Chấm Đỏ - Cantavil Premier

Tầng 5, , TP. HCM
Đang cập nhật
10:00 - 22:00
50.000đ - 68.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.4 / 5

5
0%
0
4
120%
6
3
60%
3
2
0%
0
1
20%
1
Chấm Đỏ - Cantavil Premier

Bình luận của người dùng
bi_smile96
Jul 06, 2017
     
Chấm Đỏ - Parkson Cantavil
Menu quán nhìn đa dạng, đủ món ăn từ cơm cho tới bún lẩu luôn. Mình gọi phần cơm gà, cơm bò xào lúc lắc. Phần cơm 1 người đủ ăn no. Gà chiên không giòn hơi cháy đen. Cái bò xào mềm, vừa ăn. Cơm hơi khô. Nên ăn hơi ngán. Nói chung ăn cũng tạm chứ không đặc sắc lắm. Gía cả hơi cao : 50k trở lên thôi. Nhân viên vui vẻ, nhiệt tình. Đợi món hơi lâu do khu vực food court hơi đông khách .

bi_smile96
Jun 05, 2016
     
Chấm Đỏ - Parkson Cantavil
Mình và tụi bạn ăn ở đây vào dịp cuối tuần, đây là khu food court nên có khá nhiều sự lựa chọn cho mọi người. Từ món hàn, việt, thái, nhật,.. đủ hình thức cả. Món ăn trong khu này giá tương đối cao, nhưng phần ăn thì rất chất lượng , 1 người 1 phần tầm 55k đến 80k là no lắm luôn rồi . Chỗ ngồi nhiều, nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, không cần biết của quán nào, cứ thấy bàn dơ là lao vào dọn liền. Có dịp sẽ đến ăn tiếp !

pupiezumi
May 01, 2016
     
Siêu nhầm lẫn vs trễ nãi!!!
Mình đi ăn trưa cùng công ty. Khá đông và cty mìk chọn bên này. Kêu cùng lúc tính cùng bill mà dọn đồ ăn ra rất trễ nãi. Các món cách nhau gần 1 tíêng luôn ấy chứ! Thái độ nhân viên cũng hơi khó chịu. Món ăn cũng có phần ngon phần dở! Do chờ lâu đói gần chết nên mìk k có chụp thức ăn lại. Mìk gọi mì mã lay vs hủ tiếu áp chảo. Hủ tiếu rất ngon, mềm, nứơc soup vừa ăn. Thịt hơi vụn, rất ít. Còn mì mã lay thì trứng quá trời, hơi tanh. K ngon. Canh cải vs canh rong bỉên thì 1 tô bự chà bá. Canh cải k ngon lắm, còn cnnh rong bỉên rất vừa ăn.

letterchu118
Jun 12, 2015
     
Chấm Đỏ - Parkson Cantavil
Hôm qua mình lên đây ăn tối Nhìn xung quanh cái gì cũng ngán hết trơn Mà vẫn thèm cơm bên đây, ai ăn gì ăn, mình vs mẹ gọi cơm xá xíu Cơm có kèm 1 chén nước canh nhỏ, nêm bột nêm thôi à Mình có gọi 2 ly nước sâm nấu từ lá lẽ bạn (k biết ghi đúng k) 16k 1 ly Nhân viên bt cũng ok

song_an_0909
Dec 09, 2016
     
Chấm Đỏ - Parkson Cantavil
Bị kết mấy món ăn ở Chấm Đỏ. Mình và ng yêu ăn ở đây khá nhiều rồi và đa số những món mình đã thử thì đều ngon và hợp khẩu vị của mình. Ghiền nhất vẫn là hủ tíu áp chảo bò xào và bánh bao xá xíu.

song_an_0909
Sep 24, 2016
     
Chấm Đỏ - Parkson Cantavil
Tầng 5 Cantavil thần thánh, mình và người yêu toàn ghé đây ăn nên đánh giá món ăn Sing của Chấm đỏ là khá ngon, ăn vừa miệng và phục vụ tận tình, giá cả cũng OK. Sẽ quay lại thử mấy món khác.

song_an_0909
Aug 15, 2016
     
Cuối tuần đổi gió. Tưởng không ngon ai ngờ ngon không tưởng
Tối hôm Chủ Nhật tụi mình có vào Cantavil ăn uống như thường lệ, chủ yếu là uống trà bên HnC thôi nhưng đang đói mà ăn lẩu hoài ngán rồi, nên muốn tìm những món mới ăn thử. Cuối cùng tụi mình chọn Chấm Đỏ. Gọi một mì xá xíu với hủ tíu áp chảo bò xào. Review phần hủ tíu áp chảo của mình thôi, ăn rất ngon và nhiều bò lắm luôn, chất lượng cực kỳ. Còn mì xá xíu hơi ít, chắc tại rẻ (45k so với hủ tíu áp chảo hơn 60k) nhưng ăn không dở. Tạm được hà cũng ít thịt. Tổng thể không gian chung của tầng ăn uống thì cũng sạch sẽ,nhân viên phục vụ nhanh. Vừa ăn vừa uống trà vừa trò chuyện thì cũng khá OK.

angel_friends10
Sep 07, 2019
     
đừng ai ăn nhé
mình rất thất vọng về quán giá thì mắc đồ ăn dở + cách phục vụ rất tệ đồ ăn thì món lạt món kia sống nhăn Đem đồ ăn sống nhăn lên cho khách ? mình góp ý báo quán thì quán trơ trơ ra chứ k hề xinloi Mình bỏ tiền ra để đi ăn chứ đâu có ăn xin ?

bemoon2706
Dec 17, 2018
     
Tệ
Lần trước mình đã ăn ở chỗ này cũng qua foody, hôm nay cũng gọi ngay món hôm trước. Mì hoành thánh xá xíu, nhưng k cho nước. Thì ăn thế nào đây? Cho dù là mì khô thì cũng sai. Ng ta đâu có kêu mì khô. Cửa hàng rút kinh nghiệm nhé. Đang mệt thấy phần mì ăn nuốt k nổi.

xpeacockle
Mar 11, 2015
     
Cũng được
Mình gọi cơm bò, canh rong biển, há cáo. nói chung chất lượng cũng ổn. chỗ ngồi thoải mái. Gần mấy cái đồ chơi cho trẻ em nên gia đình nào có con nhỏ thì vừa ăn vừa coi trẻ con chơi rất thích hợp.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm