Chân Gà Nướng Sân Bay

Hẻm cây xăng sân bay, Trường Sơn, Quận Tân Bình, TP. HCM
Đang cập nhật
50.000đ - 165.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.3 / 5

5
0%
0
4
100%
5
3
100%
5
2
0%
0
1
0%
0
Chân Gà Nướng Sân Bay

Bình luận của người dùng
vietanhtran
Dec 23, 2012
     
Món nướng thơm nguyên 1 góc đường
Nằm trong 1 hẻm nhỏ gần sân bay, quán này chỉ bán vào buổi tối thôi nhưng mà đông lắm đấy, nhiều lúc tới hok có chỗ gửi xe luôn. Gọi là quán cho oai thui chứ có 1 dãy bàn kê ngay hẻm đi ( do hẻm ít nhà nên hok lo xe ra vào nhiều ) và dãy bên kia là chỗ để nướng. nhưng chiếc cánh gà, chân gà được tẩm ướp gia vị nướng thơm lừng 1 góc đường. Kêu 1 dĩa chân gà và cánh gà nướng với thêm vài chai bia là có thể ngồi lai dai hết buổi tối rùi hehe ( ở đây chân gà ngon hơn cánh gà ). Phục vụ cũng nhanh lắm, nhất là khoản bia, chỉ cần ngồi zô bàn cái là phục vụ đã mang bia ra luôn rùi. giá cả cùng hợp lý và ngon nữa. lâu lâu cũng phải cẩn thận vì có dân phòng đi dẹp nên ở đây còn có tên chân và vừa ăn vừa chạy nữa đó

trinh.9029
Dec 22, 2013
     
Chân Gà Nướng Sân Bay
Đặc sản ở đây là chân gà nướng, nhưng mình lại là một người không biết ăn chân gà mặc dù chỉ bỏ vô miệng nhai nuốt thôi có gì đâu mà không biết nhưng thật sự mình không ăn được, vì nó ko có thịt @@. Đu đeo theo một người bạn tới quán này là để ăn nhậu nên mình chỉ phá mồi những món khác như mì xào hải sản, tôm nướng, lòng gà nướng chứ ko đụng đến chân gà nên cũng không biết nó thế nào nữa. Mùi vị các món kia ăn cũng tàm tạm, quán khá đông, nằm trong hẻm nên hơi hẹp, chỗ để xe chung với chỗ ăn luôn, khá bất tiện. Quán khá dơ.

luan.tr_ng
Jul 18, 2013
     
Chân gà nướng sân bay
Lúc trước nó bán ra tuốt ngoài lề đường, ăn thấy ngon ngon, giờ hình như bị dẹp, chổ này phải dời vào trong hẻm. từ hồi nó dời vào hẻm tới giờ mình đi được có 2,3 lần, ko còn thấy thích như hồi trước nữa. Có lẽ do lúc trước đông khách, nên chủ quán mới kêu nvien nướng sẵn, giờ ko còn đông nữa, mà cũng nướng sẵn nên ăn gà hơi nguội nguội, ko còn thấy ngon lắm.

smile.at.me.30031993
May 11, 2016
     
Chân Gà Nướng Sân Bay
Gần cty nên ra đây ngồi ăn chân gà nướng hoài. Chân gà ngon, càng ăn càng ghiền. Cá nục nướng cũng ngon, ko bị khô, ko bị nát. Đậu hủ với mì xào ăn ok. Ra đây lai rai ngồi bàn chuyện thế sự và gặm chân gà, lí tưởng ghê hehe

namthanh2012
Jan 04, 2013
     
Món ăn ở đây thật tuyệt
Phải nói mình và cả bạn bè, gia đình đều thích đi hàng quán ở đây để ăn uốn, họp mặt. Nhưng món ăn ở đây làm khẩu vị rất ngon miệng, mà giá cả lại bình dân. Ai ai cũng thích ăn chân gà nướng và các món ốc. Tuy là quán không sang trọng nhưng khách hàng rất ưa chuộng không gian, món ăn, phục vụ và giá cả nên nói chung là rất tuyệt. Sẽ ghé ăn dài dài.

hoalee27
Sep 01, 2014
     
Đồ ăn mắc mà chất lượng cũng bình thường
Không hiểu sao dạo này số mình xui xẻo làm sao ấy. Đi đâu ăn gì cũng thấy không ngon. Chân gà nướng quá khô nên không còn độ dai của da nữa mà ch vào miệng nhai cả xương được luôn. Giá cả mắc. 6 cặp chân già 96.000 4 cặp cánh 120.000. mắc nhất là tô miến lòng mề chả có gì mấy mà 40.000 ăn lại còn nhạt không chút gia vị gì luôn. Nói chung hôm nay ăn thật chán mặc dù đói nên chẳng ai có hứng thứ chụp hình.

anhthimimi
Oct 13, 2014
     
Bình thường
Nghe đồn ở đây nổi tiếng nên đến ăn thử , mấy quán chân gà thì chỗ nào cũng như chỗ nào rồi , vệ sinh không okie lắm, chỗ này đông khách nên phục vụ hơi chậm á , chân gà nướng ướp gia vị cũng bình thường không có gì đặc biệt mà giá thì hơi nhỉnh so với mấy chỗ khác , lại còn xa trung tâm nữa , sò huyết ăn cũng được ,bình thường

cyn.try_smile
Apr 12, 2017
     
Món ăn vị không ngon , mắc so với lề đường
Hôm 11/4 mình đi vs bạn , kêu gỏi gà , cháo , nghêu hấp thái vs lại chân gà nướng , dĩa mì xào . Gỏi thì chua còn hơn chanh , nước nghêu thì lỏng như nước mì gói , chân gà thì cũng tạm mà mắc 3 cặp 59k , gỏi thì 100 , cháo 20k , mì xào 100k , nghêu 90k , nước vv ... NÓI CHUNG không biết mắc hay rẻ mà mình thấy không đến vs số tiềm bỏ ra vì đồ ăn dở . Mình ăn quán đầu hẻm trong kế cây xăng á . Nếu bạn nào mún ngồi lề đường mà rẻ , ngon thì nên cân nhắc .

alwayshappy12389
Jun 20, 2014
     
Chân Gà Nướng Sân Bay
Chân gà ở đây ngon, có ăn thử với uống bia, chất lượng thức ăn ổn. Gía cả: không quá mắc Phục vụ: ok Không gian: chật chọi, nhà vệ sinh dơ :3

vuphat74
Sep 14, 2013
     
Món ăn bình thường , quán hơi dơ 1 chút
Mình mới ăn ở đây với bà xã mình vì thấy điểm trên foody cũng cao. Nhưng quá thật vọng vì không như những comment khác trên foody. Quán quá dơ, khi mình đến ở trên bàn lâu chưa sạch và dưới đất toàn xương và da gà. Hôm nay trời mư, đã vậy nhân viên phục vụ bưng dĩa gà nướng của mình đi dưới mưa, làm ướt hết cả dĩa thịt gà. Đã vậy, chân gà ướp không ngon bằng chân gà ở Nguyễn Du, khi mình ăn thì chân gà lạnh ngắt, không nóng chút nào, đã vậy còn có chổ bị cháy đen nữa chứ.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm