Cendol Coffee

- - Nhóm hộiGiới văn phòngCặp đôi
18/6 Bà Điểm 3, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. HCM
Đang cập nhật
07:00 - 22:00
18.000đ - 37.000đ

Xếp hạng và đánh giá

4.0 / 5

5
20%
1
4
40%
2
3
20%
1
2
0%
0
1
0%
0
Cendol Coffee

Bình luận của người dùng
chomatmun
Jan 25, 2018
     
Quán cf view đẹp ở Hóc Môn
Đi làm ở gần đây nên được nghỉ trưa mình tìm qua đây. Lúc đầu tìm trên gg map chỉ sai đường nên tìm hơi khó. Lúc sau thấy review đối diện trường Bà Điểm nên mới tìm ra. Nhưng khi đến quán thì thấy hài lòng, ko uổng công đi lòng vòng tìm. Đồ uống khá rẻ so với các quán The Coffee House bla bla, nhưng view đẹp, máy lạnh v nv thân thiện ko kém gì các quán khác. Tính ra tốn 30k cho ly trà sữa mà đc free máy lạnh + view đẹp + có chỗ ngồi nằm thoải mái thì đáng đồng tiền đó chứ ????

thanhnguyn8806
Jun 22, 2019
     
Cendol
Mình là hs trg Bà Điểm nên cũng hay uống nước bên cendol Điểm cộng của quán: không gian thoáng, sạch sẽ, vệ sinh, nhân viên dễ thương, nhiệt tình, có lần bạn mình làm bể ly mà mấy ac nhân viên kh nhăn nhó gì hết chỉ nhỏ nhẹ bảo:" Để chị dọn cho e!!" Điểm trừ: gần đây quán sử dụng ly nhựa kh còn sử dụng ly thủy tinh nữa nên mình nghĩ quán đổi lại sẽ hợp vs xu hướng hiện nay hơn, bảo vệ MT, bảo vệ sức khỏe nữa.

pengpeyharn
Oct 15, 2017
     
Cendol Coffee
Mỗi cuối tuần hay ghé đây ngồi làm bài tập. Không gian rất yên tĩnh, đồ uống ngon, giá phù hợp vs học sinh sinh viên. Nhạc trong quán bật cũng rất hay. Nói chung tất cả đều làm người ta cảm thấy bình yên dễ chịu vô cùng. Quán nằm đối diện xéo THPT Bà Điểm nên khá dễ tìm. Chia thành 3 khu vực, đều có máy lạnh, view đẹp, cách sắp xếp khoa học. Tối thứ 6 hàng tuần có Acoustic, chỉ phụ thu 20% trên bill, rẻ hết xảy. Đây sẽ là chỗ dung thân của tui trong những ngày sau ❤️

tuanthanh.pham.71
Oct 12, 2017
     
View đẹp nhân viên thân thiện
Vì quán cung nằm ở khu vực hóc môn nên giá cả cung rẻ so với mặt bằng Về chất lượng nước uống thì bình thường và không không đa dạng cho lắm.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm