Chân Việt Restaurant & Café

, - - Sinh viênGiới văn phòngCặp đôi
62 Tân Thành, P. Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
Đang cập nhật
06:30 - 22:30
70.000đ - 400.000đ

Xếp hạng và đánh giá

4.3 / 5

5
20%
1
4
40%
2
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Chân Việt Restaurant & Café

Bình luận của người dùng
bichhuynh2905
Dec 05, 2016
     
KHÔNG GIAN ẤM CÚNG - MÓN ĂN NGON
Quán hơi xa trung tâm, khá dễ tìm, bên ngoài nổi bật lắm, nằm trên đường Tân Thành, đường này cắt Âu Cơ á. Không gian khá là ấn tượng, decor phong cách sang trọng, nhìn rất ấm cúng thích hợp họp mặt gia đình, bạn bè. Món ăn khá phong phú, vị ngon, vừa ăn, trang trí đẹp mắt. Đặc trưng ở đây là các món về gà. Mình có gọi món gà tiềm ớt hiểm, ko quá cay, nước lẩu ngọt, gà thịt chắc, dai. Sườn heo nướng vị khá ngon, mặn mặn ngọt ngọt. Nước uống cũng có nhiều món lạ, mình có thử sen dừa Chân Việt, ngọt thanh thanh, duyệt món này lun. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, nhanh nhẹn.

geministar
Nov 29, 2016
     
Chân Việt Restaurant & Café
Tối vừa rồi bạn hẹn mình qua quán mới khai trương vài hôm. Vị trí ở đây hơi bị xa, giáp 2 đoạn của Lũy Bán Bích và Âu Cơ. Không gian trang hoàng đẹp và ấm cúng, ánh đèn vàng ở đây dịu nên tạo cảm giác dễ chịu. Thực đơn phong phú lắm, đặc biệt là mấy món gà, nghe gà Quảng Nam không biết ra sao, nên gọi cái lẩu gà tiềm ớt hiểm. Do mới khai trương nên được tặng 1 món khai vị. Ở quán có heo nướng chân đất vị ướp thấm và thơm ngon lạ lùng. Còn về phần gà Quảng Nam tiềm đúng là gà có khác, thịt dai ăn đã hơn, vị hầm k cay mấy mà the the nên dẫn theo đứa cháu ăn cũng k lo. Quán cũng đánh vô nhiều loại thức uống pha khá ok. Phục vụ chu đáo và nhanh nhẹn.

michellerei
Dec 05, 2016
     
Chân Việt Restaurant & Café
Cơm trưa văn phòng rất ngon (món nào cũng ngon) và rẻ (nhà mình 4 người ăn cơm vp kêu tất cả các món và kêu thêm 1 vài món nấu riêng thì cũng cỡ 150k+). Nêm nếm vừa miệng. Nước uống thì mình hay uống Trà sen vàng rất thơm và có cả hạt sen dằm dằm vào ăn vui miệng. Các món ăn trình bày đẹp. Quản lí lịch sự và chuyên nghiệp. Quán có không gian rất sạch đẹp. Nói chung là mình đánh giá tốt. Và gần nhà mình nữa. Làm biếng nấu chạy ra ăn cái zề khỏe re. ^^

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm