Chả Lụi Lagi - Tăng Bạt Hổ

- - Gia đìnhNhóm hội
43/1 Tăng Bạt Hổ, P. 11, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
15:30 - 22:00
18.000đ - 25.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.7 / 5

5
0%
0
4
120%
6
3
0%
0
2
0%
0
1
20%
1
Chả Lụi Lagi - Tăng Bạt Hổ

Bình luận của người dùng
canary076
Sep 01, 2018
     
Chả Lụi Lagi - Tăng Bạt Hổ
Mình mới ghé ăn hôm kia, giá cả có chút thay đổi. Hình như cô chủ đã cho thay bảng hiệu mới. Thỉnh thoảng tôi vẫn ghé quán ăn và rủ bạn bè đến ăn, ai cũng khen ngon hết. Cô bán rẻ mà lại còn cho rau ăn thoải mái. Nem thơm và dai dai. Mình thích ăn nem hơn chả lụa. Cô bán thường hơn 6 giờ chiều là hết. Khi nào trời mưa quá, thì có khi đến 8 giờ tối cô mới dọn hàng. Cô bán hàng lớn tuổi nhưng vui vẻ, niềm nở lắm. Mình thích nước sốt cô làm, đậm đà và hình như có thịt bằm nữa.

canary076
May 20, 2020
     
Chả Lụi Lagi -***
Chắc cũng khá lâu mình mới ghé lại ngồi ăn ở quán vì từ ngày cô dọn vào trong nhà là địa chỉ hẻm 43, nhà nhỏ hơi bất tiện nên mình thường hay ghé mua mang về. Cô chủ nói từ ngày dọn vào trong nhà (không ở ngoài đường***- lúc trước cô thuê mặt bằng) thì khách vắng đi nhiều lắm. 2 hôm trước cũng ghé 8pm mà hết nem nướng, mấy bữa răng mình hơi ê, tạm không ăn được chả lụa lagi. Hôm nay ghé lại 8pm mà thấy còn khá nhiều, chắc do chiều hôm nay mua lớn quá. Khách cũng ra vào từng cặp. Nhà nhỏ có 4 bàn thôi, ngồi san sát chắc chứa cao lắm 10 người. Xe máy để dọc theo con hẻm. Rau rừng các vị vẫn đầy đủ, còn xoài và cả dưa leo nữa. Nem nướng vẫn ngon như trước đây, chỉ có điều nước chấm pha hơi ngọt hơn. Lúc ra về lo nói chuyện quên dặn cô chủ nêm lại. Nhìn chung, vị không thay đổi. Nếu ngồi ăn tại chỗ, Rau và nước chấm xin thêm thoải mái. Chả lụa lagi: 25k/phần Nem nướng: 30k/phần

canary076
Dec 16, 2016
     
Ngon, sạch, rẻ...
Đi ngang đường này vô tình phát hiện ra quán nem lụi lagi ăn với rau rừng nè. Quán có vỉa hè rộng, để xe thoải mái. Cô chủ hơi lớn tuổi nhưng khá nhanh nhẹn và chu đáo. Mình gọi 1 phần chả lụi lagi & 1 cây nem nướng (25k). Để ăn ngon hơn cô chủ làm nóng lại chả & nem cho tôi. Chả lụi giòn và thơm. Nem thì chưa được giai lắm nhưng vị ướp vừa ăn. Rau rừng và các loại rau thơm, xà lách đều chọn rau non và xanh tươi. Rau rửa sạch lắm. Xoài xanh hình như là xoài gòn, giòn và khá thơm, không chua đâu nhé mọi người. Nước chấm khá đậm đà và béo vị đậu phộng, đặc biệt lợn cợn những miếng đậu phộng, mình cứ tưởng thịt heo nạc dăm bằm được chế biến trong nước chấm chứ. Ngon ghê ????

guardian_angel853
Dec 21, 2018
     
Chả lụi bé bự ????
Mình đến quán thì thấy cái bảng để bảng giá sẵn luôn : chả lụi 25k, nem nườn 25k :v đọc xong hơi giật mình vì nào giờ đi ăn chả lụi cũng dc vài chỗ mà toàn tầm 20k hà, đây những 25k ???? mình với e gái, gọi 1 nem 1 chả lụi. sau khi cô bê đồ ăn ra thì giật mình tập 2 ???? 5 cây chả lụi bự chảng, mình đã hiểu vì sao nó giá 25k :v chả lụi giòn, nhiều nhân lắm, còn nem thì 1 phần dc 8 miếng, mình ăn thấy hơi ngọt còn e mình thì khen ngon :v nước chấm ngon, có điều có ớt sẵn bên trong nên hơi cay nhé. Coi ít vậy chứ 2 đứa ăn no căng :v Cô dễ chịu, xin thêm gì cũng được. Bàn bên cạnh mình có 2 anh, gọi 2 nem 2 chả lụi xong ăn không hết xin cô bịch đem về cô cũng cho luôn :)))

linh190697
Aug 24, 2019
     
Khá ngon
Địa chỉ của quán này trên foody không chính xác nhưng đầu hẻm quán có treo hướng dẫn nên cũng dễ tìm. Quán nhỏ nhưng sạch sẽ. Chiều nay tụi mình ghé qua đây ăn thử 1 phần chả lụi lagi và 1 phần nem, với sức ăn của con gái thì chỉ chừng này là đủ no rồi. Chả lụi lagi ăn giòn, ngon còn nem vị ổn, không quá đặc sắc nhưng nếu cuốn chung cả chả lụi lẫn nem trong 1 cuốn ăn sẽ ngon hơn cuốn lẻ từng loại nhân. Nước chấm sệt sệt, ăn ổn nhưng hơi ngọt. Rau nhiều và có vẻ sạch. Tổng chi phí cho bữa ăn chỉ tốn 50k/2 người nên có dịp sẽ quay lại ăn tiếp.

jinx0093
May 15, 2019
     
Lần đàu cũng như lần cuối
Mình với bạn mình đi ăn , vào mình kêu 1 chả 1 nem , quán nói hết nem nên mình kêu 2 phần chả ... tớ lúc đem rau vs bún ra thì mình có hỏi thì quán nói hết bún , hết salad ... tới đây mình thấy hơi khó chịu rồi vì còn mỗi rau thơm vs giúp cá thôi ... thôi kệ mình cũng ăn . Cho tới khi 1 cậu thanh niên vô order thì salad với bún thì có đủ cả ... ủa vậy là sao ?? Sản phẩm có ngon thế nào nhưng chất lượng phục vụ như vậy quá là tệ hại

nucalutu
May 15, 2018
     
Ngon - sạch - rẻ
Quán tuy không rộng nhưng chỗ ngồi bàn ghế sạch sẽ nè. Rau tươi ngon cho dư dã ăn thoải mái. Nem nướng 25k 1 phần có rau-nem-bún và bánh tráng. 1 ng ăn là đủ no ă. Chả lụi ngon giòn 20k 1 phần có 5 miếng. Nước chấm vừa ăn. Chỗ này rất là ok nhé. Sẽ ghé lại quán dài dài. ????

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm