Chấm Đỏ - Parkson CT Plaza

- - Gia đìnhGiới văn phòng
Tầng 5, , TP. HCM
Đang cập nhật
10:00 - 22:00
58.000đ - 68.000đ

Xếp hạng và đánh giá

2.5 / 5

5
0%
0
4
0%
0
3
80%
4
2
20%
1
1
20%
1
Chấm Đỏ -  Parkson CT Plaza

Bình luận của người dùng
tranthuysieuha
Apr 29, 2015
     
Mì bò xá xíu 55k
Nằm trong khu ẩm thực tầng năm của CT plaza. Mình kêu lẩu bên inoodi nên chỉ kêu thêm 1 mì xào bò xá xíu bên này. Nói chung theo như mình cảm nhận thì nhân viên bên này hơi khó chịu mình chỉ hỏi món mì nào ngon nhất cũng không thèm trả lời. Nên mình order mì này luôn. Lúc bạn phục vụ bưng ra thì gồm 1 dĩa mì và 1 chén nước dùng. Nói chung thì mì cũng có khá nhiều thịt. Sợi mì dai và hơi dính. Vị vừa ăn không cần phải xin thêm tương để chấm. Nói chung là 1 món ăn bình thường chứ không có đặc sắc lắmsẽ không ăn lại vào lần sau nếu ghé đây ăn.

elsa.caru
Dec 23, 2018
     
Siu dỡ
Cơm chiên và canh rong biển , mặn hết phần thiên hạ ???????? Cơm chiên khét + mặn + khô Gà sốt tiêu ăn được tầm 5 điểm trên 10 Cơm bò được cái dai ???????? Nói chung là ko có ngon nha ????????

ruki_1z
Feb 13, 2016
     
Không ngon lắm
Hôm nay xem phim với bạn ở CGV CT Plaza nên quyết định ăn tối ở foodcourt trong đây luôn. Ngày Tết nên khu này đông nghẹt, mém nữa là không có chỗ ngồi luôn. Lượn quanh 1 vòng các món thì quyết định ăn mì cho nó nhẹ bụng. Đợi khoảng 5 phút sau là có món rồi, đồ ăn trong foodcourt nên mình cũng không trông đợi nhiều và đúng là chán thật. Sợi mì khô và dính thành 1 chùm, ăn lạt lẽo cứ không có thấm sốt cho lắm cứ như mì luộc, còn có vị đăng đắng nữa, không biết tại sao. Mình chỉ ăn được vài miếng rồi bỏ lại hết luôn. May còn có phần xá xíu ngọt ngọt ăn được chứ không chắc bỏ nguyên tô quá. Chất lượng thế này thì thấy 48k vẫn còn mắc.

huyentrang11291
Mar 08, 2017
     
Đa dạng nhiều món, ăn tạm ổn cho những buổi sau khi xem phim ở CGV
Nhà hàng mình thấy tạm được nhất cho những hôm không biết phải ăn gì. Có nhiều món ăn để lựa chọn, đa phần là món hoa, món thái và VN. Ở đây mình thấy ngon nhất là lẩu hải sản, lẩu 1 người ăn là 70k. Một phần có hai con tôm, hai miếng mực, hai miếng cá và hai con nghêu. Hải sản thì tất nhiên là k đc tươi lắm đâu, nhưng ăn cũng k đến nỗi nào, nước lẩu nêm nếm ngon, rau chỉ có rau chuối và rau muống nhưng rất hợp. Món thứ 2 mình thấy cũng khá ngon là mì hải sản xào cay, 58k một đĩa. Một món nên ăn thử.

angel_friends10
Sep 06, 2019
     
dở tệ
đó giờ mình chưa bao giờ lên foody review, nhưng hôm nay quán này thật sự tệ Kêu 2 món đợi lâu thiệt lâu cũng không thấy mì sủi cảo thì lạt như nước lã há cảo hấp thì đem ra cho mình được 3 cục há cảo sống nhăn k hề chín, mình góp ý với quán thì quá trơ trơ tụm ba tụm bảy lại nói chuyện che miệng cười THẬT SỰ RẤT TỆ

loveden_013
Sep 17, 2014
     
Chấm Đỏ - Parkson CT Plaza
Món ăn ỡ đây rất dỡ và tệ.Mì thì mặn còn cơm thì chưa thấy món nào vừa ý.nhân viên thì chãnh.Ẩm Thực thì lại là của Trung Quốc.nói chung các món ăn ỡ đây rất tệ.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm