Canh Bún - Hai Bà Trưng

- - Gia đìnhNhóm hộiGiới văn phòng
133 Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Đang cập nhật
16:00 - 17:30
25.000đ - 25.000đ

Thực đơn hoặc các sản phẩm và dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

3.7 / 5

5
0%
0
4
160%
8
3
20%
1
2
20%
1
1
0%
0
Canh Bún - Hai Bà Trưng

Bình luận của người dùng
nguyentien83
Sep 17, 2020
     
Lại muốn ăn nữa.
Tiếp tục tìm về chốn quen ăn nữa , phần không biết đi đâu ăn gì thôi ghé qua mua mang về ăn cho qua bữa. Nay vẫn chạy đến như khung giờ trước ( 16h30 ) , khách vãng lai và nhân viên vp lẫn shipper ghé ăn tại chỗ hơi bị đông ( mình không chụp hết ). Chất lượng hôm nay không ngon bằng hôm trước mình ăn , nay cho hơi nhiều bột ngọt nó không được đậm đà ( ăn lề đường thì ai cũng phải chấp nhận sẽ có bột ngọt huống hồ ăn trong quán ). Được cái rẻ buôn bán dễ thương , không tỏ thái độ khi đông khách. Tô của mình là có dặn không huyết không chả nên chỉ vậy thôi nè :))

nguyentien83
Aug 29, 2020
     
Sau nhiều năm trở lại ăn , giá vẫn không đổi.
Rất nhiều năm về trước lúc mình còn làm ở Diamond , nhiều khi đến giờ ăn mình hay cùng đồng nghiệp đi bộ ra đây ăn , mỗi khi ngán cơm là thay bằng canh bún. Giá hồi xưa xửa là 20k/tô , giờ vật giá leo thang mà ở đây vẫn giữ đúng giá 20k. Vị trí hồi xưa bán vỉa hè bên phải. Nên hồi trưa này muốn quay lại mua về ăn mà tìm không thấy ( do đã nghỉ làm ở Diamond rồi nên mình không biết ) , đánh cái vòng mới biết họ chuyển qua vỉa hè bên trái của đầu đường Nguyễn.Văn.Chiêm vs H.BT. Khách lai rai ngồi ăn tại chỗ ở vỉa hè , và khách mua về thì nhiều hơn. Buôn bán rất nhanh tay , lịch sự. Nước dùng rất đậm đà , bún và topping đều nhiều , ăn 1 tô no oạch luôn. Nói chung chất lượng khá , giá cả rất kinh tế.

dbsk4ever5.yunjae
Nov 28, 2019
     
Canh Bún -***
Mình dự định ăn quán khác. Mà do đi ngang qua thấy còn bán nên ăn luôn. Ăn xong mới biết là những người cuối cùng nên nước lèo mặn quá với hơi hỗn tạp, nhiều thịt thật nhưng ko ngon lắm... bù lại khá no, và rẻ.

jj_kid_yue
Mar 23, 2018
     
Ngon có tiếng, rất đáng tiền
Chỗ này siêu có tiếng, muốn ăn đó hả thì nên xếp hàng trước. Trời đất ơi, khay bún nhìn bình thường ha, mà bán hết lèo trong một phút ba mươi giây nha. Vì sao hả? Siêu ngon Một tô rẻ, tầm 20k, mà ăn ngập mặt. Từ huyết, ốc, chả, tàu hũ... đến nước lèo, cái nào cũng thấm một vị một, không trật đi đâu được. Múc miếng mắm tôm, đảo đều cọng bún trời ơi ngon xỉu. Mùi thơm, rau ngon, sợi canh bún dài dai ăn khoái thiệt là khoái. Có một cục như thanh cua được nén lại cắn một cái thơm ngập răng thơm phức. Đã lắm Tính ra ăn ngon bổ rẻ, hèn gì đông. Mặt tiền vỉa hè, ăn thoải mái

mrshark02
Feb 21, 2018
     
Ngon
Tiệm canh bún lâu năm, lúc đầu chỉ là gánh hàng rong thôi, nay lên xe đẩy rùi nhé. Bán trước quán cafe, ngay góc 2 bà trưng và nguyễn văn chiêm luôn, rất dễ tìm Canh bún 20k mà đầy ắp nhân, chất lượng lắm luôn

bisuvo
Jun 12, 2019
     
Ngon rẻ
Đậm đà, ốc giòn ngon nhưng mỗi tội hơi nhiều bột ngọt nha

hajuly.bui
Sep 21, 2018
     
Ngon
Giá phải chăng cho 1 tô canh bún có chả, huyết, ốc đầy đủ. Tuy nhiên rau muống hơi già và cho thêm mắm tôm với mình là hơi mặn.

miepham158
Apr 10, 2018
     
Canh Bún - Hai Bà Trưng
- 20k/ tô mà quá trời đồ ăn, còn chất lượng sao thì không rõ vì mình thấy đông nên tấp vào ăn thử cho biết. - Khá đông nha, cô làm cũng nhanh tay, có khi gấp quá nên cô gắp bún trong nồi lên rồi đeo bao tay vớt luôn @@ (-) Cô bán nói giọng khá khó nghe, gặp nói nhỏ nữa nên mình cứ phải hỏi lại liên tục: (-) Mình ăn thấy mùi bún hơi kì kì, không như những bún khác mình từng ăn. Hic ăn cho biết chứ không dám quay lại nữa.

checaro.2505
May 21, 2020
     
Canh Bún -***
Mình có thể cho điểm mà không phải nói gì nhiều không? Vì chả có gì để nói ngoài "NGON QUÁ!!!!" hết :( Mình đặt giao hàng qua Foody Now, chưa đến quán

taminhchi_ssionz
Aug 19, 2018
     
Canh Bún - Hai Bà Trưng
Hồi đó mình có ăn ở đây, thấy rất ngon và oke, từ khi vụ biểu tình 99 năm ko thấy cô bán nữa, ko biết có bạn nào biết cô dời đi đâu bán hay bán ở khung giờ nào khác không ?

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm