết bên ngoài ăn cùng với bún là no căng luôn. Tiết luộc ở đây khá ngon nhé. Bún thì 45k/ bát, bát đùi là 50k. Có trà đá, nước ngọt. Nhân viên làm đồ nhanh, cẩn thận nha. Mua mang về cũng được nha.

thanhloan3195
Nov 30, 2016
     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
Quán ngay mặt đường ngã tư với Bùi Thị Xuân và Nguyễn Du, dễ tìm thôi vì biển to lắm. Bán từ sáng đến tối nha, chuyên về ngan, có ngan chảo, bún miến ngan. Để xe ở vỉa hè đối diện đường, có người trông xe, đưa vé hẳn hoi. Nhân viên nice, cẩn thận dã man, order đồ mà hỏi đi hỏi lại cho chắc cơ :))) hài lắm. Mình và mẹ hay ăn bún/ miến ngan ở đây, 2 bát đùi 100k còn bát bình thường là 45k, thêm măng tiết bên ngoài thì tuỳ 20k-30k nha. Must try !

thanhloan3195
Oct 28, 2016
     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
Quán bún ngan mẹ và mình thường thích ăn. Ngay mặt đường Nguyễn Du gần Phố Huế. Để xe sang vỉa hè bên qua đường của quán, có vé, có người trông và dắt xe. Mình đến quán ăn mỗi bún ngan thôi, chứ ngan chảo mình không thích lắm, nhìn thấy hơi ngấy. Bún ngan 45k/ bát cả tiết, đầy đặn, ngon, thịt nhiều, măng giòn. Ăn chấm hay chan đều ngon cả nhé. Ngoài ra có thể gọi ngan chặt thêm bên ngoài nếu đi đông người. Quán bán cả ngày nhưng chủ yếu ngan là tối, đông khách lắm.

hanhnhanxanh
Oct 07, 2016
     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
Lần đầu tiên được đi ăn hàng ngan nướng mà ngon bổ rẻ như thế các cậu ạ ? 4 người ăn no ứ mà đứng lên thanh toán tất tật có mỗi 280k còn tưởng nghe nhầm. - Ngan nướng chảo: tẩm ướp rất vừa miệng thơm mùi sả, ngan đã được lọc thịt chỉ việc gắp lên ăn thôi ko phải gặm rất là sướng mồm. - Canh măng tiết: mình đi buổi tối thì hết tiết rồi nên chỉ ăn canh măng ko thôi nhưng vẫn thấy ngon lắm lắm ý. Phải gọi thêm bát bún nữa để ăn cùng. Nước dùng ngọt vị nước luộc ngan chứ ko phải kiểu ngọt của mì chính.

vanbn33
Jul 14, 2016
     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
Lâu lắm mới đi ăn món ngan, chả là lên foody tìm thì thấy quán này rv cũng được nên ăn thử. Mình đi 2 người, gọi 1 phần ngan, lúc mang ra ngoài ngan còn có bát măng chua và một đĩa bún ăn kèm. Về ngan mình có vài nhận xét là ngan ngọt thịt, ngan to nữa vì miếng thịt dày dặn. Đặt trong chảo nóng, đảo với hành tây. Tẩm ướp vừa vị nên lúc ăn kèm với bún rất vừa. Tuy nhiên chủ quán vẫn để 1 bát nước chấm bên cạnh để tùy theo sở thích mỗi người mà nêm cho vừa vị. Ngoài ra canh măng chua vừa đủ, trộn với bún ok phết. Đi ăn 2 người, gọi thêm trà đá các kiểu mà chưa hết 100k/người. Nhìn chung là khá rẻ cho một bữa tối cuối tuần.

Tuyetanh13007809
Dec 10, 2015
     
Ngon hết sảy!
Vừa đi ăn về phải viết review ngay cho quán. Thịt ngan tẩm ướp cực kỳ vừa miệng, thơm mùi giềng sả ăn cùng với bún và canh măng thì ko còn gì tuyệt hơn. Chảo ngan cho 2 ngừoi mà đầy ắp thịt đặt trên bếp cồn nên ngan luôn nóng, ăn mùa lạnh rất hợp. Địa điểm dễ tìm và có chỗ để xe oto nữa chứ. Mình vote cho quán 10đ cho món ngan nướng chảo gang ở đây.

windyelnino
Jul 27, 2018
     
Ngon, giá cả ổn
Quán ngan nằm trên đường Nguyễn Du từ ngã tư Bà Triệu - Nguyễn Bỉnh Khiêm giao với Nguyễn Du đi lên vài chục mét là đến. Quán này có chỗ để xe ngoài vỉa hè cả nhà gần cạnh cách đấy một nhà cũng là một quán. Không gian quán hơi chật chắc ngồi được tầm chưa đầy 20 khách nếu cộng cả nhà gần đấy chắc cũng được 50 khách. Quán này chuyên ngan vịt nên manu chủ yếu là vịt/ngan nướng luộc các kiểu, canh măng, bún. Nhóm mình có 7 người order 2 đĩa ngan luộc, 2 bún, 2 ngan nướng, vì hết tiết nên gọi 2 bát canh măng mề + đồ uống (bia, nước ngọt). Ngan ăn rất mềm dù là nướng hay luộc, ấn tượng nhất món ngan nướng được tẩm ướp rất ngon và đậm đà, nước chấm mỗi người một bát được pha chế đầy đủ gia vị. Quán phục vụ khá nhanh chỉ phải đợi 5p là đồ lên, rau khá tươi nhưng nhiều cọng mùi tàu hơi ngả màu. Giá cả: hóa đơn thanh toán hết hơn 800k cho 7 người, ăn tương đối no Sẽ quay lại quán khi có dịp.

tranhaiha_93
Oct 21, 2017
     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
Ôi lâu lắm mới ăn lại ở đây, Vẫn ngon như mọi khi Quân có 2 nhà cách nhau một đoạn thôi ak, Ngan chuẩn không cần chỉnh, không bị mùi mà siêu thơm, thịt ngan mềm ăn một miếng bún kèm ít rau với ngan là ngon không bàn cãi Có thêm măng tiết ăn nước ngọt tiết cũng ok lắm, ăn kèm bún hoặc ăn không cũng ngon Mình thích ngan nướng hơn là ngan luộc Ngan luộc cũng ngon lắm chấm với xì dầu tỏi ớt Ngoài ra còn bún ngan nữa cho những bạn nào đi một mình

ms.hakieuanh
Nov 27, 2015
     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
Món ăn thích hợp cho mùa đông đây rồi, vừa rẻ vừa ngon vừa no đẫy bụng. Vào foody của quán mà vẫn thấy bình luận của mình hơn 2 tháng trước )). Rõ ràng quán này cực đông ý nhưng toàn thấy người lớn lớn hoặc dân công sở ra đây nên không có thấy review nhiều trên foody. Thôi thì nhân dịp đi ăn mình lên viết review tiếp để quán không bị liệt kê vào danh sách đã lâu không thấy sử dụng :))), cả Hà Nội này mình chưa thấy quán nào có món ngan chảo kiểu thái nhỏ miếng và nướng với riềng như ở đây, ăn thơm lắm luôn, 2 người được 1 bát bún khô và 1 chảo nướng, thế mà mình đi với mẹ hoặc đi với anh người yêu đều toàn phải gọi thêm 1 bát bún nữa vì món này ăn vô lắm

ms.hakieuanh
Sep 03, 2015
     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
1 chảo này suất 2 người có kèm bún khô ăn cùng là 150k nhé, gọi thêm bát canh măng nữa là 30k, thêm 2 trà đá nữa là 185k. Thịt được xắt nhỏ và nướng với riềng nên ăn cực thơm

ms.hakieuanh
Jun 12, 2015
     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
Quán này ăn mùa đông thì rất hợp lí, mình và mẹ hay ăn ngan nướng ở quán này, tự nướng trên chảo, thịt ngan người ta chặt thành miếng nhỏ và tẩm ướp với riềng sẵn rồi , chỉ việc đảo lên chấm nước mắm và ăn với bún khô, mình còn gọi thêm một bát canh măng kèm thêm ở ngoài. Và từng ấy đồ hết 180k

werwolfmajesty
Dec 13, 2015
     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
Tình cờ phát hiện ra quán này khi lang thang tìm món gì ấm áp bỏ bụng lúc 9h tối mùa đông :D. Đi từ phố Huế rẽ vào Nguyễn Du tự nhiên ngửi thấy mùi thơm phức luôn ấy. Thế là phát hiện ra 1 quán mới, vào thử không ngờ lại hay ho thế :3. Tầm 9-10h tối vẫn còn đông người ăn nhưng hết những phần ngan ngon rồi. Lúc này thấy nhiều bạn trẻ ngồi ăn, uống rượu nữa. Quán ngồi vỉa hè:) Quán chuyên về ngan. Bác chủ quàn với bác phục vụ nhiệt tình, vui vẻ. Mình gọi ngan nướng ăn với bún khô, canh măng. Ngan thái nhỏ ướp với riềng thơm, để trên chảo gang, nướng xì xèo, ăn nóng với bún khô ngon tuyệt :D. Tuy nhiên mình thấy nước chấm mình thấy không hợp lắm. Gía cả thì rất okie, 160k/1 suất ngan nướng ăn với bún khô. 2 người ăn no căng mà còn không hết bún.

mochu94
Dec 02, 2014
     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
Hnay vừa đi ăn món này. Mình đến tầm 11h nên vắng chứ 12h đông kín 3 tầng ko có chỗ ngồi lun. Tầng 2,3 ngồi bệt hơi bí mà ko dc sạch sẽ lắm. Mình gọi ngan nướng, cánh gà rút xương, cay măng tiết. Ngan nướng ở đây dc đặt trong 1c chảo dưới có bếp cồn nên lun nóng. Ngan rất ngon, thịt thơm dc tẩm ướp riềng đậm đà. Cánh ngan rút xương ăn giòn chấm với nc mắm tỏi rất hợp. Giá ngan nướng là 200k chảo, cánh ngan 150k. Đi đông tầm 150k/ng là ok

vktrang95
Apr 14, 2016
     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
1 chảo ngan nướng. Thịt ngan thái miếng vừa vặn, mềm ngon nhưng tẩm ướp theo mình thì hơi đậm vì còn nước chấm nữa. Nước chấm thì ko có gì đặc biệt, ăn với bún thôi. Ngan ăn đến nửa chảo thì ra mỡ nên ngấy ngấy. Nên để lửa nhỏ thôi :d Lần sau mình sẽ gọi thêm hành tây. Bát măng tiết thì ngon thật, tiết miếng to và ngọt. Chan bún thì chuẩn luôn. Nói lại thèm? Bàn mình ăn là 1 chảo ngan, 1 măng tiết, 2 bún, sữa ngô, âu trà đá. Tổng hết 270k. Ngồi vỉa hè ngắm phố phường nha.

thigiang.nguyen
Oct 31, 2016
     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
Quán ở mặt đường, dễ tìm. có chỗ để xe ở đối diện đường, Ngan luộc ăn ngon, ngọt thịt, mềm, tẩm ướp đậm vị. Canh măng tiết cũng ngon, tiết mềm. Mỗi tội nước chấm ở đây chưa ngon lắm, không cay, thiếu tỏi thiếu chua ạ. Nhân viên phục vụ chưa được nhiệt tình lắm. gọi đồ hơi chậm. giá cả thì ổn. 2 người ăn hết 185k

tranthuyvan2011
May 31, 2018
     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
Món ngan nướng (áp chảo) ở đây rất ngon, đậm vị; các món khác ăn được nhưng không quá xuất sắc; giá cả tương đối hợp lý: ăn no vật vã hết 135k/1 người :D + Điểm trừ: quán hơi nóng (hôm mình đi ăn không thấy bật điều hòa) và đi ăn về bị ám toàn mùi thức ăn...

nguyenhangnga507303
Mar 27, 2016
     
Quán ăn chuyên ngan
Mình không thích ăn những quán kiểu như này, nhưng được bạn dẫn tới mới biết. Quán trông cũng bình thường, bàn ghế sạch sẽ, gọn gàng. Bát đũa sắp xếp ngăn nắp. Lúc đến là tầm sớm nên vắng khách, tưởng vắng thôi, nhưng một lúc sau thì đông kín cả các bàn, có chỗ ngồi ngoài vỉa hè nữa. Quán đông quả là có lý do. Ngan ở đây siêu siêu ngon. Thịt chắc, ngọt, dày thịt. Canh măng cũng được nêm nếm đậm đà vừa miệng. Nhân viên ngoan, phục vụ nhanh, đến lúc cao điểm thì hơi khó gọi nhưng vẫn có thái độ tốt. Giá thành cao hơn so với hàng khác nhưng ngon và nhiều món để lựa chọn hơn.

forwhat
May 04, 2019
     
Ngon
Không gian hơi tối, nhưng không quá chật chội. bọn mình gọi 1 chảo ngan ăn với bún, khá là ngon. canh tiết măng thì k đặc sắc lắm.

forwhat
May 04, 2019
     
Ngon
Không gian hơi tối, nhưng không quá chật chội. bọn mình gọi 1 chảo ngan ăn với bún, khá là ngon. canh tiết măng thì k đặc sắc lắm.

VendNguyen
Mar 20, 2018
     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
Quán này chính là chân mệnh thiên tử của mình. Vui cũng thèm ăn, buồn cũng thèm ăn, bực mình cũng thèm ăn, dâu đến cũng thèm ăn. Bởi vì nó quá là ngon ấy. Thịt ngan siêu nhiều được đảo sẵn trên bếp rồi. Lúc phục vụ là như kiểu chảo nướng có bếp cồn ở dưới để ngan luôn nóng. Thậm chí hành tây lúc chín ăn cũng vừa ngấm rất ngon. Rau sống cũng nhiều và được cho kèm. Có thể gọi bún hoặc miến ăn cùng. Có cả canh măng. Ở đây hình như có thể gọi bún miến ngan ấy. 2 đứa ăn hết 160k no căng.

VendNguyen
Sep 21, 2017
     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
Món này mình chỉ biết mỗi ở đây bán, nhưng cũng chẳng cần phải đi tìm thêm các quán khác. Ở đây phục vụ siêu nhanh, các bạn ý cũng nhanh nhẹn và nhiệt tình nữa. Mình thường gọi set 200k thì là có 1 chảo ngan nướng, 1 đĩa bún to, canh măng và rau sống. Chỗ này có khi phải đến nửa con ngan ấy, nhiều dã man luôn, ăn tầm 3 người là hợp lý, nếu con gái thì phải 4 đứa ăn mới hết. Thịt ngan mềm, tẩm ướp siêu ngon, lúc nướng lên thơm và kích thích vị giác kinh khủng. Nước chấm cũng là 1 điểm hấp dẫn, siêu ngon, ko cay quá. Bát canh măng tiết cũng siêu nhiều tiết luôn. Nói chung là chẳng có gì phàn nàn về chỗ này cả, ăn quanh năm ko chán ^^

demon_166_pa
Dec 24, 2015
     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
Mình đến quán lần đầu vào buổi tối, buổi tối quán kê bàn trải ra dọc vỉa hè nên chỗ ngồi khá thoải mái. Quán đông nhưng phục vụ khá là nhanh nhẹn. Về phần đồ ăn thì mình thấy ngan luộc rất ngọt thịt, ngan nướng chảo gang lần đầu tiên mình ăn thấy khá đặc sắc, ăn cũng ngon lắm ấy. Về giá cả thì team mình đi 8 người, gọi 2 đĩa luộc, 2 nướng chảo, 4 canh măng, 4 bún và 1 âu trà đá hết 860k. Hơn 100k/ng cho một bữa tnay cũng tạm đc coi là hợp lí ấy ??

banglang27
Dec 27, 2012
     
Ngon tuyệt
Phòng mình mới ăn ở đây hôm sinh nhật mọi người tháng 11. Quán này ngan ngon, có món chân ngan rút xương rất được ưa chuộng. Món lòng ngan xào cũng được khen. Phục vụ nhanh. Có 1 cậu bé xoay như chong chóng hết gác trên lại dưới mà không thấy mệt. Trên gác có điều hòa nhưng không gian hơi hẹp, ngồi bệt, nên những ai mặc váy ngắn không thích ngồi lắm, hehe, sợ lộ hàng. Ở dưới thì ngồi hơi chen chúc. Giá mà quán rộng thì chắc sẽ là địa chỉ liên hoan khá ổn. Giá cả cũng vừa phải.

hngocc
Oct 20, 2018
     
Ngon, hợp ăn mùa đông
Vị trí: thuận tiện, có cả chỗ để xe ô tô Không gian: rộng, có 2 nhà để ngồi và có cả ngoài vỉa hè Phục vụ: bthg, lên đồ tương đối nhanh Món ăn: ngon, mình hay ăn miến trộn, chân rút xương, canh măng tiết và chảo ngan nướng. Đều rất ngon, món lên vẫn nóng hổi. Điểm trừ: ở đây rất đông vào tầm 12h trưa nên khuyên mn nên đi ăn sớm hơn. Bị ám mùi vào quần áo nữa

hngocc
Oct 20, 2018
     
Ngon, hợp ăn mùa đông
Vị trí: thuận tiện, có cả chỗ để xe ô tô Không gian: rộng, có 2 nhà để ngồi và có cả ngoài vỉa hè Phục vụ: bthg, lên đồ tương đối nhanh Món ăn: ngon, mình hay ăn miến trộn, chân rút xương, canh măng tiết và chảo ngan nướng. Đều rất ngon, món lên vẫn nóng hổi. Điểm trừ: ở đây rất đông vào tầm 12h trưa nên khuyên mn nên đi ăn sớm hơn. Bị ám mùi vào quần áo nữa

llmandy219
Jan 08, 2017
     
Nướng ăn ngon
Món nướng ngon và thơm, ngậy (nhưng ăn xong hơi ngấy mỡ :)) ). Còn canh măng tiết thì bình thường vừa đủ ăn thoyyy

quynhle89
Aug 23, 2019
     
Đồ ăn chán,Phục vụ kém, nhân viên Láo, oder thì ko ghi vào, mang nhầm đồ còn ăn nói Láo toét, không bao giờ quay lại
Đồ ăn chán,Phục vụ kém, nhân viên Láo, oder thì ko ghi vào, mang nhầm đồ còn ăn nói Láo toét, không bao giờ quay lại

quynhle89
Aug 23, 2019
     
Đồ ăn chán,Phục vụ kém, nhân viên Láo, oder thì ko ghi vào, mang nhầm đồ còn ăn nói Láo toét, không bao giờ quay lại
Đồ ăn chán,Phục vụ kém, nhân viên Láo, oder thì ko ghi vào, mang nhầm đồ còn ăn nói Láo toét, không bao giờ quay lại

etsieupham
Jun 09, 2018
     
Ngan nướng ngonnn
Cá nhân mình đánh giá ngan nướng ở đây ngon và rất thơm vì nhiều giềng mẻ. Hôm nào thèm giả cầy mà ko tìm ra quán nào ăn thì ra đây ăn ngan nướng cũng liên tưởng đc đến giả cầy hiehie. Combo tiêu chuẩn cho 2 người là ngan nướng 2 người + bát canh mắng tiết + đĩa bún + 2 trà đá giá 180k. Mỗi người 90k no đẫy bụng luônnn

hongnhung0792
Jan 20, 2013
     
Ngon
Quán ngan này không gian hơi nhỏ, dưới tầng 1 chỉ ngồi được ít người. Nếu đông người có thể lên tầng 2 và gác xép tầng 3, chỗ rộng và sạch sẽ. Ngan ngon, thơm thịt, đặc biệt có món chân ngan rút xương ngon tuyệt, mỗi tội số lượng có hạn. Hôm phòng mình liên hoan muốn gọi têm món chân ngan rút xương thì phục vụ bảo gọi bao nhiêu ngan chỉ có bấy nhiêu chân thôi. Quán này trông bình dân nhưng rất đông khách. Giá cả hợp lý, rẻ hơn Ngan Khoa nổi tiếng.

foodee_wmyxi791
Aug 21, 2019
     
Quán ăn tạm mà hơi bẩn
Nhận xét khách quan: - Món ăn: Ăn được, lạ miệng, tầm 7 điểm thôi, không xuất sắc. - Quán: Bàn ăn và sàn nhà bẩn. Bát đũa mình thấy mùi nước rửa bát nên ko thích rồi. Rau sống rửa qua loa, bẩn. Nói chung ăn thử cho biết thôi. Ăn lâu dài thì không.

foodee_wmyxi791
Aug 21, 2019
     
Quán ăn tạm mà hơi bẩn
Nhận xét khách quan: - Món ăn: Ăn được, lạ miệng, tầm 7 điểm thôi, không xuất sắc. - Quán: Bàn ăn và sàn nhà bẩn. Bát đũa mình thấy mùi nước rửa bát nên ko thích rồi. Rau sống rửa qua loa, bẩn. Nói chung ăn thử cho biết thôi. Ăn lâu dài thì không.

tynhihi
Mar 18, 2016
     
Ngannn
Quán này chuyên các món về ngan mà lại nằm trên phố nên mình thấy đông khách phết. Ngan ở đây ăn được, thịt ngan mềm ngọt nhưng mỗi tội so giá thì mình thấy đắt hơn nhiều hàng. Ở đây ngan nướng không giống như các hàng là nướng cả con mà ở đây cho vào chảo nướng bếp cồn. Ăn lâu lâu ra nhiều mỡ là thành ngan xào luôn :))). Canh măng tiết ở đây ngon nên bình thường mình toàn gọi ngan nướng, bún với bát canh măng. Ở đây tầng 2 là ngồi bệt mùa hè có cả điều hoà nha

phamtuyetmai48
Nov 19, 2018
     
Ngan nướng ngon
Lần đầu tới quán, ấn tượng bởi quán khá đông dù là ngày thứ 2. Đồ ăn ướp ngon, vừa miệng, ăn mấy miếng đầu thấy ngon dưng sau thì thấy hơi ngấy. Nhà mình gọi ngan nướng, giả cầy, măng tiết và ngan rút xương. Thấy ưng ý ngan nướng với ngan rút xương hơn cả. Chỗ ngồi sạch sẽ, để xe thoải mái. Chắc sẽ quay lại sau 1 vài tháng nữa. Lúc đang viết là vừa ăn xong và vẫn còn thấy ngấy ????

phamtuyetmai48
Nov 19, 2018
     
Ngan nướng ngon
Lần đầu tới quán, ấn tượng bởi quán khá đông dù là ngày thứ 2. Đồ ăn ướp ngon, vừa miệng, ăn mấy miếng đầu thấy ngon dưng sau thì thấy hơi ngấy. Nhà mình gọi ngan nướng, giả cầy, măng tiết và ngan rút xương. Thấy ưng ý ngan nướng với ngan rút xương hơn cả. Chỗ ngồi sạch sẽ, để xe thoải mái. Chắc sẽ quay lại sau 1 vài tháng nữa. Lúc đang viết là vừa ăn xong và vẫn còn thấy ngấy ?

phuonghien1613
Nov 23, 2016
     
Tuyệt
Hà nội trong em là những buổi trưa nắng nóng vỡ đầu cậu em đèo em đi ăn ngan nướng Nguyễn du ;))) 1 phần ngan nướng chảo vs 1 tô canh măng tiết ngan hêt tầm 150k. Canh măng nước thanh mà ngọt lắm, tiết mướt, ngan nướng thịt mềm, nóng hổi miếng to cắn đã miệng phết ;)) Quán buổi trưa đông lắm, chỗ ngồi khá bất tiện nhưng bù lại được ăn ngon và rẻ. Nv phục vụ nhanh nhẹn, vui vẻ nhiệt tình. Mà gửi xe xa lắm ạ, hic. Luôn luôn ủng hộ quán :x

chubauoc1960
Mar 14, 2017
     
Ngon
Giá cả: không đắt lắm. Mình đi 2 người và phải ăn cố thì mới gần hết thôi. Mỗi người hết xấp xỉ 150k. Vì mình đi cũng lâu lâu rồi nên không nhớ rõ giá. Đồ ăn: Cả chảo ngan và canh tiết đều ngon. Ngan nấu kiểu giả cầy xong có ít hành tây bên trên cho đỡ bắn í. Lúc mang ra người ta sẽ cho ăn trên bếp cồn cho nóng. Nhưng ăn lâu một chút thì tắt bếp đi nhé không đến gần cuối bị xát chảo mỡ bắn ghê lắm. Mình bị bắn bỏng mấy nốt nhỏ ở tay đó. Nhân viên: phục vụ không chậm đâu nhưng mà người ta cứ chạy đi chạy lại chẳng nghe mình gọi đâu í Vị trí, không gian: đoạn đường này không đông lắm, hơi tối nhưng không sợ đâu nhé :) ngồi ngoài vỉa hè nên thoáng đãng. Có cả chỗ ngồi trong nhà nhưng nhà nhỏ mà cũ rồi nên ngồi ngoài thì hơn.

quynhanhh0908
Jan 10, 2017
     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
Nghe danh quán đã lâu mà hôm qua mới nhớ ra để đi ăn ngan nướng ở đây. ? Vị trí: Dễ tìm, có chỗ để xe đối diện quán ? Phục vụ: Nhân viên lễ phép, phục vụ rất nhanh. ? Đồ ăn: Ngan nướng là món kiểu như signature của quán, hầu như ai tới đây cũng gọi món này mới chịu :)) Ngan nướng được tẩm ướp gia vị vừa đủ, thơm đủ riềng xả nên mình ăn rất hợp. Bạn mình không thích ăn riềng vì sợ giả cầy nên k quen nên có thể 1 vài bạn cx sẽ k thích vì giống vậy. Ngan nướng ăn vs hành rất ngon. Ngan được ướp sẵn đưa vào chảo rán lên rất thơm, ăn kèm với bún và nước chấm trong hình. Các bạn nên cho mỡ trong chảo ngan vào bát nước chấm pha thêm với ớt và dấm/ chanh nha )) Mình thấy làm vậy vị sẽ ngon hơn rất nhiều. Măng tiết thì ngọt vị, đậm đà. Nói chung đồ ăn ở quán rất ổn. ? Giá cả: Chúng mình đi ăn 2 ng nhưng chỉ gọi chảo cho 1 ng, rất rẻ dù 2 ng ăn vừa đủ. Chỉ 100k/ chảo. Tất cả 2 ng chỉ hết 130k.

trnvphngtrang
May 28, 2020
     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
Càng ngày càng kém chất lượng, toàn độn sả, miếng ngan cắt bé ăn ko ra vị, ăn toàn vị sả. Thất vọng, lâu ngày ko ăn mà chán quá.

trnvphngtrang
May 28, 2020
     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
Càng ngày càng kém chất lượng, toàn độn sả, miếng ngan cắt bé ăn ko ra vị, ăn toàn vị sả. Thất vọng, lâu ngày ko ăn mà chán quá.

nguyenhang89
Jun 15, 2018
     
Món lạ, ngon để thử
Được ‘thổ địa’ dẫn đi ăn thử các món ngan, thấy lạ vì ở trong Nam ăn vịt nhiều hơn. 4 người, ăn 1 phần ngan nướng. 2 tô măng, 2 tô bún. Tổng cộng chắc hơn 250k một chút. Ngan nướng trên chảo, chỉ có thịt - không xương, ướp riềng. Món ngon, vị ăn rất vừa. Nghe nói có huyết ngan cũng ngon nhưng đã hết nên chưa thử được. Điểm trừ là món ngan nướng hơi dầu mỡ (do ngan tiết ra) nên dễ ngấy

nongkhanhlinh1103
Jan 23, 2018
     
Huyền Anh - Chuyên Các Món Ăn Về Ngan
Ngan nướng thì có vị ngọt lợ, hôm mình gọi ngan luộc, nhân viên phục vụ bê ra 1 đĩa nhìn rất nham nhở, các miếng ngan như được dồn từ các đĩa thừa ( vì lần trước mình ăn thấy quán sx rất gọn gàng) mình có hỏi nhỏ sao đĩa ngan luộc nhìn lộn xộn như bị dồn vậy. Bạn phục vụ nói lại với chủ quán, bác chủ khá lớn tuổi đứng chửi luôn và nói nhà này ko có ngan dồn, không thích sắp xếp gọn gàng có sao không, không thích ăn thì về..ơ....mình bỏ về luôn. Nói thật mất tiền mà chất lượng phục vụ quá kém, quán cũng không phải quá đặc sắc, nếu cứ giữ thái độ " sang chảnh" phục vụ như vậy thì mình xin kiếu ạ.

museshouse93
Mar 17, 2016
     
Ngan ăn ngon, mềm nhưng nước chấm chưa ngon lắm
Ngan ăn ngon, mềm, tẩm ướp đậm vị. Canh măng tiết cũng ngon, tiết mềm. Mỗi tội nước chấm ở đây chưa ngon lắm, không cay, thiếu tỏi thiếu chua ạ. 2 người ăn chưa đến 200k, suất ngan nướng 150k, măng tiết to 30k, bún 10k nhé các bạn

sushior0302
Feb 17, 2016
     
Ăn cũng ngon, hợp với thời tiết lạnh lạnh
Ăn ở đây 3 lần, 1 lần ngồi tầng 1, 1 lần tầng 2, 1 lần ngoài vỉa hè phía bên kia đường Thường toàn gọi 1 nồi ngan nướng, bún vs bát măng tiết là ăn được rồi. Chân gà rút xương ăn tạm được chưa ngon lắm.   Gần đây nhất là 1 nồi ngan nướng, 3 bún, 2 măng tiết là 290k cho 5 người ăn trưa. Quán không thích ở chỗ là chật, nhìn cũng ko vệ sinh lắm, bị ám mùi quần áo nặng.

double_trouble_95
Oct 25, 2015
     
Huyền Anh - Ngan Các Món
Quán khá dễ tìm. Chắc tại mùi thơm không thể cưỡng lại. Quán hơi nhỏ, trưa đi ăn sẽ hết chỗ, nhưng tối đi thì ngồi vỉa hè thoải mái. Quán đông khách quá trời luôn, tuy vậy phục vụ vẫn khá nhanh, nhưng nhiều luc gọi mãi toàn bị bỏ quên. Thông cảm vì đông quá phục vụ cũng không thể nhớ hết được. Đồ ăn ở đây thì không thể chê vào đâu được. Ngan ngon, quá ngon luôn! Nhóm mình đi 6 người cả uống bia mà hết 750k tính ra tầm 100k/ người mà 2 suất nướng, 2 canh tiết và cả 1 thịt luộc. Giá cả tính ra không đắt lắm, so với đồ ăn thì khá ổn.

pplink17
Mar 20, 2015
     
Nhân viên phục vụ coi thường khách
Vào ngày 18.03.2015, nhân viên phục vụ tỏ thái độ khó chịu khi mang nhầm 1 món ăn khách ko gọi, và vô tình đổ CẢ BÁT NƯỚC CANH NÓNG vào lưng khách hàng, chỉ nói: ANH THÔNG CẢM

phuongmaihud1
Dec 22, 2014
     
Món ăn ngon, giá rẻ nữa
Mình hay ăn ở đây vì mê tít món ngan nướng. Gọi là ngan nướng nhưng thực chất là xào trên cái chảo gang để phía trên bếp cồn. Ngan được tẩm ướp thơm ngon, gia vị vừa đủ, nước chấm hàng này pha cũng ngon nữa. Ngan nướng 2 người là 150k/nồi, 3-4 người 200k/nồi, đĩa chân và cánh rút xương là 150k. Canh măng tiết thì mình thấy bình thường, không đặc sắc lắm, được cái hào phóng tiết lắm :D. Đi buổi trưa đông kinh lên dc, quán nhỏ và đồ nướng nữa nên hơi bị ám mùi, Mình ăn giờ cao điểm phải chờ 15p mới có đồ ăn, anh chủ quán nice lắm hihi.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm