Xếp hạng và đánh giá

3.9 / 5

5
60%
3
4
20%
1
3
20%
1
2
0%
0
1
0%
0
Cát Tiên - Bánh Mì Gà

Bình luận của người dùng
tramdth16502
Oct 26, 2019
     
Lần đầu ăn thử
Mình đặt thử bánh mì tròn nem nướng trên grab và có vài nhận xét nho nhỏ với bánh của quán ✨ Ấn tượng ban đầu của mình là bánh khá to, vì theo mình nghĩ, bánh mì tròn sẽ là loại bánh giống hambuger hay ăn í. Nhưng bánh mì tròn ở đây thì khác nhé! Quán có cắt phần đầu bánh mì luôn, với nhiều người sẽ không thích ăn phần này ấy! Quán khá tâm lý đây chứ. Bánh mì sẽ được để trong một chiếc túi giấy vừa vặn, lấy ra ăn đỡ rớt vụn bánh mì ra ngoài. Nhìn bánh khá cute đó, cắn thử một miếng coi sao :)) Cảm nhận đầu của mình là bánh mì giòn nhưng khô và báh mì quá dày để cảm nhận được vị của nem nướng! Thiệt sự là vỏ bánh dày quá nên không biết là mình ăn bánh mì luôn ấy! Bên trong nhân bánh có nem nướng, đồ chua, dưa leo và có nước sốt nữa nhé! Việc cắt đôi bánh ra chưa được kĩ nên mình thấy có chỗ chỉ có mỗi bánh thôi. Số lượng nem không nhiều cộng thêm ăn toàn thấy bánh nên đôi lúc mình cảm thấy như đang ăn bánh với đồ chua ấy! Phần vỏ bánh được phết một lớp dầu, chắc vậy, lớp dầu này mỏng thôi à, không làm ảnh hưởng tới chất lượng của bánh. Tóm lại, mình không đề xuất lại bánh này cho các bạn lắm đâu! Mình ăn hết cái bánh vẫn không cảm nhận được vị của nem nướng ấy! Mình thấy thực đơn đa dạng nên các bạn hãy thử những món khác nhé!

beve.pink
Jun 16, 2019
     
giòn ngon
đặt ship mang về mà vẫn còn giòn ngon lắm nha. pate hay gà đều ổn. trong bánh có nước sốt ngọt ngọt cay cay ăn cũng ngon lắm. lúc đầu tưởng bánh mì que thì bánh gầy nhỏ như nhìu tiệm nhưng bánh ở đây bự ú nụ ăn 2 cái siêu no

sungmin.leny
May 27, 2019
     
Cát Tiên - Bánh Mì Gà
tình cờ thấy quán, đặt thử bánh mì tròn gà 15k về ăn. Trời ơi, ngon quá, lớp bánh ở ngoài giòn thơm, bên trong cũng thơm ngon luôn, mình ghi chú Ít Cay, thế là quán làm đúng y cho mình. Thèm quá ăn 2 bữa liên tiếp )) Mong quán ra thêm nhiều vị mới, đặc biệt là chả bò, mình thích ăn chả bò không pha trộn, đi các nơi khác toàn chả trắng bột không hà. Sẽ tiếp tục ủng hộ.

qunhtrm0900
Dec 30, 2019
     
Ngon
Bánh mì ngon, ăn rất là no luôn, mình đặt qua grab may có mã nên đc free ship, k nhiều nhân lắm đâu nhưng hương vị ngon, vỏ giòn

lanphuong_0608
Jun 23, 2020
     
Bánh mì ngon, lạ
Mình thỉnh thoảng hay đặt bánh mì của quán trên Loship, nay mới thấy quán có trên Foody. Ấn tượng ban đầu của mình là túi bánh khá lịch sự, có list bánh phong phú. Mình hay chọn bánh mì tròn gà trứng và que gà xúc xích. Mình là con gái nên bánh que là vừa đủ, bánh tròn thì no. Hương vị bánh thơm, ngon, lạ miệng nên ko bị ngán đâu. Có điều bên mình đặt hơi xa, gần 5km nên bánh không còn nóng, tuy nhiên vẫn còn giòn, thơm. Mình thấy vỏ bánh tròn thơm hơn vỏ bánh que thì phải. Túm lại đặt vài lần rồi nhưng đều rất ưng. Vừa rồi mình thử 1 lần bánh tròn xôi gà xé, không biết diễn tả thế nào nhưng ngon và lạ nha!

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm