Chang Kang Kung - Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong - Crescent Mall

- - Gia đìnhNhóm hội
Tầng 5 - Khu Foodcourt, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
10:00 - 22:00
100.000đ - 500.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.8 / 5

5
80%
4
4
100%
5
3
20%
1
2
0%
0
1
0%
0
Chang Kang Kung - Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong - Crescent Mall

Bình luận của người dùng
vtg91229
Dec 26, 2019
     
Chang Kang Kung - Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong - Crescent Mall
Nghe danh Chang Kang Kung đã lâu nay mới có dịp vào Sài Gòn nên ghé thử. Mình ăn ở Crescent Mall, nhà hàng nằm ở tầng 5 trong khu Foodcourt, không gian cũng không phải rộng rãi sang trọng, mà như 1 gian hàng ấy nhưng cũng sạch sẽ lắm. Mình đi 3 người gọi các món hải sản hấp, mình nghe nói những món ăn ở đây vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe nên ăn lại càng thấy ngon và yên tâm hơn. Vì là hấp nên hải sản chín lên ăn rất ngọt, ăn no hải sản xong còn được ăn thêm cả cháo, nói chung là căng bụng, ăn toát mồ hôi luôn. Giá cao nhưng đáng lắm, tươi ngon – bổ dưỡng. Mong Chang Kang Kung sớm ra Hà Nội để được ăn thường xuyên hơn!!!

huynhkhacthinh
Mar 10, 2019
     
Ngon
Mình rất hay ghé Chang Kang Kung đặc biệt là ở Cresent Mall (và Vạn Hạnh Mall). Món ăn hấp - tốt cho sức khỏe - ngon nữa. Mấy lần trước vào ăn trễ bị hết bàn. Mẹo là mình đi ăn sớm - tầm 6h sẽ còn nhiều bàn. Có thể thử đặt trước (hôm sau mình thử). Nói chung 4 người gọi 1 set + 1 mực nút + 1 cá hồi tương đối vừa bụng - không quá no. Nước thì mình gọi chanh dây (ok), ... đại dương xanh (thức uống ruột), bia ken. Cá hồi Na Uy là ngôi sao hôm nay - thịt vừa mềm không bị nát. Tôm còn sống nhảy trong nồi hấp. Rau tươi, đặc biệt mướp không quá mềm và nhờn (mình rất ghét ăn mướp mà còn thích nữa...). Nhân viên phục vụ bàn mình quá tận tình, còn phân chia thời gian để hấp đồ nữa (mình không có kinh nghiệm lắm). Giá tương đối được - chưa đến 1 triệu. Nếu muốn chê thì chỉ có vài điểm thôi: quán đông quá và một vài món mình không biết dùng nước chấm gì (ở đây có nước chấm KKK, muối tiêu chanh, muối ớt xanh) như cá hồi (nước mắm mặn ?) Nghêu (nước mắm chua ?). Còn lại thì trên cả tuyệt vời.

mainguyn4287
Jul 01, 2019
     
Chang Kang Kung - Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong - Crescent Mall
Món ăn ngon vì đồ tươi sử dụng công nghệ hấp, không bị ngán, ngọt tự nhiên. Đặc biệt menu đa dạng, có cả dimsum. Mình thích nhất món tàu hũ ki cuộn tôm. Rất rất ngon :))). Nồi hấp có 2 tầng. Ở dưới là để nấu cháo nên ai muốn ăn no thì khỏi chê luôn. Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, luôn xin phép mỗi khi phục vụ. Mình đi nhóm 4 người nên tính ra giá cả ổn. Đi nhóm đông thì share nhiều cũng rất okie.

mainguyn4287
Feb 18, 2019
     
Chang Kang Kung, món hấp thủy nhiệt Hồng Kông, hơi lạ nhưng rất ngon và dễ gây nghiện nha mấy bạn
Mình và gia đình tuần này cũng đến đây ăn, có tuần đi cả 2 3 lần vì quá ghiền. Vào đây chủ yếu mình hay gọi những món hải sản hấp và dimsum các loại. Hải sản ở đây cực kì tươi ngon, order xong mấy bạn phục vụ đem ra hấp tại bàn luôn. Một món hấp trung bình từ 4-5p, hấp xong mở nắp ra ăn liền luôn. Lần nào đến mình cũng order món cá Chình và cá Giòn, ăn rất ngon và đáng tiền nhé mọi người. Ăn xong thì còn nguyên một nồi cháo ở dưới nữa nên đôi khi "đói con mắt" gọi quá nhiều món đến khi ăn cháo thì no quá rồi nên cũng rút kinh nghiệm ^^ Cháo được tặng free, có thể gọi thêm cá, sườn non hoặc trứng muối bỏ vào. Mình hấp cái gì thì nước ở trên sẽ chảy xuống, ăn rất ngon và bổ dưỡng nha mọi người.

lengocmythanh
Nov 09, 2019
     
Chang Kang Kung - Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong - Crescent Mall
Đồ ăn được oder trước sau đó nhân viên sẽ lần lượt hấp lên cho bạn Nhà hàng sẽ tặng gạo và thức ăn hấp phía trên Sau khi hấp xong các món mình sẽ có một nồi cháo Lưu ý cho câc bạn nên lường trước món cháo để gọi các món ít thôi và khả năng cao là sau khi ăn các món hấp sẽ không ăn nổi chao thì quá phí . Đồ ăn tươi hấp nên không bị ngán tự pha nước chấm đặc trưng của quán . Giá hơi mắc nhưng chất lượng cao tốt cho sk Nên thử ạ

tuyduyenmina
Oct 05, 2018
     
Chang Kang Kung - Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong - Crescent Mall
Lúc đầu mình tưởng các món ở đây là dimsum, không ngờ các món ăn lại đa dạng như vậy. Đầu tiên, mỗi bàn sẽ được phục vụ 1 phần rau củ ngâm chua (dưa leo, đu đủ, gừng) và 1 phần đậu phộng. 2 phần này là món ăn kèm có tính phí, nếu không ăn bạn có thể trả lại. Mỗi món sẽ được hấp khoảng 10p, nhân viên sẽ hấp tại bàn luôn. Ngoài ra, mỗi bàn còn được 1 phần gạo miễn phí. Gạo được nấu ở trong nồi, hơi nước bốc lên sẽ làm chín phần hấp phía trên. Đồ hấp sẽ chảy nước xuống nồi nên cháo ăn khá là ngọt. Bạn có thể gọi thêm trứng muối ăn với cháo. Một nồi cháo có thể múc được khoảng 4 chén nha. Nước chấm có 3 loại: sốt Chang Kang Kung (có bảng hướng dẫn cách pha, bao gồm sốt, tỏi ớt băm, hành ngò), muối ớt xanh và muối tiêu chanh. Cá nhân mình thấy các món ăn rất ngon, không bị ngán. Sốt đậm đà.

b586687
Jun 27, 2019
     
Ăn vì sức khỏe!
Mẹ bảo ăn Chang Kang Kung rất tốt cho sức khỏe nên lúc nào lãnh lương là dẫn mẹ đi ngay! Hôm qua vừa được thưởng là lon ton đặt bàn liền. Lần nào đến cũng thật sự hài lòng. Đặc biệt thử 2 món mới là ốc tu hài và ốc sư tử dù không ngọt bằng ốc bulot nhưng cũng là món ngon và nhiều chất dinh dưỡng nên thử. Cuối bữa ăn còn được ăn món mía hấp là dứa thần thánh thật là không còn gì tuyệt bằng. Làm nhớ đến ngày xưa quá trời quá đất!

lamthiending
Apr 25, 2020
     
Chang Kang Kung
Menu đa dạng, nhiều lựa chọn từ hải sản, rau củ. Cá hồi, nghêu tươi, ngọt, ngon, chất lượng Nước chấm ăn kèm đậm đà. Giá cá hơi cao tí, đáng thử 1 lần...

ton
By ton
Aug 31, 2019
     
Bổ cho sức khoẻ
Mấy hôm bệnh là Mom dẫn đi ăn đây liền vừa ngon lại vừa tốt cho sức khoẻ, nhân viên vui vẻ, chu đáo 10/10 nha ????

lienle_1993
Nov 08, 2018
     
Chang Kang Kung - Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong - Crescent Mall
Đồ ăn khá tươi ngon, chất lượng, không gian thoáng mát.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm