Xếp hạng và đánh giá

3.5 / 5

5
60%
3
4
80%
4
3
0%
0
2
20%
1
1
40%
2
Cậu Út - Bắp Bò Sốt Phomai & Nem Nướng

Bình luận của người dùng
coxanh.sieuway
Jan 18, 2020
     
Nem Nướng Cậu Út
Nem nướng cậu út quán này hình như có thêm 1 chi nhánh nữa ở đường D.3 quận Bình.Thạnh hay sao ấy. Mình gọi 1 phần cuốn thịt luộc bánh tráng theo mình nhớ 48k hay sao á, phần này thịt khá nhiều, rau tươi, bún cũng nhiều luôn còn có ram ăn kèm nữa, mắm nêm chấm đậm đà ngon. Sốt thố chính là điểm nổi bật luôn tới đây không thử hơi phí luôn á, giá thì rẻ khoảng 30 mấy ngàn thôi, nước sốt đậm đà, ăn chung với bún hay chấm bánh mì gì cũng được, nấm và bò cũng chất lượng. Nhân viên hơi chậm xíu còn lại ổn.

heoomon
Jun 14, 2020
     
Quán ngon giá sinh viên
Mình biết được quán cũng khá lâu rồi, mà gần đây mới có dịp thử. Lần này là lần thứ hai mình đến quá ăn. Và hôm nay là một buổi chiều mưa lạnh lẽo. Lần trước mình có dùng thử món bò sốt nấm tiêu và gà phô mai. Hai món được đựng trong thố và được nấu ngay tại bàn, phần gà thì sốt trong thố sẵn, còn bò nấm thì có thêm 1 chén sốt. Thoạt nhìn thấy hơi ít nhưng ăn no nốc luôn. Hai đứa 2 ổ bánh mì + 2 thố thịt bò và gà. Mình có đăng menu cho các bạn tham khảo giá í. Lần đó ngon quá nên quên chụp. Theo mình cảm nhận thì bò lag nước ngọt ngọt, thơm, nhất là tiêu rất ấm bụng, phần bò chỉ có hơn 30k mà được như vậy là quá đủ rồi. Gà cũng hơn 30k, có tok và gà, coi vậy chứ nhiều lắm. Mình thấy món gà này sốt khá đậm đà, ăn rất ổn. Hôm nay thì mình ăn bò phô mai nướng chảo, mình có gọi thêm phần nấm 5k. Phần ăn này đã bao gồm 1 bánh mì, giá hơn 50k. Vẫn là nước sốt ngon, thơm, mình và bạn mình hai đứa 2 ổ bánh mì ăn với món này thấy vừa bụng. Không quá no như lần trước. Tổng thiệt hại hôm nay là 62k. Quá rẻ luôn. Cái hình mình chưa kịp bỏ bò vô, mà tại lúc bỏ bò dô thơm quá nên mình ăn luôn, quên chụp. Về nước uống, như hình các bạn thấy là có 2 ly nước đá. Mình với bạn mình không gọi thêm nước, vì vậy, quán sẽ cho free 2 ly nước lọc có đá. Ly xinh xinh. Nhân viên dễ thương. Không gian thoáng mát. Nói tóm lại là mình kết quán này rồi đó!!!!

yenvo0610
Nov 17, 2019
     
BẠCH TUỘC PHÔ MAI CON BÒ CƯỜI
Gọi combo 68k (bò sốt tiêu, cuốn, 2 bánh mì), 1 phần bạch tuộc sốt phô mai, - Quán trong hẻm khá dễ tìm, quán vỉa hè nhưng thoáng má, buổi chiều khu vực bàn gần bếp có ruồi khá nhiều. - Đồ ăn ngọt quá, món bò và bạch tuộc ngọt khiếp luôn. Bò tầm 5 miếng bớt nhỏ. Món bạch tuộc thì 1 con cắt nhỏ ra, ghi là sốt phô mai nhưng là miếng phoi mai con bớt cười như hình. Dễ sợ thật sự. Món cuốn thì ổn nhất vì k có gì đặc sắc luôn, 3 miếng thịt đùi mà mỡ nhão, 1 cái nem nướng mini và 1 cái nem chua cắt ra. Rau ăn kèm thì ít quá, cuốn 4 cuốn là hết rồi phải phải mua thêm. - Nhân viên nhiệt tình, chắc đây là cái mình ok nhất, mấy e phục vụ rất nhẹ nhàng và lịch sự luôn. > chốt: với tầm giá thì cũng được chứ không đặc sắc như mình nghĩ, ăn chơi thì được chứ ngán, quán xem điều chỉnh lại chứ thật sự món quá ngọt. Ăn ngọt mà ngợm luôn

hamy64
Aug 23, 2019
     
Nem Nướng Cậu Út
Đồ ăn ở quán Nem nướng Cậu Út thì ngon. Mắm chấm chua chua ngọt ngọt, ai ăn cay có thể gọi thêm ớt. Đến đây mình thường kêu bánh hỏi và phần cuốn thập cẩm (2 người ăn). Nhưng chưa no. Vì hơi ít. Ngoài ra Không gian của quán hơi nhỏ. Phục vụ hơi chậm. Với giá hơi mắc. Lâu lâu ăn lần cũng được.

htt71980
Dec 01, 2019
     
Giá cả hợp lí, đồ ăn ngon
Mình đã đến quán ăn 4,5 lần gì rồi. Nên bây giờ quyết định review cho mọi người biết. Mình có gọi 1 phần bạch tuộc sốt tiêu đen, 1 bắp bò nướng chảo gang, 2 bánh mì, 1 nước 7 up và 1 khăn lạnh. Tổng tiền hết 110k. Mình thấy giá vậy là hợp lí cho một bữa tối no nê ở quán. Nhân viên phục vụ cũng nhanh nhẹn nữa. Anh chủ nhiệt tình. Mọi người ở thủ đức, quận 9 nên đến thử. Sẽ làm hài lòng bạn đó.

KimAnhewww
Nov 16, 2019
     
Nem Nướng Cậu Út
Phục vụ quá tệ. Kêu lấy thêm đồ thì gọi 3 4 lần kh nghe. Mặc dù người xung quanh ai cũng nhìn. Gọi đồ ăn thêm thì ăn xong hết mới mang ra. Phục vụ cả 2 3 người mk thiếu hết cái này đến cái kia. Làm ăn uống cũng chả thấy ngon )

foodee_cd19zwkh
Oct 24, 2019
     
Nem Nướng Cậu Út
- Phục vụ tệ. Đa số nhân viên quán đều có thái độ không tốt, không niềm nở khó chịu - Thiếu đồ gọi nhân viên đứng sát ngay bên cạnh nhưng làm lơ và nhìn ánh mắt khó chịu. Chẳng biết bị điếc không

thanhnhanbichhien
Jun 23, 2019
     
Tự Phục Vụ
mình đến quán tầm 1h trưa , lúc đó quán chỉ có 3 ng làm trong bếp và kiêm luôn phục vụ , k biết các bạn bận rộn ntn , nhưng khi muốn gọi đồ ăn thêm hay xin thêm chén , đủa , muỗng thì phải vào tận bếp xin và lấy . Đến khăn giấy để lau tay , đũa , muỗng quán còn k có . Sẽ có thể quay lại vì đồ ăn ở đây khá rẻ và vừa miệng . Nhưng mong dịch vụ và cách phục vụ sẽ tốt hơn . Thân

foodee_sony2ks3
Jun 23, 2019
     
Nem nướng cậu út
Quán dễ tìm,ngay Hoàng diệu, đồ ăn ngon,hợp với sinh viên nè. Mình thích nhất món bò sốt tiêu, sốt lạ mà ngon. Mấy bạn nhân viên dễ thương nè. Se ghé quán nhiều. # nemnuongcauut

foodee_w2tdjbhc
Jun 16, 2019
     
quán ngon
Lần đầu ghé quán ấn tượng với cách phục vụ của nhân viên, tận tình , dễ thương, mấy bạn nữ xinh nha. Mình là người Bình Định, nên rất thích đồ ăn đậm chất Bình Định (nem chua và bánh hỏi),bò sốt lạ và ngon nè. Đồ ăn ngon, giá hợp lí, phong cách lịch sự, có chỗ giữ xe. Sẽ ghé quán nhiều nữa.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm