Chang Kang Kung - Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong - Kinh Dương Vương

- , , - Gia đìnhNhóm hộiGiới văn phòng
99 Kinh Dương Vương, P. 12, Quận 6, TP. HCM
Đang cập nhật
11:00 - 22:00
50.000đ - 500.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.6 / 5

5
40%
2
4
80%
4
3
0%
0
2
20%
1
1
20%
1
Chang Kang Kung - Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong - Kinh Dương Vương

Bình luận của người dùng
chithu.ct92
Nov 07, 2018
     
Món lại mà quen đáng thử
Ghé lại quán lần 2 thì có thêm món mới nên thử ngay. Nói chung lần 2 ghé lại thì hài lòng hơn lần trước vì chất lượng phục vụ cũng như món ăn đã phong phú và ngon hơn không còn hải sản bị chết có mùi bốc lên như kì trước. Nhiều món nhưng ăn riết quên chụp lại hết nên ít hình hơn thực tế. Tổng thiệt hại cho 6 món ăn và 2 món nước gần 1.200.000 nhưng thấy đáng đồng tiền bát gạo

truongloi91
Apr 18, 2020
     
Quán ngon nên thử
Quán nằm ngày thuận kiều plaza nên khá dễ kiếm chỉ có bãi giữ xe là hơi xa nêua gửi xe ngoài thì lại ko yên tâm lắm. Mình đi dịp lễ quán khá đông nên phải để tên đợi đến lượt. Dù khách đông nhưng phục vụ phải nói là ko thể chê được. Tất cả đều rất nhanh nhẹn và nhiệt tình, hướng dẫn cụ thể từng món thời gian hấp như thế nào đều canh chỉnh giúp mình. Đồ ăn tươi ngon. Cháo món cuối phải nói là xuất sắc vì nó hưởng trọn tinh tuý các món ăn trc đó. Do ăn từng món đều phải đợi hấp nên thời gian ăn bị kéo dài do đợi món chín nhưng kết quả thì ưng ý vô cùng. Phần combo có 2 con tôm hùm. Size khá bé không như giới thiệu thôi

ilybb
Jan 15, 2020
     
Tệ
Mình kêu cháo trứng muối mà giao tới như v đây :) Làm mình phải nấu mệt***luôn ???? đang đói mà gặp quán này nữa chớ -.- Lần đầu cũng như lần cuối ????????

huynhvothanhvy
May 06, 2018
     
Món hấp khá ngon
Lúc đầu mình cứ tưởng đây là thứ gì ghê gớm lắm, vô lơ ngơ thì hoá ra là các món hấp, chất lượng đồ ăn rất tươi ngon, các món ăn đa dạng và phong phú, hệ thống hấp hơi bị hay luôn, mình nghiên cứu cả buổi mới hiểu ra. Đến quán được tặng 1 phần gạo để nấu cháo bằng tinh tuý mấy món hấp rơi xuống, giảm 50% set ăn làm quen nữa, nhìn tưởng sẽ không ngon vì là hấp, ai ngời ngon lắm luôn, tốt cho sức khoẻ. Quán bố trí đẹp, sáng sủa bắt mắt, nhân viên cũng rất thân thiện, tận tình phục vụ, tuy đợi món hơi lâu nhưng cũng đáng. Giá tiền thì hơi cao tí, so với mấy quán nướng thì cũng tương đường.

nganguyen2121
Jan 15, 2019
     
nhân viên phục vụ không chuyên nghiệp
Nhà hàng mà bước dô -nhân viên thì 1 đống đứng chụm ở quầy bar, khách dô nói có đặt àn thì kiu khách đứng đợi chứ không mời dô bàn nào đó ngồi đời trong khi là còn rất nhìu bàn trống. order thì kiu mun nát mồm mới nghe ít nhất là gọi cỡ 5 lần mỗi lần mún hỏi gì đó. nước chấm thì có hai loại nhưng đem ra có 1 loại trong khi mình ăn hải sản mà không có nước chấm để chấm, chấm cái nước tương đúng kì. lúc nó lại đổi đồ ăn hỏi thì mới trớ ra có nc chấm riêng cho hải sản. Nhân viên phục vụ 0/10 -không gian: sàn thì rất dơ y như mấy chỗ quán ăn lề đường, mấy cái xe inox đựng thức ăn nhân viên để ngay cái lối đi ra bàn của khách. lúc mình ăn ra phải đẩy nó ra mới ra đc. chưa nói mấy cái bàn, choáng chỗ khinh khủng. 0/10 -Món ăn: mấy thức ăn hấp thì không bàn rất tươi tôm còn nhảy độp độp. Nhưng ăn hấp là nó lạt mà chén nước chấm thật sự không biết nói sao ." dù đồ ăn rất tươi nhưng mà ko có nước chấm ngôn thì thì fail đối với mình thì 6/10 giá cả và vị trí thì chấp nhận được.

vta98950
Jun 13, 2019
     
Chang Kang Kung - Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong - Kinh Dương Vương
Món hấp ăn rất tốt cho sức khỏe các bạn nhé! Mình khuyến khích nên ăn thường xuyên vì không dầu mỡ, không nhiều gia vị. Thich nhất chính là 3 món này tại Chang Kang Kung, đặc biệt là món cá chình. Thịt cá ngọt, dai và thơm thì khỏi nói.

iris_waiting4u
Sep 23, 2018
     
Khá là ngon, đáng trải nghiệm...
Các món ăn ở đây theo phong cách chế biến chủ yếu là hấp, ăn cảm giác k dầu mỡ k chiên xào nên rất mạnh miệng. Nguyên liệu tươi, hải sản giòn tươi ngọt rất ngon, ướp vừa vị thanh nhẹ. Đặc biệt kết hợp với nước chấm ăn rất ngon. Hay nhất là món cuối, món Cháo đúng chất bổ dưỡng của tập hợp tất cả các món ăn từ đầu đến cuối tạo nên món cháo ngon ngọt vị thanh nhẹ và k hề gây ngán. Tóm lại là về món ăn ko có ý kiến gì ngoài ngon và hài lòng. Mình ăn Chang Kang Kung nhiều lần và thích nhất là ăn ở Kinh Dương Vương vì không gian thoáng rộng rãi, tiện đậu xe. Phục vụ nhiệt tình chăm chút từng món ăn cho khách. Thích hợp cho những bữa ăn gia đình, bạn bè tụ tập, vì mỗi món mang ra hấp tại bàn nên mất ít nhất 3-6 phút mỗi đợt hấp. Nên cần có thời gian thoải mái tán dốc trò chuyện với nhau. Giá cả hợp lý, đối với mình là k mắc. Quan trọng là chất lượng, tươi, ngon!

hongnguyn8764
Jun 12, 2018
     
Chang Kang Kung - Hải Sản Khói - Kinh Dương Vương
Khá là ngon, cảm giác các nguyên liệu được chọn lọc khá kỹ, chất lượng. Healthy food. Hơi mắc xíu

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm