Caro Cafe - Huỳnh Mẫn Đạt

- - Gia đìnhNhóm hộiGiới văn phòng
84 Huỳnh Mẫn Đạt, P. 19, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Đang cập nhật
06:00 - 23:00
25.000đ - 89.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.4 / 5

5
20%
1
4
20%
1
3
40%
2
2
20%
1
1
0%
0
Caro Cafe - Huỳnh Mẫn Đạt

Bình luận của người dùng
emanueldaiphuong288
Jul 12, 2019
     
Caro Cafe - Huỳnh Mẫn Đạt
Phục vụ lên món hơi bị chậm quá so với quy định luôn. Mình đi buổi trưa, gọi đồ uống xong chờ mòn mỏi mới mang ra. Gọi sinh tố Caro, không rõ công thức pha chế của quán là mix những gì, nhưng khi uống thì đủ thứ hạt (như kiểu hạt dưa hấu), lam nham lẫn trong ly. Vừa uống vừa phải lừa hạt nữa, quá buồn luôn. Đồ ăn trưa nấu ngon, nêm nếm vừa ăn, có buffet rau.

th1_1
Feb 18, 2016
     
Thích không gian nơi đây
Quán gần nhà mới mở nhưng lần đầu tới đã kết và trở thành quán tủ của mình. Không gian tuy không được rộng lắm nhưng cũng đủ để thả hồn những lúc mệt mỏi. Decor quán rất độc đáo, tuy quán nhỏ nhưng thiết kế những khoảng không gian khác nhau nên làm mình không thấy chán, nhạc êm dịu du dương nghe rất thoải mái. Đồ uống cũng khá ngon, đồ ăn khá ok nhưng không nhiều món chỉ có cơm beefsteak mì xào với thịt bò trứng...., trang trí món ăn đẹp mắt. Tuy nhiên giá cả hơi cao chắc do có máy lạnh. Quán nằm ở vị trí hơi vắng vẻ ở cuối đường nên không thu hút khách lắm. Nhân viên dễ thương

thaobuithingoc
Apr 21, 2018
     
Món ăn ở đây. Thức uống tuỵet vời
Không gian tuyệt vời . Chỉ 23k 1 ly coffee. Quán tủ của mình Buffet cơm trưa . co 45K thôi mà chon tới hơn 20 loại rau. Thịt xòa rau. Chè. Khoai. Sưp..... ăn ngoài ko chán. Trà đá miễn phí nữa. Quá rẻ bèo. Vị trí thì very good. Yên tĩnh. Mât mẻ. Có chia khu vực lạnh và sân vườn. Bạc sỉu thì hoàn hảo

tawndao
Mar 14, 2018
     
Dịch vụ xấu và cận thị.
Đây là một nơi rất không trung thực của dịch vụ.Họ mang thức ăn và thức uống không đúng và vẫn tính phí bạn vì những sai lầm của họ. Không có sự nhất quán trong đồ ăn uống của họ. Tôi gọi cà phê tôi đã có một ngày trước đó đã được sử dụng tốt. Tôi đã hỏi sữa tươi, nhưng hôm nay họ cho tôi sữa cô đặc, sau đó mang sữa bị hỏng vì tôi yêu cầu sữa tươi. Hãy cẩn thận và kiểm tra hóa đơn của bạn. Họ tranh luận về số tiền tôi phải trả và đổ lỗi cho tôi vì đã yêu cầu những thứ mà tôi không thể uống do lỗi của họ. Đây là một dịch vụ rất không thân thiện và tham lam... và không đánh giá khách hàng. Tôi sẽ đưa kinh doanh của tôi ở nơi khác cùng với bạn bè của tôi gặp tôi thường xuyên.

khunglong84
Dec 05, 2016
     
Lâu
Ăn trưa ở đây nhiều lần nhưng lần nào cũng đợi món trứng chiên ít nhất 20 phút. 11g30 bắt đầu gọi món thì đến gần 12g mới có. Nhiều lần gọi trước từ 11g10 nhưng vẫn vậy. Hỏi ra mới biết bếp làm món nào làm 1 lần luôn cho nên không cần biết bạn đến trước hay sau... trứng chiên lúc nào cũng sau cùng. Nhiều khi ăn 1 nửa phải nhưng đũa vì chờ món chính 15 phút.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm