Chang Kang Kung - Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong - Pearl Plaza

- - Gia đìnhNhóm hộiGiới văn phòng
Tầng 4 - Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P. 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Đang cập nhật
10:00 - 22:00
68.000đ - 500.000đ

Xếp hạng và đánh giá

4.3 / 5

5
40%
2
4
80%
4
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Chang Kang Kung - Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong - Pearl Plaza

Bình luận của người dùng
bimbimle0107
Jan 03, 2020
     
Món ăn tốt cho sức khoẻ !!!
Các món ăn của nhà hàng này phù hợp với người lớn tuổi . Các***nhà mình rất thích đến đây để sum họp gia đình . Sau khi ăn hết các phần hấp thì sẽ ăn phần cháo ở dưới . Đồ ăn không dầu mỡ , không bị ngấy . Hải sản rất tươi , chất lượng . Nước chấm thì mình tự lấy và tự pha theo khẩu vị mỗi người . Mình có thể gọi theo combo cho tiết kiệm mà lại dùng được nhiều món khác nhau nữa . Nhà mình có 1 người ăn chay thì mình có thể nhờ các bạn nhân viên hấp ở bếp của bàn kế bên riêng ra vẫn được nha !

monkeydluffy_vn
Nov 20, 2019
     
Một chỗ ăn độc đáo
Hôm rồi mình có qua công ty khách hàng. Đặng trưa thì đi ăn trưa vs team ở dưới này. Đồ ăn ở đây ổn. Nguyên liệu khá tươi, nước chấm đậm đà. Có điều thức ăn trên mỗi đĩa hơi ít.

lebaochung405b
Jul 15, 2018
     
Ngon - hài lòng
Chang Kang Kung mới khai trương ở Pearl Plaza nên có khuyến mãi 50% cho 3 set menu nè. Mình gọi set gắn kết 2 người ăn no căng. Nước chấm ở đây ngon, cá thịt tươi ngon, các món hấp rồi sẽ chảy nước xuống nấu cháo nghe hơi ghê ???? có điều cháo thì toàn mùi nghêu mình không thích lắm. À nước uống không ngon lắm mình gọi trà việt quất với trà dâu nhưng uống nhàn nhạt.

hoaisam.tran8998
Nov 08, 2018
     
Ngon, khoẻ
Mình ăn ở đây mấy lần rồi đều không thất vọng, rất dễ ăn và không dầu mỡ tốt cho sức khoẻ! Rau củ khá tươi, thịt cũng ngon, chỉ có điều nc chấm hơi mặn và dầu nhiều! Nói chung là ok lắm ạ, nên thử!

lamuyen.ftu2
Nov 06, 2018
     
Ngon, Bổ, Khỏe
Mình và bạn ăn ở Chang Kang Kung lần thứ n rồi, nói chung kết quán từ ngày đầu tiên mở ở Pearl Plaza, đợt đó giảm 50% cho các combo set. Sau này thì hết khuyến mãi nhưng mình vẫn thích ghé chỗ này. Bình thường mình hay gọi set làm quen cho 2 người, lần nào đến quán cũng đói meo còn lúc rời khỏi thì no không thở nổi luôn haha. Chia ra 2 người thì cũng không nhiều, mỗi người tầm 200-200 mấy, gọi thêm con cua lắc nữa tầm 250k. Ăn quen rồi thì mình hay gọi từng món hơn là set to. Mình gọi nhiều rau củ hơn và ít thịt hơn. Rau củ ở đây tươi ngon lắm, mình hay gọi cải làn, set rau tươi (có nấm, xà lách, bông cải,...), và thập cẩm củ nhồi thịt (quên tên rồi, y như hình phía dưới), sườn ăn với cháo và cua lắc ????. À ở đây nước chấm đặc biệt do mình tự pha, thích vị gì tự nêm nếm. Giá cả so với chất lượng quán thì quá hợp lý, thái độ nhân viên rất tốt, nhiệt hình. Hình mình tổng hợp mấy lần ăn ở đây.

nguyentrinhtrieumy
Sep 18, 2018
     
Món ăn vì sức khỏe
Nghe danh đã lâu hôm nay mới có dịp đặt chân đến quán Giá cả hợp lí. Có thể vô gọi 3 dĩa rau r check in sang chảnh cũng được ???????? Vị đồ ăn tươi, ngon. Nước chấm kang kung cực vừa miệng. Có phần thất vọng về nước uống. Vị quá chát. Thêm 1 hủ đường luôn mà vẫn thấy k ổn. Nhìn chung vô ăn vì sức khỏe là ổn. Thích hợp đưa gia đình đến để thưởng thức bữa ăn thanh đạm nè.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm