Chả Cá Lã Vọng - Tôn Thất Thiệp

36 Tôn Thất Thiệp, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Đang cập nhật
11:00 - 23:00
100.000đ - 330.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.0 / 5

5
0%
0
4
100%
5
3
20%
1
2
60%
3
1
20%
1
Chả Cá Lã Vọng - Tôn Thất Thiệp

Bình luận của người dùng
quynhnhu30103
May 08, 2018
     
Chả Cá Lã Vọng ở Sài Gòn
Món ngon đặc trưng của Hà Nội.

kelsi.bichtran
Mar 16, 2015
     
Chả Cá Lã Vọng - Tôn Thất Thiệp
Lần trước được 1 người bạn quen ở Hà Nội dắt đi ăn món này mới ghê , trong khi mình ở Sài Gòn bao nhiêu năm chẳng biết quán này ( chỉ nghe nói tới thôi ) hahaa ))   Chỗ này không gian khá đơn giản , trang trí lịch sự , 2 người ăn khỏe khỏe chắc phải gọi 2 phần chả cá ăn mới đã . Giá tầm 150 ngàn / phần. Món này sẽ ăn nóng vì thịt cá được đảo đều trên bếp rồi thêm các loại rau vào đảo sơ , ăn kèm cơm trắng , nước chấm thì có mắm tôm ( món này là của miền Bắc mà ) .  Có thể gọi thêm rượu nhâm nhi cũng ok lắm , quán thích hợp để tiếp khách .   Nói chung là ăn xong rồi kết món này rồi đó :D Y như thời bún đậu mắm tôm vậy ;)

mishie1902
Oct 08, 2015
     
Chả Cá Lã Vọng - Tôn Thất Thiệp
Đồ ăn ở đây ngon nè, rất thích hợp cho những người hà nội vào sài gòn sống mà thấy nhớ quê nà heee hay người sài gòn chưa có dịp thăm đất hà nội thì tới đây :)) đồ ăn pử đây ngon, chả cá và rau được trrộn đều trong chảo và ăn nóng. ở đây có thể cùng gia đình đổi gió, họp mặt bạn bè ^^

pedieu_lovely181093
Nov 17, 2014
     
Chả Cá Lã Vọng - Tôn Thất Thiệp
Đến quán vào một buổi trưa nóng bức. Bước vào là một không gian hoàn toàn khác, mát mẻ vô cùng. Kêu 1 phần chả cá lã vọng, 1 lúc sau có nhân viên mang ra và đảo ngay tại chỗ. Cá với thì là nóng hổi và thơm phức cộng với mùi mắm tôm ăn chung thì ngon tuyệt. Thêm vào đó có cả bánh đa và bánh phồng tôm ăn kèm. Gọi thêm chai nước lavie. Chai nước rất đẹp và độc ???? nhất định sẽ quay lại lần nữa ????

lien1907
May 04, 2014
     
Chả Cá Lã Vọng - Tôn Thất Thiệp
Được mấy cô bạn người Bắc giới thiệu chả cá Lã Vọng là món quốc hồn quốc tuý gì gì đấy của người Hà Nội nên mình khá háo hức khi đến đây. Nhưng thực tế thì khá thất vọng, món chả cá LV này không có gì ấn tượng, đậu phộng ăn kèm hơi yểu và gắt dầu . Nhân viên phục vụ chảnh choẹ. Không bao giờ muốn quay lại lần 2

htnv8584
May 31, 2016
     
Tạm được!
Hôm nay rủ chồng ghé ăn. Bước quán vào thì chỉ có 2vc, chốc nữa thì mới có thêm 1 người khách tây. Quán vắng nên nhân viên và quản lý rãnh việc, đùa giỡn nói chuyện ồn ào ( thiếu tôn trọng khách). Thức ăn cũng tạm được (chắc chắn ko ngon bằng ăn ở HN). Rau ăn kèm thì ko tươi xanh, hơi úa. Chả cá miếng quá nhỏ, 1 phần 180k theo mình là hơi mắc. Nói chung ăn cho đỡ nhớ món chả cá Lã Vọng ở HN thôi chứ ko quay lại lần nào nữa!

bigg_kiddo
Nov 09, 2019
     
Rất tệ ...
Quán vắng heo nên chắc là lý do vì sao đồ ăn không được tươi lắm ???? Cá mùi thì thiu xong miếng teo tóp Lạc cũng ỉu ỉu cũ cũ Bún cũng mùi kiểu để lâu Mình đánh giá 3/10. Bạn nào ăn chả cá lã vọng ở Hà Nội rồi thì chắc không ăn nổi quán này đâu ạ hic. Chắc không hẹn ngày trở lại.

aar_haku93
Jan 25, 2019
     
Phục vụ cực kỳ tệ
Lần này là lần cuối mình tới nhà hàng này. Phục vụ phải nói là cực kỳ tệ. 4 cô phục vụ mà cô nào mặt cũng nhăn nhó với khách, hỏi không thèm trả lời. Đợi cực kỳ lâu mới đến ghi món mặc dù đang rất rãnh, đứng tám chuyện. Không có người trông xe, mình phải vừa ăn vừa ngó xe đậu ở ngoài. Món ăn thì cũng tạm được thôi, chả cá không ngon lắm.

baotran.fnb
Aug 17, 2017
     
Món ngon - phục vụ tệ nếu không muốn dùng từ quá tệ
Được dịp bạn rủ đi ăn thì ghé quán. Ấn tượng đầu tiên là khá tốt, vị trí dễ tìm, quán thiết kế nhìn ấm áp, món ăn lạ nhưng ngon. Cái không thích duy nhất là cái cách phục vụ. Là Khách hàng tôi cũng như mọi người, bỏ tiền ra để mua dịch vụ, không phải mua sự khó chịu, càng không phải vào quán ăn xin. Không thèm cười với khách đã đành khi khách hàng hỏi thì cũng không buồn mở miệng ra trả lời, lắc tay lắc đầu là phòng cách trả lời của các bạn à. Cho dù thức ăn quán có ngon thế nào mà chất lượng phục vụ tệ thì cũng chẳng níu giữ được Khách hàng. Lần đầu cũng là lần cuối.

linango86
May 21, 2016
     
Ngon
Giá cho 1 phần ăn là 180.000đ. Không gian yên vì kg đông khách như ben hồ xuân hương. Nhân viên phục vụ ok và dễ thương. Đồ ăn ngon và khẩu phần vừa phải.mình kg thích hành lắm nên cảm thấy nhiều hành quá. Điểm trừ là ở đây kg xài thẻ.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm