Xếp hạng và đánh giá

3.0 / 5

5
0%
0
4
100%
5
3
20%
1
2
60%
3
1
20%
1
Chago Tea & Cafe - 81 Nguyễn Trãi

Bình luận của người dùng
pebap_lovely
Dec 30, 2019
     
Chago Tea & Cafe - Trà Sữa 24/7
Thực ra mình uống Chago từ ngoài HN rồi. Vì được mấy anh chị ngoài đó giới thiệu và uống thấy đúng là ngon thiệt nên cũng có cảm tình. Lúc mới đến chi nhánh trong SG này, nhân viên bao nhiệt tình với mình lun. Giới thiệu cho mình mấy món nào nên thử. Mình chọn Trà Đen Lattea và Trà Thiết Quan-Âm Lattea. Món nào cũng ngon cả. Không gian trên lầu rộng lắm á mà hơi sến nha. Chago cũng hay có khuyến mãi thông báo qua fb nữa nên follow theo mấy chương trình đó thì mua được rẻ lắm.

tranthuysieuha
Jul 02, 2020
     
Chago Tea & Cafe - Trà Sữa 24/7
Quán nằm bên tay trái nếu đi từ hướng Nguyễn - Trãi qua quận 5. Không gian: gửi xe trước quán. Tầng trệt nhỏ nhưng vô trong mới thấy rộng. Có nhiều tầng, ngồi bệt hay những chiếc lồng xinh xắn. Quán còn sở hữu view sân thượng thoáng mát nữa. Nhân viên phục vụ nhanh dễ thương, chu đáo. Ly giấy in hình hoa săc sỡ, nền đen. Kute. Trà sữa sơi qq không quá ngọt. Béo nhẹ, topping thì nhiều. Trà thiết quan - âm latte chago: uống ổn đó. lớp kem ngon. Sẽ ghé thêm lần nữa vì ưng không gian quán.

nguyentien83
Jan 19, 2020
     
Không ấn tượng trà sữa tổ ong.
Dùng mã giảm mình đặt qua App trà sữa tổ ong thêm pudding trứng nhưng thất vọng quá , thắc mắc là có miếng tổ ong trong hình menu nhưng thực tế mình không thấy miếng tổ ong nào hết , cũng không có vị mật ong nào cả , trà sữa mình uống thấy hơi lạt dù chọn 50% đá , topping ngoài pudding mình gọi thêm , thì lại có thêm trân châu như trong hình ... là topping mặc định có sẵn hay gì không hiểu luôn. Chạy ngang thấy quán cũng nhỏ , nhưng chưa biết view bên trong thế nào. Chắc lần sau ngồi uống tại quán xem coi từ lúc quán dời địa điểm sang đây thì chất lượng chung tốt hơn trước không , hay ngon dỡ tùy món.

tpmthu
Jun 15, 2020
     
Chago Tea & Cafe - 81***
Trà sữa ở đây vii khá lạ, ko dc gọi là ngon cũng ko thể nói là dở, là vị trà đen pha với bột sữa và bột béo. Trân châu đen ở đây lf hơi bở, ko dc dai nên ăn ko thích lắm. Ly nước tông màu đen với tên thương hiệu màu trắng nhìn rất sang chảnh, sống ảo cũng đep nữa. Giá nước cũng khá rẻ, giao hàng nhanh, tầm 15p là đã giao tới. Chưa từng đến quán nên ko thể nhận xét dc không gian và nhân viên. Sẽ thử order món khác lần sau

anny.vu.50
Mar 13, 2020
     
Lừa đảo
Size M bé như cái mắt muỗi. Hút 1 hơi là hết. Mua lúc có khuyến mãi. Thà đừng khuyến mãi ????

tohntran
Aug 28, 2020
     
Chago Tea & Cafe - 81***
Trà Thiết***cực thơm cực ngon. đậm vị trà mà thơm thoang thoảng hương hoa, ngoài ra quán còn có trà xanh lài cũng ngon. fan của trà thì ko nên bỏ qua

qyn278
Oct 04, 2020
     
Nice Service ????
Trà sữa ở quán đậm vị trà không quá ngọt . Nhân viên nhiệt tình và đặc biệt có sân thượng cực kì chill .

foodee_kmytpey2
Aug 11, 2020
     
CẢM GIÁC TỆ HẠI NHẤT TỪNG TRẢI NGHIỆM
Ngay từ khâu gửi xe. Không một nhân viên nào ra hướng dẫn. Vọng từ trong ra mang đi hay uống ở đây. Tôi chỉ vào quán nói ở đây. Anh ấy chạy ra mà không hướng dẫn mình để ở đâu. Mình nhích xe một tí cho ngay hàng thì anh thái độ bớ mình vì sao không chạy vào trong???. Vào quán nhân viên thái độ lồi lõm. Mình thích quán vì có không gian sân thượng thoáng và phù hợp ngồi nhóm trò chuyện, nhưng một lần nữa, khi hỏi có thể lên sân thượng không. Mình nhận lại câu hời hợt không em. Chẳng có gì nhưng thái độ đó như lúc mình order vậy. Không gian phòng lạnh ok. Tầng trệt thì hôi và dơ vì mùi xe và vết đất và nhiều mùi trọn lẫn. Sân thượng k được lên. Quán cần cải thiện không gian trệt và làm việc lại nhân viên từ giữ xe đến NVPV. Đặc biệt, Nhắc các bạn mùa dịch thì đeo khẩu trang đàng hoàng, chứ đeo mà chừa cái mũi ra với kéo khẩu trang xuống cằm thì đeo làm gì. Thái độ toàn bộ nhân viên quán quá lồi lõm.

Giang3009
Aug 11, 2020
     
Nhân viên tệ.
Nhân viên bán như không cần khách, mình đeo khẩu trang dùng nước rửa tay các thứ nhưng nhìn lại bạn nữ nhân viên thì bạn ấy không đeo khẩu trang hoàn toàn, mà kéo xuống cằm và nói chuyện thái độ với mình. Trà sữa uống ok, nhưng thái độ của nhân viên khiến mình không còn hứng thú đến lần sau nữa. Quản lí cần xem lại nhân viên, và tầng trệt chỗ order trà sữa rất dơ, không muốn bước vào luôn.

tuyetnhu4
Dec 24, 2019
     
Chago Tea & Cafe - 81***
Vừa order trà xanh sữa+ thạch dừa mà store lại đưa trà sữa+ thạch dừa

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm