Cẩu Ký Mì Gia

83 Âu Cơ, P. 14, Quận 11, TP. HCM
Đang cập nhật
07:00 - 22:00
20.000đ - 55.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.7 / 5

5
0%
0
4
20%
1
3
80%
4
2
0%
0
1
0%
0
Cẩu Ký Mì Gia

Bình luận của người dùng
hoangminhdang
Jun 04, 2013
     
Mì tàu ngon rẻ
Nghe tên quán lạ lạ nên mình ghé ăn sáng thử, nhìn quán lụp xụp bình dân nhưng đồ ăn ngon đấy. Mình ăn tô combo mì sườn + hoành thánh, sườn non hầm nhừ làm khá ngon, hoành thánh thì bình thường. 1 tô khá hoành tráng. Ăn no lắm. Giá tô combo này có giá 35 ngàn. Phục vụ tương đối nhanh, quán nhỏ nên ngồi bên trong rất nóng nực, lượng khách sáng nay vừa phải so với sức chứa.

dbsk4ever5.yunjae
Jan 24, 2014
     
Khá ok
Mới đi ăn ở đây về, quán nhìn cũ, bình dân, nói thiệt không để ý chắc không biết có quán này luôn, thấy mỗi cái tấm bạt ghi tên quán mà cũng đã mờ dần. Quán khá đông, bởi vậy ngồi đợi hơi bị lâu. Mình gọi mì hoành thánh+ mì sườn hoành thánh. Tổng cộng là 63k nên mình đoán mì hoành chắc 28k còn sườn hoành là 35k. Nước lèo sườn theo mình thấy cũng khá ngon, nhưng không được đậm đặc như chỗ mình đã từng ăn, nói chung là cũng được lắm, hoành thánh cũng khá ok. Trà đá được tự động bưng lên luôn, free :) Chỗ ngồi không sạch sẽ lắm, thiếu giấy, đũa, chén tùm lum, kêu mà không đem lại nên tự đi lấy luôn. Chỉ có cái chai màu đen ghi chữ tàu tưởng nước tương, thì ra là dấm :)). Nói chung với đồ ăn và giá như vậy là chấp nhận được :)

nh0c_d3_thu0ng_y3u_p3
Jan 01, 2016
     
Mì thập cẩm 32k
Vệ Quân bữa nay chuyển sang cư ngụ ở chung cư Bàu Cát, rất là muốn ăn sủi cảo ở Hà Tôn Quyền, nhưng nhát đi. Lướt Foody lân cận thì có cái quán này. Anh Minh Dang đã duyệt nên mình gọi một tô hủ tiếu mì thập cẩm. - Hủ tiếu mềm hay hủ tiếu dai?, phục vụ - Hủ tiếu dai., Vệ Quân đáp mà chả hiểu dai mềm gì hết. Tô thập cẩm này..... hông có hoành thánh. Nó có lưỡi (hông biết heo hay bò), gan (ăn thấy đăng đắng), cật, tôm nguyên con. Nước dùng nhàn nhạt. Mì + hủ tiếu không nổi bật lắm. Bởi vì đây là quán dạng hộ gia đình cho nên phục vụ cũng chất lượng hộ gia đình: cũng lanh, cũng lẹ. Điểm cộng là: tương ớt là tương siêu thị. Ừm, không phải tương ớt can mấy lít mười mấy nghìn là được rùi. Vệ Quân thích đậm đà cơ

gadenmap1981
Aug 09, 2015
     
Cẩu Ký Mì Gia
Tối nay mới ăn ở đây về,theo mình thì giá rất rẻ đồ ăn tôm,thịt bằm,cật,cá viên,ganmỗi thứ 1 chút nhưng rất nhiều,mình ăn mì khô,tuy ko vừa ý lắm vì loại mì này ko ngon như mấy tiệm khác,nước lèo hơi lạc cũng khácvới đại đa số tiệm mì tàu khác,giá 32k quá rẻ,chủ quán nấu mì khá vui tính và rất hiếu khách thân thiện khi mình bắt chuyện ^^,nói chung là ăn dc thôi,thân

vyminh887
Jun 26, 2013
     
Mì sườn xá xíu
Mì sườn xá xíu ăn cũng bình thường, sợi mì mình có cảm giác hơi cứng, hok biết là do trụng chưa kỹ hay ko, nước dùng hơi lạt nhưng khi rắc 1 chút muối tiêu vào thì ăn rất ok, được cái là sườn mềm :)

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm